ซีพี เปิดตัว นนท์ แชมป์ กับเพลงประกอบแคมเปญ“CP I Love Egg ด้วยรักและไข่ไก่”

ซีพี เปิดตัว นนท์ แชมป์ The Voice Season 1 กับเพลงประกอบแคมเปญ“CP I Love Egg ด้วยรักและไข่ไก่” พร้อมนำครอบครัวไข่ ชวนคนไทยร่วมกิจกรรมโรดโชว์ปั่นจักรยานรณรงค์กินไข่ไก่  บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ในนามผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารสดในรูปแบบแพ็คแบรนด์ซีพี

บรรยากาศการปั่นเพื่อชวนกินไข่ไก่ ณ สวนหลวง
บรรยากาศการปั่นเพื่อชวนกินไข่ไก่ ณ สวนหลวง

ซีพี จัดกิจกรรมโรดโชว์ “CP I Love Egg ด้วยรักและไข่ไก่” พร้อมนำ “ครอบครัวไข่” ซึ่งประกอบด้วย ปะป๊าไข่ ซึ่งเป็นตัวแทนของผู้สูงอายุ ที่มีแต่สาระดีๆมอบให้กับคนในครอบครัว หม่าม๊าไข่ ตัวแทนของแม่บ้านยุคใหม่ที่รอบรู้เรื่องเมนูสารพัดไข่ที่เป็นประโยชน์ต่อครอบครัว ไข่หวาน ตัวแทนของการทานไข่เป็นอาหารมื้อเช้า ทานไข่ให้ถูกต้องเหมาะกับเด็กสาว เพื่อสุขภาพที่ดี และ ไข่น้อย ตัวแทน ของเด็กๆ ที่ทานไข่เพื่อช่วยในเรื่องพัฒนาการและการเจริญเติบโต โดยครอบครัวไข่ได้ไปร่วมกิจกรรมโรดโชว์ “CP I Love Egg ด้วยรักและไข่ไก่” ปั่นจักรยานร่วมกับทีมนักปั่นซีพี ปั่นจักรยานให้ความรู้เพื่อเชิญชวนประชาชนที่ไปออกกำลังกาย ณ สวนลุมพินี สวนหลวง ร.9 และสวนวชิรเบญจทัศ หรือ สวนรถไฟ ให้หันมารับประทานไข่ไก่เพื่อสุขภาพที่ดี ในงานมีการตรวจสุขภาพฟรี สอนเต้นแอโรบิค และเล่นเกมตอบคำถามเกี่ยวกับการทานไข่ที่ถูกต้อง

นนท์-The-voice
นนท์-The-voice

นอกจากนี้ยังมี ธนนท์ จำเริญ หรือ นนท์ The Voice มาเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมทำหน้าที่ร้องเพลงประกอบแคมเปญชื่อ รัก…รักเธอ โดยเนื้อหาของเพลงเป็นเรื่องราวความรัก ความผูกพัน ความห่วงใยที่มีให้แก่กันและกันในครอบครัว ผ่านการดูแลสุขภาพ และการดูแลเอาใจใส่คนในครอบครัว บอกเล่าเรื่องราวผ่านครอบครัวไข่ เหมือนกับไข่ไก่สด ที่เป็นอาหารคู่คนไทย และอุดมด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์มากมาย ติดตามเสียงร้องเพราะๆ พร้อม MV CP I Love Egg ด้วยรักและไข่ไก่ จากซีพีได้เร็วๆนี้ผ่าน Youtube และสื่อออนไลน์

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *