[ติดเลย!]เอไอเอส ไฟเบอร์ ส่ง 3 อุปกรณ์เสริมใหม่ ราคาพิเศษ

เอไอเอส ไฟเบอร์ ยกระดับชีวิตยุคดิจิทัล ด้วยอุปกรณ์เสริมใหม่ล่าสุด ที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของบรอดแบนด์ความเร็วสูง ให้เร็ว แรง และครอบคลุมยิ่งขึ้น โดยวางจำหน่ายในราคาพิเศษ ได้แก่

Powerline อุปกรณ์ที่จะช่วยขยายสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่มีอยู่ ให้ครอบคลุมพื้นที่ต่างๆ ที่ต้องการใช้งานภายในบ้าน เพียงเสียบอุปกรณ์เข้ากับปลั๊กไฟอย่างน้อย 2 จุด เพื่อเป็นตัวส่งสัญญาณไร้สายเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ผ่านสายไฟภายในบ้านโดยไม่ต้องลากสาย LAN ให้ยุ่งยาก ราคาเพียง 790 บาท (ปกติ 1,190 บาท)

อุปกรณ์กระจายสัญญาณ Dual band WiFi Router ที่สามารถกระจายสัญญาณได้ถึง 2 คลื่นความถี่ คือ 2.4 GHz และ 5 GHz ตัดปัญหาเรื่องสัญญาณกวนกัน และให้ความเร็วในการรับส่งสัญญาณเต็มสปีด ราคาเพียง 1,190 บาท (ปกติ 1,790 บาท)โทรศัพท์ไร้สายระบบดิจิทัล ที่ให้คุณภาพเสียงใส คมชัด ไม่มีสะดุด ให้ทุกการติดต่อสื่อสารเป็นเรื่องง่าย ราคาเพียง 990 บาท (ปกติ 1,390 บาท) พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ! โทรหาเบอร์บ้านเอไอเอสฟรี

สิทธิพิเศษนี้ เฉพาะลูกค้าเอไอเอส ไฟเบอร์ เท่านั้น สนใจสมัครใช้บริการ AIS Fibre และซื้ออุปกรณ์เสริม โทร. 1185 หรือwww.ais.co.th/fibre

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *