เครื่องสำอาง BSC PANADDA ด้วยคุณค่า 2 พลังทอง

เครื่องสำอาง BSC PANADDA หนึ่งใน Brand เครื่องสำอางชั้นนำจาก บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) แนะนำนวัตกรรมเผยผิวสวยเปล่งปลั่ง คืนความอ่อนเยาว์อย่างน่าอัศจรรย์ด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ที่ทรงคุณค่าต่อผิว ด้วยสารสกัดใบไม้สีทอง ผสานอนุภาคทองคำบริสุทธิ์อันเลอค่า พร้อมนวตกรรม ที่ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์

BSC PANADDA ULTIMATE GOLDEN EXTRAIT SERUM 

golden-serum-pack

เซรั่มเข้มข้นอุดมไปด้วยสารสกัดใบไม้สีทอง เซรั่มเข้มข้น เผยผิวสวยเปล่งปลั่ง คืนความอ่อนเยาว์อย่างน่าอัศจรรย์ ด้วยเอสเซ้นเซรั่มเข้มข้นอุดมไปด้วยสารสกัดใบไม้สีทอง อันทรงคุณค่าเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวในโลกของ BSC PANADDA ที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย และมอบผิวความกระจ่างใส ผสานอนุภาคทองคำบริสุทธิ์อันเลอค่า ช่วยปรับสมดุลให้ผิว และเพิ่มประสิทธิภาพในการรับสารอาหารเข้าสู่ผิวได้ดี และด้วยนวัตกรรม Apple Stem Cell ที่ได้รับรางวัลสุดยอดนวัตกรรม ผนวกกับกวาวเครือขาวรวมกันเป็นเทคโนโลยี Golden Tension ให้ผิวคุณดูอ่อนเยาว์เหนือกาลเวลา

BSC PANADDA ULTIMATE GOLDEN EXTRAIT CREAM 

golden-cream-pack

เนื้อครีมเข้มข้น ให้ความชุ่มชื่นเป็นพิเศษ เสริมให้ผิวฟื้นบำรุงถึงขีดสุด ยามค่ำคืน ด้วยครีมบำรุงผิวหน้า อันทรงคุณค่าด้วยสารสกัดใบไม้สีทอง เอกสิทธิ์เดียวในโลก ของ BSC PANADDA และทองคำบริสุทธิ์ ที่ผสานพลังกัน อย่างลงตัว ร่วมด้วย Apple Stem Cell สารบำรุงที่ทำงาน อย่างมีประสิทธฺภาพ ด้วยเทคโนโลยี Gole-Tension โดยเฉพาะ ที่ช่วยเสริมกระบวนการ Purification เพื่อรับมือกับ ริ้วรอยดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง สม่ำเสมอ แลดูเนียนใสเป็นธรรมชาติ พร้อมตื่นเช้ารับวันใหม่ ด้วยผิวที่สวยเกินใคร

จากแรงบันดาลใจที่ คุณปนัดดา วงศ์ผู้ดี มองเห็นคุณค่าของใบไม้สีทองที่ได้รับการจดทะเบียนเป็นพันธุ์ไม้ชนิดใหม่ของโลก จึงสร้างสรรค์ให้เกิดผลิตภัณฑ์บำรุงบิว และเมคอัพชั้นดีขึ้นใน BSC PANADDA ซึ่งนับจากนี้ใบไม้สีทอง (Golden Liana) จึงมีค่ามากกว่าการเป็นของประดับตกแต่งบ้าน ที่มีถิ่นฐานจาก 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพราะฉะนั้น เธอจึงเป็น “Gold In The Red Zone”

แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*