“abcpoint” จับมือธนาคารออมสิน เปิดฤกษ์โอนพ้อยท์เพิ่มอิสระในการช้อปปปิ้ง

“แอสเซท ไบร์ท” หรือ abc ร่วมกับ ธนาคารออมสิน เพิ่มอิสระใหม่ในการช้อปปิ้ง ทุกที่ ทุกเวลา ชวนคุณมา Let’s burn your point ช้อปปิ้งสินค้า บริการ และชำระค่าสาธารณูปโภคกว่า 70 รายการ กับ GSB Reward Point สะสมคะแนนจากการใช้บัตรเครดิตธนาคารออมสินทุกประเภท สามารถนำมาโอนเป็น abcpoint  โดย GSB Reward Point 1,000 คะแนน = 100 abcpoint (100 บาท)  เริ่มให้บริการตั้งแต่ วันที่ 1 เมษายน 2560 เป็นต้นไป
นายจิรภัทร วีรชยทองคำ รองกรรมการผู้จัดการบริษัท แอสเซท ไบร์ท จำกัด( มหาชน ) ผู้นำในด้านธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ที่ทันสมัยเพื่อตอบสนองชีวิตของสังคมออนไลน์ กล่าวว่า “abcpoint” เป็นนวัตกรรมทางการเงินรูปแบบใหม่ ในการรวม Point จากบัตรเครดิตของธนาคาร และบัตรสะสมคะแนนต่างๆ สามารถนำมาช้อปปิ้งสินค้า บริการ และชำระบิล ผ่านแอพพลิเคชั่น abc Payment และ abc Shopping  และยังสามารถโอน Point ให้สมาชิกท่านอื่นได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการโอน สะดวก รวดเร็ว โดย Point ไม่มีวันหมดอายุ ซึ่งเป็นบริการที่ตอบสนอง Life style ครอบคลุมการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันอย่างครบวงจร เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคมากขึ้น ขณะเดียวกัน abcpoint ได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจเป็นผู้ให้บริการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์จากธนาคารแห่งประเทศไทย และได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนรับชำระค่าบริการจากผู้ให้บริการอย่างเป็นทางการ ทำให้มั่นใจในความปลอดภัยได้ทุกขั้นตอนในการทำธุรกรรม ด้วยระบบ OTP ( One Time Password ) เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนและความปลอดภัยของข้อมูล
ซึ่งหลังจากดำเนินธุรกิจและได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ใช้ และมีพันธมิตรเข้ามาร่วมโครงการอย่างต่อเนื่อง และในครั้งนี้ ABC ร่วมกับธนาคารออมสิน ในการนำคะแนนสะสม GSB Reward Point  จากการใช้บัตรเครดิตธนาคารออมสินทุกประเภท สามารถโอนมาที่ abcpoint โดย GSB Reward Point 1,000 คะแนน = 100 abcpoint (100 บาท) เป็นการเพิ่มอิสระในการใช้จ่ายสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตธนาคารออมสิน เพื่อใช้ช้อปปิ้งสินค้า บริการ และชำระค่าสาธารณูปโภค อาทิ ค่าน้ำ ค่าโทรศัพท์ ค่าบัตรเครดิตและสินเชื่อ เบี้ยประกัน ลิสซิ่ง และอื่น ๆ อีกมากกว่า 70 รายการ ลูกค้าบัตรเครดิตธนาคารออมสินสามารถติดต่อโอน Point ได้ที่ GSB Credit Card Call Center สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต Premium และ Precious โทร. 0 2299 8888 และ GSB Signature Credit Card Call Center สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต Prestige โทร. 0 2299 9999
การสมัครสมาชิก abcpoint นั้น ทำได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว ด้วยการเข้าไปสมัครสมาชิกผ่าน www.abcpoint.com กรอกข้อมูลส่วนตัว จากยืนยันตัวตนผ่านรหัส OTP เพียงเท่านี้ผู้สมัครก็สามารถเข้าสู่ระบบ abcpoint ได้ทันที สามารถโอน GSB Reward Point ได้ตั้งแต่ 1 เมษายน 2560 เป็นต้นไป
นายจิรภัทร กล่าวต่อไปอีกว่า นอกจากนี้ผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารออมสิน รวมถึง KTC, BBL, KBANK, TBANK และ ICBC(Thai) สามารถโอนคะแนนเป็น abcpoint เพื่อช้อปปิ้งสินค้าและชำระค่าสาธารณูปโภค ฟรี! ค่าธรรมเนียมทุกรายการ ได้แล้ววันนี้จนถึง 30 เมษายน 2560 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-732-9001

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *