เมย์ คว้าแชมป์ซีซั่นแรก ร้องสู้ไฟ คว้ารางวัลรวมมูลค่ากว่า 4,500,000 บาท

ประกาศแชมป์ร้องสู้ไฟซีซั่น 1 เมย์ คว้าแชมป์ซีซั่นแรก ร้องสู้ไฟ [Keep Your Light Shining Thailand Presented by KBank] นายวัชระ แวววุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด (ที่ 1 จากซ้าย),นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมชมการตัดสินและมอบรางวัลแชมป์

ร้องสู้ไฟ Keep Your Light Shining Thailand Presented by KBank รายการประกวดร้องเพลงที่ใช้ไฟเป็นตัวตัดสิน และผู้ที่ชนะเลิศคว้ารางวัลรวมมูลค่ากว่า 4,500,000 บาท ประกอบด้วยเงินสดจากวุฒิศักดิ์ 1 ล้านบาท คอนโดมิเนียมจาก The Energy HuaHin และรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน ได้แก่ “เมย์-ภัณฑิรา เทนสิทธิ์” โดยมี เจ เจตริน วรรธนะสิน,ใหม่ เจริญปุระ กรรมการรายการ และ ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า ร่วมชมร่วมลุ้นการตัดสิน งานจัดขึ้นที่มนตรีสตูดิโอ 7 เมื่อวันก่อน

“เมย์” คว้าแชมป์ซีซั่นแรก “ร้องสู้ไฟ Keep Your Light Shining Thailand Presented by KBank” กรุงเทพมหานคร, 27 ธันวาคม 2557 ประกาศผลไปเรียบร้อยแล้วกับรายการประกวดร้องเพลงเพื่อเฟ้นหานักร้องที่เก่ง เสียงดี และครบเครื่องที่สุด “ร้องสู้ไฟ Keep Your Light Shining Thailand Presented by KBank” เพื่อชิงรางวัลมูลค่ากว่า 4,500,000 บาท ประกอบด้วยเงินสดจากวุฒิศักดิ์ 1 ล้านบาท คอนโดมิเนียมจาก The Energy HuaHin และรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน โดยมีนายวัชระ แวววุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และนายนพกร ทองมั่น กรรมการผู้จัดการบริษัท คอนเทนท์ แล็บ จำกัด มาร่วมชมการตัดสิน และรอบสุดท้ายมีผู้เข้าแข่งขันประชันเพลงทั้งหมด 13 คน คัดออกจนเหลือ 2 คนสุดท้าย และผู้ที่คว้าแชมป์ซีซั่นแรกไปครอง ได้แก่ “เมย์-ภัณฑิรา เทนสิทธิ์” นักร้องสาวพลังเสียงแหบเสน่ห์ ที่ร้องเพลงได้ครบเครื่องที่สุด สามารถเอาชนะใจผู้ชมในห้องส่งชนะโหวตด้วยลีลาการพ่นไฟใส่เต็มสตรีมในบทเพลง “แสงสุดท้าย” ของ “ตูน บอดี้แสลม” โดย “เมย์” ร้องเชือดเฉือนกับคู่แข่ง “ดาว-สุกฤตา คล้ายวิเชียร” นักร้องสาวแนวร็อคที่มีน้ำเสียงและลีลาทรงพลังไม่แพ้กัน งานนี้กรรมการอย่าง “เจ เจตริน วรรธนะสิน” และ “ใหม่ เจริญปุระ” รวมถึงผู้ชมทุกคน ออกแรงเชียร์ทั้งคู่เต็มที่ ต่างคนต่างมีแฟนคลับบรรยากาศในห้องส่งมันส์แบบสุดขีด สมกับเป็นบทเพลงปิดท้ายของซีซั่นนี้

เมย์-ภัณฑิรา เทนสิทธิ์

 

เมย์-ภัณฑิรา เทนสิทธิ์ เปิดเผยว่า “ เมย์ดีใจมากค่ะ ต้องขอขอบคุณรายการที่เปิดโอกาสให้เมย์ได้มาประกวด ขอบคุณคุณแม่ และครอบครัว ขอบคุณมิตรภาพดี เพื่อนๆในรายการ ทีมงาน พี่ใหม่ พี่เจ พี่ภูมิ ทุกคนที่โหวตให้เมย์ รวมถึงแฟนคลับที่เป็นกำลังใจให้ เมย์จะทำเต็มที่และทำให้ดีที่สุด กว่าจะเข้ามาถึงขึ้นนี้ได้ต้องผ่านหลายรอบ และเราไม่รู้ได้เลยว่าจะได้เพลงไหน อย่างเพลงปิดท้ายวันนี้ก็เป็นเพลงผู้ชายซึ่งยากมากแต่ก็เป็นการวัดฝีมือเรา เป็นกำลังใจให้เมย์ด้วยนะคะ และฝากติดตามรายการซีซั่น 2 ด้วยค่ะ” เมย์ กล่าว

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *