โรงแรมยอดนิยม Arnoma Hotel Bangkok ใจกลาง กทม.

โรงแรมอโนมา กรุงเทพ ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับมาเที่ยวทั้งแบบส่วนตัวและครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพ ห่างจาก เซ็นทรัลเวิลด์ (0.1 กม.) , เกษรพลาซา (0.2 กม.) , ศาลพระตรีมูรติ (0.2 กม.) , สยามโอเชี่ยนเวิลด์ (0.7 กม.) ,เอราวัณ แบงค็อก (0.2 กม.) สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม นอกจากห้องอาหารแล้ว โรงแรมอโนมา กรุงเทพ ยังมีสระว่ายน้ำในร่ม บาร์/เลานจ์ และร้านกาแฟ/คาเฟ่ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน เหมาะสำหรับวันหยุดหากต้องการมาเที่ยวที่กรุงเทพมหานคร Arnoma Hotel Bangkok ยังเป็นโรงแรมยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวแวะเวียนมาพักเป็นจำนวนมาก

Arnoma Hotel Bangkok-7 Arnoma Hotel Bangkok-8 Arnoma Hotel Bangkok-9

โรงแรม Arnoma Hotel Bangkok มีห้องอาหาร Trattoria Felice Restaurant ให้บริการอาหารอิตาลีที่เชี่ยวชาญเป็นพิเศษสำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็น ในขณะที่ห้องอาหาร The Good Earth ให้บริการอาหารจีนเมนูพิเศษ ท่านสามารถชมวิวเมืองพร้อมกับรับประทานอาหารตะวันตกและอาหารไทยได้ที่ห้องอาหาร The Buttercup Restaurant ซึ่งเปิดให้บริการอาหารตลอดทั้งวัน ส่วน Camelot Wine Pub บริการเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ใครชอบแนวนี้ก็น่าสนใจทีเดียว กับโรงแรมในกรุงเทพฯ…

Arnoma Hotel Bangkok food

Arnoma Hotel Bangkok-10

Arnoma Hotel นับว่าเป็นอีกโรงแรมใน กรุงเทพมหานคร ที่น่าสนใจนำมาเป็นตัวเลือกหากคุณต้องการที่พัก ในย่านธุรกิจและท่องเที่ยวเมืองกรุงของไทย

Arnoma Hotel Bangkok-11 Arnoma Hotel Bangkok-12 Arnoma Hotel Bangkok-0 Arnoma Hotel Bangkok-1 Arnoma Hotel Bangkok-2 Arnoma Hotel Bangkok-3 Arnoma Hotel Bangkok-4 Arnoma Hotel Bangkok-5 Arnoma Hotel Bangkok-6

Arnoma Hotel Bangkok อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 23 กิโลเมตร และห่างจากศาลพระพรหมเอราวัณเพียง 1 ช่วงตึก เท่านั้น

ติดต่อสอบถาม Tel. +66 (0) 2655 5555 Fax +66 (0) 2655 7555

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *