[กล้องเทพ!]Canon PowerShot SX60 HS กล้องดิจิตอลคอมแพ็คซูมไกลที่สุดในโลก

แคนนอน เปิดตัวกล้อง Canon  PowerShot SX60 HS  กล้องดิจิตอลคอมแพ็คซูมไกลที่สุดในโลก ขยายพลังซูมได้มากถึง 65 เท่าแบบออปติคอล และเพิ่มพลังซูมเป็น 130 เท่าแบบซูมพลัส เพิ่มความสะดวกในการเก็บบันทึกภาพในระยะไกลได้มากเป็นพิเศษ เพื่อนักถ่ายภาพท่องเที่ยว และการถ่ายภาพกีฬา สุดยอดของกล้องที่ต้องใช้งานแบบการซูมระยะไกล จับภาพได้อย่างดีเยี่ยม..

กล้อง Canon  PowerShot SX60 HS  ซูมออปติคัลไกลที่สุดในโลก ด้วยเลนส์ซูมแบบออปติคัล 65 เท่า ความละเอียดภาพสูงถึง 16.1 ล้านพิกเซล เหมาะสำหรับการพกพาไปเที่ยวหรือถ่ายภาพกีฬาที่ต้องอาศัยกล้องที่มีประสิทธิภาพในการซูมสูงเพื่อจับภาพวัตถุจากระยะไกลได้อย่างดีเยี่ยม มีระยะการซูมที่หลายหลาย ตั้งแต่ภาพมุมกว้างพิเศษสุดที่ 21 มม. จนถึงการซูมวัตถุระยะไกลที่ 1365 มม. บริเวณกริปจับกล้องมีขนาดใหญ่ ใช้วัสดุพื้นผิวคล้ายหนัง ยืดหยุ่นกระชับมือ ช่วยให้การซูมระยะไกลมีความคมชัดยิ่งขึ้น มีปุ่มช่วยปรับการซูม Zoom Framing Assist บนวงแหวนรอบเลนส์ ช่วยให้ผู้ใช้ปรับเปลี่ยนโหมดได้สะดวกระหว่างใช้งาน และไม่เมื่อยมือ

Canon PowerShot SX60 HS  ยังปรับปรุงระยะการถ่ายภาพมาโครที่ 0 เซนติเมตร ทำให้สามารถจับภาพระยะใกล้ได้อย่างดีเยี่ยม และเมื่อผสานพลังกับเทคโนโลยีซูมพลัส พลังการซูมของกล้องจะเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว ขยายได้ถึง 130 เท่า ช่วยให้ไม่พลาดทุกรายละเอียดแม้จะเป็นการถ่ายภาพวัตถุจากระยะไกลก็ตาม

กล้อง Canon PowerShot SX60 HS
กล้อง Canon PowerShot SX60 HS

เท่านั้น ยังไม่พอ กล้อง Canon  PowerShot SX60 HS  ยังมาพร้อมโหมด Advanced Zoom Framing Assist ช่วยจัดองค์ประกอบภาพถ่ายระยะไกลให้สวยงามเป็นพิเศษ พร้อมฟังก์ชั่น Seek Assist ตรวจจับภาพวัตถุเคลื่อนไหวเร็วโดยอัตโนมัติซึ่งอาจหลุดเฟรมภาพออกไปขณะกำลังแพนกล้อง และฟังก์ชั่น Zoom Memory จำระยะการซูมและการตั้งค่าแมนนวลโฟกัสที่ถูกใช้งานครั้งสุดท้ายไว้โดยอัตโนมัติ เพิ่มความสะดวกในการจัดองค์ประกอบภาพให้คงอยู่เหมือนเดิม แม้ในกรณีที่ผู้ใช้ปิดกล้องไปแล้วหรือทำการเปลี่ยนแบตเตอรี่หรือ SD Card บันทึกวีดีโอ เก็บรายละเอียดทั้งภาพ และเสียงคมชัด ผู้ใช้สามารถปรับความไวชัตเตอร์ รูรับแสง และ ISO ได้แม้ในระหว่างการถ่ายวิดีโอในโหมดแมนนวล นอกจากนี้ยังมาพร้อมช่องต่อไมโครโฟนเสริมเพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพการบันทึกเสียงให้ดียิ่งขึ้น ขณะที่ปุ่มและชิ้นส่วนทั้งหมดในตัวกล้องล้วนได้รับการออกแบบให้ทำงานได้เงียบ เพื่อลดเสียงรบกวนที่อาจแทรกเข้ามาระหว่างการบันทึกวิดีโอ

แคนนอน PowerShot SX60 HS  ถ่ายภาพได้ง่ายทุกสไตล์ตามใจสั่ง ในกรณีที่ต้องการถ่ายภาพระยะไกลที่ต้องใช้การซูมมากๆ ช่องมองภาพแบบอิเล็กทรอนิกส์ (EVF) แบบติดตั้งในตัวของกล้อง ช่วยให้ผู้ใช้ถ่ายภาพระยะไกลได้อย่างมั่นคงยิ่งขึ้นและยังช่วยป้องกันการรบกวนจากแสงแดดจ้า และด้วยประสิทธิภาพของการแสดงผลภาพความละเอียด 922,000 ดอตส์ ภาพทุกภาพที่แสดงผ่านช่อง EVF จึงคมชัดทุกรายละเอียด ขณะที่จอ LCD เป็นแบบปรับหมุนได้หลายทิศทาง ช่วยให้ถ่ายภาพได้ง่ายหลายมุมมองไม่ว่าจะเป็นภาพมุมสูงหรือภาพมุมต่ำ

Canon PowerShot SX60 HS มี Wi-Fi และชิป NFC ในตัว  สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน แทปเล็ท พรินเตอร์หรืออุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์อื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย สะดวกทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะเป็นการอัพโหลดภาพถ่ายหรือวิดีโอไปเก็บไว้ใน Canon Image Gateway โดยตรง หรือแชร์ภาพไปยังเว็บไซต์โซเชียลมีเดียอื่นๆ หรือเปิดใช้งานแอพพลิเคชั่น Canon CameraWindows บนสมาร์ทโฟน เพื่อสั่งชัตเตอร์กล้องแบบ Remote Shooting ได้จากบนหน้าจอสมาร์ทโฟน

Canon PowerShot SX60 HS ข้อมูลของกล้องระดับเทพ…ตัวนี้ที่เชื่อแน่ว่า หลายๆคนเห็นแล้วคงอยากจะมีไว้ครอบครอง..

 • ขนาด: ประมาณ 127.6 x 92.6x 114.3 มม.
 • น้ำหนัก: ประมาณ 650 กรัม
 • เลนส์: 65x optical zoom IS (130x ZoomPlus)
 • ระยะเลนส์: 21-1365 มม.
 • รูรับแสง: f/3.4-f/6.5
 • เซนเซอร์ภาพ: เซนเซอร์ CMOS ขนาด ½.3 นิ้ว ความละเอียด 16.1 ล้านพิกเซล
 • ชิปประมวลภาพ: DIGIC 6
 • คุณภาพการถ่ายวิดีโอสูงสุด: Full HD 60p
 • หน้าจอ LCD: ขนาด 3 นิ้ว (ประมาณ 922,000 ดอตส์) ปรับองศาได้
 • ช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์: ประมาณ 922,000 ดอตส์
 • การเชื่อมต่อ: WiFi/NFC เชื่อมต่อมือถือผ่านปุ่ม Mobile Device Connect

 

สนใจติดต่อสอบถาม เพิ่มเติมที่

บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด

บุษรินทร์ ตั้งศิลปโอฬาร บราลี อินทรรัตน์

โทร 0-2344-9999 ต่อ3283 โทร. 0-2610-2351

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *