งานมหกรรมสินค้ามาตรฐานจีนส่งออกครั้งที่ 3 วันที่ 22-24 พ.ย.56

งานมหกรรมสินค้ามาตรฐานจีนส่งออกครั้งที่ 3 วันที่ 22-24  พฤศจิกายน 2556 เวลา 10.00-18.00 น. ณ อิมแพค เมืองทองธานี Hall 3  บางกอกทูเดย์ เราเลยนำข่าวนี้มาฝาก เป็นงานที่น่าสนใจมากเพราะจีนเป็นประเทศที่น่าทำการค้าขายมาที่สุดอีกประเทศหนึ่งเพราะประชากรมากที่สุดในโลก และมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว งานนี้ผู้ประกอบการและผู้สนใจต้องไปให้ได้เพราะโอกาสรอคุณอยู่  “ มหกรรมสินค้ามาตรฐานจีนส่งออก ครั้งที่ 3 ( ACIEC 2013 )” เพื่อเป็นการตอกย้ำศักยภาพการค้าสู่ตลาดอาเซียนและการเตรียมพร้อมของประเทศ ไทยเพื่อเป็นประตูการค้าสู่อาเซียนภายใต้ความร่วมมือกับทางรัฐบาลจีน

สินค้า ที่จะนำมาจัดแสดงในครั้งนี้ ทางผู้จัดงานได้ให้ความใส่ใจกับการคัดเลือกบริษัทที่จะมาเข้าร่วมงาน โดยได้คัดสรรนำสินค้าคุณภาพส่งออกจากโรงงานผู้ผลิตจากจีนกว่า 200 บริษัท ที่ได้รับการรับรองคุณภาพจากทางรัฐบาลจีน เพื่อสร้างภาพลักษณ์ในการผลิตสินค้าของผู้ผลิตจากหลายมณฑลในประเทศจีน ได้แก่ อาหาร, ผลิตภัณฑ์ยาจีนและยาสมุนไพรจีน, อุปกรณ์การแพทย์ต่างๆ, เครื่องจักร, อิเล็กทรอนิคส์, อุปกรณ์การก่อสร้าง, ผลิตภัณฑ์เคมี, ผลิตภัณฑ์พลาสติก,  อุปกรณ์การสื่อสาร, เครื่องจักรกลการเกษตร, อุปกรณ์ทางการเกษตร, เครื่องใช้ไฟฟ้า, อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์,  ผลิตภัณฑ์อนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม, อะไหล่เครื่องยนต์และจักรยานยนต์,  เครื่องใช้ในสำนักงาน, สิ่งทอ เสื้อผ้า งานฝีมือ, ผลิตภัณฑ์จากแร่ เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจภายในงานเพื่อให้ผู้ประกอบการได้พบปะหารือและ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน อาทิ การเจรจาจับคู่ธุรกิจกับบริษัทผู้ผลิตสินค้าชั้นนำ การสัมมนาเชิงธุรกิจระหว่างไทย จีนและประเทศอื่นๆในอาเซียน และหัวข้ออื่นๆอันเป็นประโยชน์ต่อการค้าการลงทุน ซึ่งการจัดงานในครั้งที่  3  นี้  ได้จัดแสดงบนพื้นที่กว่า  4,000 ตรม.  คาดหมายว่าจะได้รับความสนใจและมีผู้เข้าชมงานจากทั่วเอเชีย ไม่ต่ำกว่า 10,000 ราย

วัตถุประสงค์การจัดงาน

เพื่อส่งเสริมการขยายความร่วมมือ ทางเศรษฐกิจการค้าการลงทุนและวัฒนธรรมระหว่างไทยและจีน

เพื่อ เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการไทยได้สัมผัสนวัตกรรมแปลกใหม่ตลอดจนสินค้าคุณภาพ ส่งออกจากประเทศจีน ซึ่งจะนำมาต่อยอดธุรกิจเพื่อเข้าสู่ตลาดอาเซียน

เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการจีนได้แสดงผลงานและเปิดตลาดสินค้าให้กับผู้ประกอบการในประเทศไทยได้สัมผัสโดยตรง

เพื่อ เปิดโอกาสให้นักธุรกิจจีน ไทย และอาเซียนได้แลกเปลี่ยนข้อมูล ทัศนคติทางด้านการค้า การลงทุนร่วมกันโดยผ่านกิจกรรม และการสัมมนาในหัวข้อต่างๆภายในงาน

เพื่อตอกย้ำศักยภาพด้านการค้าการลงทุนและการเจิรญเติบโตร่วมกันของทั้งสองประเทศไปยังตลาดอาเซียน

เพื่อเตรียมความพร้อมของผู้ประกอบการไทย ในการขายกิจการไปสู่ตลาดการค้าอาเซียน

กลุ่มเป้าหมาย

ผู้ประกอบการไทยขนาดกลาง และขนาดย่อม

ผู้ผลิตและผู้ประกอบการจีน

นิสิตนักศึกษา

ประชาชนที่สนใจการผลิต การนำเข้า การส่งออกสินค้าจากประเทศจีน

หน่วยงานรับผิดชอบ/ผู้จัดงาน

สมาคมส่งเสริมการค้าอาเซียน  Asean  Trade  Promotion  Association

หน่วยงานภาครัฐ

หน่วยงานภาคเอกชน

วัน / เวลา / สถานที่จัดงาน

วันที่ 22-24  พฤศจิกายน 2556

เวลา 10.00-18.00 น.

ณ อิมแพค เมืองทองธานี Hall 3

businessforum

ถ้าคุณสนใจลงทะเบียนเข้างานนี้  http://www.aciec.com/index.php?option=com_breezingforms&view=form&Itemid=154

ขอบคุณที่มาจาก aciec.com

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *