5 ธุรกิจแฟรนไชส์อาหารและเครื่องดื่ม น่าลงทุน ปี 2559

ธุรกิจแฟรนไชส์ น่าลงทุน ปี 2559  บางกอกทูเดย์ขอแนะนำ 5 ธุรกิจแฟรนไชส์อาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งได้คัดเลือกจากการเข้าชม การแชร์ และการมีส่วนร่วมในเว็บ Bangkoktoday.net ตลอดจนจำนวนสาขา รูปแบบ ธุรกิจแฟรนไชส์เหล่านี้แล้วว่าน่าสนใจ สำหรับใครที่ต้องการลงทุนทำธุรกิจแฟรนไชส์ ควรศึกษาเก็บเป็นตัวเลือกไว้ ดังนี้

5 ธุรกิจแฟรนไชส์อาหารและเครื่องดื่ม น่าลงทุน ปี 2559

1. แฟรนไชส์ เซเว่น-อีเลฟเว่น  แฟรนไชส์ เซเว่นฯ ร้านสะดวกซื้อที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย รวมสินค้าอาหาร เครื่องดืม ยา และบริการต่างๆแบบครบครัน แฟรนไชส์ 7-eleven สำหรับใครที่ชอบธุรกิจค้าปลีก ร้านสะดวกซื้อ น่าจะเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> แฟรนไชส์ เซเว่น-อีเลฟเว่น

2. แฟรนไชส์ กาแฟชาวดอย ราคาแฟรนไชส์ ร้านกาแฟที่จับกลุ่มคนวัยทำงาน มีทั้งเครื่องดื่มประเภทชา กาแฟ รวมถึงอาหาร เบเกอรี่ ปัจจับันมีรูปแบบที่ทันสมัยสวยงาม ผสมลงตัวกับชาไข่มุกชาวดอย บับเบิ้ล ที ระบบจัดการร้านที่ได้มาตรฐาน เหมาะสำหรับการลงทุนทั้งในห้างสรรพสินค้า และทำเลทั่วไป รูปแบบหลากหลาย รวมทั้งร้านกาแฟชาวดอยเคลื่อนที่ด้วยรถที่แต่เป็นร้านกาแฟ ท่านใดสนใจลงทุนก็ติดต่อโทรคุยโดยตรงเพื่อข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม >>แฟรนไชส์ กาแฟชาวดอย

3. แฟรนไชส์ ไก่ย่างห้าดาว    ราคา แฟรนไชส์ ขายอาหาร ทำง่ายพร้อมเปิดร้านขายได้ทันที ลงทุนต่ำคืนทุนเร็ว เป็นแบรนด์ร้านอาหารขนาดเล็กที่แข็งแกร่ง มีการทำตลาดอย่างต่อเนื่อง ผู้สนใจลงทุนแม้มีทุนไม่มากก็สามารถเป็นเจ้าของได้เริ่มต้นแค่หลักหมื่นบาทเท่านั้น คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม >>แฟรนไชส์ ไก่ย่างห้าดาว 

4. แฟรนไชส์ คาเฟ่ อเมซอน ราคาแฟรนไชส์กาแฟยอดนิยม ปัจจุบันร้านกาแฟอเมซอนได้ขยายสาขาเปิดให้บริการนอกปั้ม ปตท. แล้ว ใครมีทำเลดี ก็ติดต่อซื้อแฟรนไชส์กันเลย คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม >>แฟรนไชส์ คาเฟ่ อเมซอน

5. แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวโกเด้ง โฮเด้ง ราคาแฟรนไชส์ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรูปแบบร้านทันสมัย เน้นความสะอาด ทำเลหน้าโลตัสเอ็กเพรส หรือ มินิบิกซี หรือทำเลดีต่างๆ ร้านขายก๋วยเตี๋ยวเป็นร้านอาหารที่น่าลงทุน เพราะขายง่าย เข้าถึงลูกค้า ทุกอาชีพ กำไรดี ที่สำคัญลงทุนน้อย มีเงินไม่กี่หมื่นบาทและทำเล คุณก็ได้เป็นเจ้าของธุรกิจร้านโกเด้ง คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> ก๋วยเตี๋ยวโกเด้ง โฮเด้ง ได้แล้ว

สำหรับแฟรนไชส์อื่นๆ ที่ไม่ได้นำมาแนะนำ หลายๆแฟรนไชส์ก็มีความน่าสนใจมาก เช่นแฟรนไชส์การศึกษา แฟรนไชส์เครื่องดื่มต่างๆ ซึ่งผู้สนใจลงทุนสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ แฟรนไชส์ที่บางกอกทูเดย์นำมาแนะนำนี้อ้างอิงจากข้อมูลในเว็บ Bangkoktoday.net เท่านั้น…..

ธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าลงทุน ปี 2559 นี้ท่านใดสนใจอยากจะศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมหรือรายละเอียดควรติดต่อโดยตรงเพราะข้อมูลที่บางกอกทูเดย์นำมาลงนี้อาจจะไม่อัพเดตล่าสุด เพราะอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้

โดย Bangkoktoday.net

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *