“ชมพู่ อารยา”พรีเซนเตอร์ ยาสีฟันใหม่ คอลเกต อ๊อฟติค ไวท์ พลัส ชายน์

“ชมพู่ อารยา” ปลื้มได้รับเลือกเป็น พรีเซนเตอร์ ผลิตภัณฑ์ใหม่ Colgate Optic White Plus Shine  บริษัท คอลเกต ปาล์มโอลีฟ ประเทศไทย จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ยาสีฟัน Colgate Optic White Plus Shine (คอลเกต อ๊อฟติค ไวท์ พลัส ชายน์) โดยมีนางเอกชื่อดัง ชมพู่ อารยา มาร่วมงานในฐานะพรีเซนเตอร์ และร่วมเปิดตัวหนังโฆษณาเรื่องใหม่ของยาสีฟัน Colgate Optic White Plus Shine

ผลิตภัณฑ์ Colgate Optic White Plus Shine
ผลิตภัณฑ์ Colgate Optic White Plus Shine

งานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ยาสีฟัน Colgate Optic White Plus Shine (คอลเกต อ๊อฟติค ไวท์ พลัส ชายน์) ภายในงานคลาคล่ำไปด้วยสื่อมวลชนมาร่วมทำข่าวเป็นจำนวนมาก และเมื่อถึงเวลาเปิดตัวพรีเซนเตอร์ แสงแฟลชก็สาดไปที่ตัว ชมพู่ อารยา ที่มาร่วมงานในชุดเดรสสีแดงเกาะอก พร้อมแจกยิ้มอวดฟันขาวออร่าสมฐานะพรีเซนเตอร์ โดยเจ้าตัวบอกว่าก่อนที่จะรับงานพรีเซนเตอร์ ยาสีฟัน Colgate Optic White Plus Shine ชมพู่ได้ทดลองใช้ยาสีฟันสูตรนี้มาก่อนและ มั่นใจในคุณภาพเป็นอย่างดี และด้วยคุณสมบัติยาสีฟัน นอกจากจะช่วยให้ฟันขาวขึ้น 1 เฉดแล้ว ยังมีเทคโนโลยีใหม่ที่ทำให้ฟันสวยเงางามอีกด้วย

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต
ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

ชมพู่ อารยา กล่าวว่า “จริงๆแล้วชมว่ารอยยิ้มที่สวยก็เหมือนเพชรที่มีค่า ยิ่งเปล่งประกายมากเท่าไหร่ก็ยิ่งสวยงาม ยาสีฟัน Optic White Plus Shine เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ไม่ได้ให้แค่ความขาวอย่างเดียว แต่ยังเปล่งประกายเงางามอีกด้วยภายในสัปดาห์แรกที่ใช้อีกด้วย ชมใช้แล้ว อยากให้ลองใช้จริงๆค่ะ ยิ่งคุณสาวๆนี่สำคัญเลย เพราะชมมองว่าเครื่องสำอางที่ดีที่สุดคือรอยยิ้มซึ่งปรากฏที่ใบหน้านี่ล่ะค่ะ ไม่ว่าเราจะเจอเรื่องอะไร เรายิ้มไว้เราก็รู้สึกดีคนรอบข้างเราก็มีความสุข และสำหรับความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับคอลเกตอีกครั้ง ต้องบอกเลยว่าดีใจมากๆค่ะ และยิ่งเมื่อรู้ว่าตัว Colgate Optic White ขายดี ยิ่งภูมิใจที่มีเราเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จ สำหรับ Optic White Plus Shine” เป็นสูตรที่พัฒนาขึ้นจากสูตร Colgate Optic White ก็อยากให้ทุกคนได้ลองใช้ค่ะ ชมเองยิ่งทำงานเยอะ เจอผู้คนเยอะ และเราเองเป็นคนชอบดื่มกาแฟด้วย ได้ Optic White Plus Shine เป็นตัวช่วยนี่สบายใจหายห่วงเลยค่ะ ส่วนเรื่องของค่าตัวสำหรับพรีเซนเตอร์ Optic White Plus Shine ก็ต้องบอกว่าพอใจค่ะ และสบายใจทั้งชมและคอลเกตค่ะ ” ชมพู่ อารยา กล่าวทิ้งท้าย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/OpticWhite ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*