แอร์เอเชีย บินไปเชียงคาน โปรโมชั่นสุดประหยัดเพียง 740 บาทต่อเที่ยว (ราคานี้รวมค่าภาษีสนามบินแล้ว)

แอร์เอเชีย โปรโมชั่นสุดประหยัดเพียง 740 บาทต่อเที่ยว (ราคานี้รวมค่าภาษีสนามบินแล้ว) ใครที่มีแผนการเดินทางไปท่องเที่ยวจังหวัดเลย เริ่มเปิดจองแลวตั้งแต่วันนี้  ต้อนรับนักท่องเที่ยวในเทศกาลผีตาโขน เป็นการเพิ่มทางเลือกให้นักท่องเที่ยวมากขึ้น สนใจก็เช็ครายละเอียดการจองและเวลาเดินทางกันได้เลยครับ

แอร์เอเชีย โปรโมชั่นสุดประหยัดเพียง 740 บาทต่อเที่ยว (ราคานี้รวมค่าภาษีสนามบินแล้ว)

แอร์เอเชีย-เชียงคาน

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย เปิดเผยว่า ขณะนี้ไทย แอร์เอเชียได้เพิ่มความสะดวกยิ่งขึ้น ขยายบริการ City Transfer บินต่อรถแสนสบาย เส้นทางดอนเมือง-เลย พร้อมบริการรถรับส่งตรงสู่เชียงคาน แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดเลย เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวในเทศกาลผีตาโขน พร้อมโปรโมชั่สุดประหยัดเพียง 740 บาทต่อเที่ยว (ราคานี้รวมค่าภาษีสนามบินแล้ว)

ทั้งนี้ เพื่อเน้นย้ำถึงความสะดวกสบายในการเดินทางผ่านเครือข่ายเส้นทางบินของไทย แอร์เอเชีย รวมทั้งบริการต่อรถที่ง่ายสำหรับผู้โดยสารทุกคน โดยหลังจากที่เปิด City Transfer ในหลากหลายเส้นทาง ก็ได้รับการตอบรับที่ดีมาก และยังเพิ่มทางเลือกในการท่องเที่ยวได้หลากหลายยิ่งขึ้น

สำหรับโปรโมชั่นแอร์เอเชียดังกล่าว เริ่มสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ – 21 มิถุนายน 2558 เพื่อเดินทางตั้งแต่ 26 มิถุนายน – 30 กันยายน 2558 ทุกช่องทางการจัดจำหน่าย ทั้งเว็บไซต์ www.airasia.com โมบายเเอพพลิเคชั่น เคาน์เตอร์เซอร์วิสเเละเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา ตัวเเทนจำหน่าย เคาน์เตอรขายตั๋วเเอร์เอเชียทั่วประเทศ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *