AIS Fibre มาแล้ว แรงอ่ะ! จาก เอไอเอส

AIS Fibre มาแล้ว แรงอ่ะ! เอไอเอส เปิดตัว “AIS Fibre บรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต ความเร็วสูงสุด 1 Gbps”รายแรกและรายเดียวในไทย ที่ให้บริการ PURE Fibre อย่างเต็มรูปแบบพร้อมจัดเต็มความบันเทิงครบครันจากกล่อง AIS Playbox มุ่งสร้างดิจิทัลสมาร์ทโฮม ยกระดับความสุขและคุณภาพชีวิตเพื่อคนไทย ใครสนใจเน็ตแรงๆก็ดูรายละเอียดกันเลย…

เอไอเอสเดินหน้าเต็มสูบ เคลื่อนสู่การเป็น Digital Life Service Provider อย่างเต็มตัว รุกสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับธุรกิจบรอดแบนด์ เปิดให้บริการ “AIS Fibre บรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตบ้าน ความเร็วสูงสุด 1 Gbps” เป็นรายแรกและรายเดียวที่ให้บริการ PURE Fibre อย่างเต็มรูปแบบ เข้าถึงบ้าน และอาคารที่พักอาศัย ที่มาพร้อมความบันเทิงครบครันระดับพรีเมี่ยมจากกล่องทีวีอินเทอร์เน็ต AIS Playbox เพื่อทุกคนในครอบครัว มุ่งสร้างดิจิทัล สมาร์ทโฮมโฉมใหม่ มอบประสบการณ์ชีวิตดิจิทัลให้กับคนไทยแล้ววันนี้

“AIS Fibre บรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูงสุด 1 Gbps”

ด้วยเทคโนโลยีบรอดแบนด์ที่ดีที่สุดในโลกขณะนี้ เป็นรายแรกและรายเดียวที่ให้บริการ PURE Fibre อย่างเต็มรูปแบบ โดยการลากสายเคเบิล ใยแก้วนำแสง (Fibre Optic) เข้าไปในบ้าน (FTTH) และอาคารที่พักอาศัย (FTTB) รองรับความเร็วสูงสุดถึง 1 Gbps ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ใหม่และดีกว่าการใช้อินเทอร์เน็ตผ่านสายโทรศัพท์ หรือสายเคเบิลทีวีแบบเดิม โดยมีจุดเด่นตรงที่เป็น Pure Fibre ไม่มีการใช้สายทองแดงภายนอกอาคาร จึงไม่มีปัญหากับความชื้นและฝน ทำให้มีคุณภาพและความเสถียรภาพสูงในการรับส่งข้อมูลเป็นรายเดียว ที่ให้ค่าอัพโหลดสปีดแรงที่สุดในตลาดบรอดแบนด์ จึงอัพโหลดภาพ คลิป และส่งอีเมลที่มีไฟล์แนบได้เร็วกว่ามั่นใจได้ด้วยบริการหลังการขายคุณภาพมาตรฐานเอไอเอสสะดวกยิ่งกว่า โดยลูกค้าสามารถเช็คพื้นที่ให้บริการ และเลือกวันเวลาเข้าติดตั้งได้ด้วยตัวเอง ผ่านทางมือถือบนแอปพลิเคชั่น AIS Fibre หรือเว็บไซต์ www.ais.co.th/fibre หรือ โทร. 1185

สมัคร AIS Fibre แพ็กเกจใดก็ได้ รับฟรีกล่อง AIS Playbox (เอไอเอส เพลย์บ็อกซ์)

กล่องเดียวที่ให้ความบันเทิงได้ครบทุกรูปแบบ ที่จะเปลี่ยนทีวีธรรมดาให้กลายเป็นสมาร์ททีวีที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ เพียงใช้งานร่วมกับ AIS Fibre บรอดแบนด์ความเร็วสูง ซึ่งพิเศษยิ่งกว่ากล่องทีวีอื่นๆ ในตลาด ด้วยการจัดเต็มเนื้อหาความบันเทิงระดับพรีเมี่ยม จากพาร์ทเนอร์ชั้นนำ คุณภาพความคมชัดระดับ Ultra HD 4K อาทิ หนังฮอลลีวู้ด จาก HOOQ, หนังไทย จาก GTH, กีฬา ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก จาก CTH, คาราโอเกะ จากค่ายเพลงดัง, ฟรีทีวีกว่า 100 ช่อง ที่สามารถดูสด และย้อนหลังได้ตามต้องการ โดยไม่ต้องติดตั้งจานดาวเทียม นอกจากนี้ ยังสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทดีไวส์ ผ่าน AIS Playbox ในรูปแบบของ Miracast หรือ AirPlay เพียงแตะหรือปัดนิ้ว ภาพจากหน้าจอมือถือก็จะเปลี่ยนไปแสดงผลบนหน้าจอโทรทัศน์ทันที

พื้นที่ให้บริการ AIS Fibre

ในช่วงแรก ครอบคลุม 7 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล, เชียงใหม่, โคราช, อุดรธานี, ขอนแก่น, ภูเก็ต, หาดใหญ่ ในพื้นที่กว่า 130,000 หลังคาเรือน, 500 หมู่บ้าน และ 700 อาคาร โดยมีแพ็กเกจรายเดือนให้เลือกหลากหลาย ราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นที่ความเร็ว 15/5 Mbps ราคา 590 บาท สำหรับคอนโด และ 20/7 Mbps ราคา 750 บาทสำหรับบ้าน

AIS Fibre

นายฮุย เวง ชอง หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านปฏิบัติการ เอไอเอส กล่าวว่า “ตามที่เอไอเอสได้ประกาศวิสัยทัศน์ ปี 2558 ตั้งเป้าก้าวสู่การเป็น “Digital Life Service Provider” ผู้สร้างสรรค์บริการดิจิทัลเพื่อคนไทยในทุกๆ ด้าน ครอบคลุมทั้งการพัฒนาโครงข่ายพื้นฐาน และบริการด้านดิจิทัล ด้วยงบลงทุนกว่า 4 หมื่นล้านบาทในปีนี้ เพื่อพัฒนาโครงข่ายพื้นฐานด้านการสื่อสารให้กับประเทศไทย ให้สามารถตอบโจทย์แนวคิดในการใช้ชีวิตแบบ LIVE Digital LIVE More อย่างแท้จริงนั้น  โดยในปีนี้ ด้านเครือข่าย เราได้วางรากฐาน Infrastructure ทั้งด้าน Mobile และ Fix อย่างเข้มข้น อันประกอบด้วย การขยายเครือข่าย 3G และพัฒนาคุณภาพเครือข่ายอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งมีความพร้อม ในทุกๆ ด้านในการประมูล 4G ที่กำลังจะเกิดขึ้น

ais_fibre

อีกทั้งพัฒนาคุณภาพ AIS WiFi สู่ AIS Super WiFi ด้วยความเร็วสูงสุด 650 Mbps ตลอดจนการออกบริการดิจิทัลต่างๆ เพื่อยกระดับการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ อาทิ ร่วมกับธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดตัว Beat Banking” เปลี่ยนโทรศัพท์มือถือทุกเครื่องให้เป็นธนาคารดิจิทัล, นวัตกรรมแพ็กเกจรูปแบบใหม่ “iSWOP” ที่ให้อำนาจลูกค้ารายเดือน ปรับ สลับค่าโทร – ค่าเน็ตได้เอง บนมือถือแบบ Real time ที่เพิ่งทยอยออกให้บริการไปเมื่อเร็วๆ นี้  วันนี้กับการพัฒนาโครงข่ายด้าน Fix เราได้นำศักยภาพของโครงข่ายใยแก้วนำแสง ที่ครอบคลุมมากกว่า 120,000 กิโลเมตร ซึ่งเป็นเทคโนโลยีบรอดแบนด์ที่ดีที่สุดในโลกในขณะนี้ มาสร้างเป็นโครงข่ายดิจิทัลอันทรงประสิทธิภาพใหม่ล่าสุดให้กับระบบสื่อสารของประเทศ ภายใต้ แบรนด์ “AIS Fibre” ไฟเบอร์ บรอดแบนด์ ความเร็วสูงสุด 1 Gbps ที่มาพร้อมความบันเทิงเต็มรูปแบบจากกล่อง “AIS Playbox” ซึ่งถือเป็นการเปิดตัว New Business ใหม่ของเอไอเอส ที่เป็นเรือธงสำคัญของเราในการขยายโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ โดยมุ่งสร้าง Home Infrastructure ภายในบ้าน และที่พักอาศัย เพื่อมอบประสบการณ์การใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่ให้มากยิ่งกว่าในทุกๆ ด้าน โดยมีเป้าหมายให้เกิด Digital Smart Home อย่างสมบูรณ์แบบให้กับลูกค้า และคนไทยซึ่งเราเชื่อมั่นว่าจะช่วยสร้างการเติบโตร่วมกันกับพันธมิตรทางธุรกิจในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ผู้ให้บริการคอนเทนต์, ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ผู้จัดสร้างหมู่บ้าน และคอนโดต่างๆ รวมถึงหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนต่างๆ เราพร้อมที่จะร่วมสร้างโอกาสใหม่ๆ จากเทคโนโลยี Fixed Broadband ร่วมกับทุกภาคส่วนในสังคมไทย เพื่อสร้างสรรค์บริการดิจิทัลอันทันสมัยที่จะอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตให้กับคนไทยตลอดไป

เอไอเอสไม่เคยหยุดยั้งที่จะพัฒนา

สิ่งเหล่านี้ เป็นการยืนยันว่า ตลอด 25 ปีของการอยู่เคียงข้างคนไทย เอไอเอสไม่เคยหยุดยั้งที่จะพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านระบบสื่อสารของประเทศไทย ให้มีประสิทธิภาพยิ่งๆ ขึ้นไป จนกระทั่งวันนี้ ได้ก้าวสู่การเป็นผู้ให้บริการ Mobile, Broadband, TV และ Bank อย่างสมบูรณ์แบบ เราให้สัญญาว่าจะมุ่งมั่นพัฒนาบริการและมอบสิ่งดีๆ เพื่อลูกค้า และประชาชนชาวไทยตลอดไป”

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *