[กันแดด]เดอมาแอคชันพลัส บายวัตสัน

Dermaction Plus By Watsons Advanced Sun : เมื่อฤดูร้อนเวียนมาถึง ใครหลายๆ คนคงอดไม่ได้ที่จะเตรียมแพลนทำกิจกรรมท้าลมร้อนกันอย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะกิจกรรมกลางแจ้งที่มักสร้างสีสันในช่วงซัมเมอร์ได้เป็นอย่างดี แต่แสงแดดก็ถือเป็นอุปสรรคที่มักสร้างความกังวลใจให้กับสาวๆ เพราะนอกจากจะเป็นตัวการสำคัญในการทำลายผิวให้เกิดความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยเหี่ยวย่นที่ทำให้ผิวพรรณแลดูมีอายุก่อนวัยอันควรแล้ว หากได้รับแสงแดดในปริมาณที่มากเกินไปเป็นเวลานานๆ ก็อาจก่อให้เกิดความเสี่ยงเป็นมะเร็งผิวหนังได้ วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามของประเทศไทย จึงรังสรรค์กลุ่มผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดดที่ผสาน 3 คุณประโยชน์ไว้อย่างครบวงจร อย่าง เดอมาแอคชันพลัส บายวัตสัน แอดวานซ์ซัน (Dermaction Plus By Watsons Advanced Sun) ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างครบวงจร ฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำลายกลับมามีสุขภาพดี ตลอดจนช่วยคืนความขาวกระจ่างใสแม้ต้องพบเจอกับแสงแดดในทุกๆ วัน

ตัวช่วยล่าสุดในการดูแลผิวจากวัตสัน มาพร้อมนวัตกรรมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะเพียงหนึ่งเดียว อย่าง เดอมาแอคชันพลัส บายวัตสัน แอดวานซ์ซัน มีประสิทธิภาพในการป้องกันผิวจากแสงแดดได้อย่างครบวงจร ด้วยเทคโนโลยี HEV Shield (High Energy Visible Light Shield Technology) และ IR Block ที่ไม่เพียงแต่ช่วยป้องกันผิวจากรังสียูวีเอ และยูวีบี แต่ยังสามารถปกป้องผิวจากรังสีวิสิเบิ้ล (Visible) อันเป็นตัวการหลักในการทำลายผิว และรังสีอินฟราเรด (IR/Infrared) ที่แฝงตัวอยู่ในความร้อนจากแสงแดดได้อีกด้วย ทั้งยังฟื้นบำรุงผิว ด้วย Bio Active สารบำรุงซึ่งมีโครงสร้างใกล้เคียงกับเซลล์ผิว ช่วยบำรุงผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดดให้กลับมามีสุขภาพดี และ TE Complex ที่อุดมไปด้วยวิตามินอี ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุของริ้วรอยแห่งวัย ตลอดจนมอบคืนความกระจ่างใส ด้วยนวัตกรรม Photogenic Scattering ทำให้ผิวแลดูเรียบเนียนเปล่งประกายแลดูขาวสว่างกระจ่างใสมากขึ้นกว่าเดิม

กลุ่มผลิตภัณฑ์กันแดดจากวัตสัน มอบคุณค่าการปกป้องผิวสูงสุดด้วย SPF50+ PA+++ ทั้งการดูแลผิวหน้า และผิวกาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของการดูแลผิวได้อย่างครบถ้วน จึงมั่นใจว่าซัมเมอร์นี้แม้จะต้องเจอกับแสงแดดแรงแค่ไหน ก็หมดกังวลเรื่องผิวคล้ำเสียไปได้เลย เดอมาแอคชันพลัส บายวัตสัน แอดวานซ์ซัน ประกอบด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด

Advanced Sun Matte Finished CC Cream Nude Skin SPF50+ PA+++ (แอดวานซ์ซัน แมท ฟินิช ซีซี ครีม นู๊ด เอสพีเอฟ50+ พีเอ+++)เนื้อครีมซีซี สำหรับปรับสภาพสีผิวใบหน้า เนื้อครีมบางเบา สามารถใช้เป็นเมคอัพเบส ช่วยปรับผิวให้แลดูเนียนเรียบ กระจ่างใสก่อนแต่งหน้า มอบความรู้สึกสบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ ขนาด 40 มล. ราคา 550 บาท

Advanced Sun Ultra Light Face Fluid SPF 50+PA+++(แอดวานซ์ซัน อัลตร้า ไลท์ เฟส ฟลูอิด เอสพีเอฟ50+ พีเอ+++)โลชั่นน้ำนม เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส พร้อมปกปิดจุดด่างดำ ให้ผิวเรียบเนียน ขนาด 50 มล. ราคา 550 บาท

Advanced Sun Water Drop Cream Gel SPF50+ PA+++(แอดวานซ์ซัน วอเตอร์ดร็อปครีมเจล เอสพีเอฟ50+ พีเอ+++)เนื้อครีมบางเบาสูตร Watery ให้ผิวฉ่ำน้ำ พร้อมให้ความรู้สึกสบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานการบำรุงจาก Hyaluronic Acid และ Witch Hazel ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นแลดูอ่อนเยาว์ขนาด 40 มล. ราคา 500 บาท

Advanced Sun Aqua Mist Face& Body Spray SPF50+ PA+++(แอดวานซ์ซัน อความิสท์ เฟสแอนด์ บอดี้สเปรย์ เอสพีเอฟ50+ พีเอ+++) สเปรย์กันแดดสูตรน้ำ ชนิดสเปรย์ เนื้อบางเบา เหมาะสำหรับผิวหน้าและผิวกาย ให้ความรู้สึกสบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ ขนาด 90 มล. ราคา 550 บาท

Advanced Sun Complete Care Face & Body Lotion SPF50+ PA+++(แอดวานซ์ซันคอมพลีทแคร์เฟสแอนด์บอดี้โลชั่น เอสพีเอฟ50+พีเอ+++) โลชั่นบำรุงผิวหน้าและผิวกายสูตร Oil Free จึงไม่อุดตันรูขุมขน ผสานคุณค่าจากสารสกัดอโลเวล่าช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น และฟื้นบำรุงผิวเสียจากการเผชิญแสงแดดขนาด 150 มล. ราคา 550 บาท

ผลิตภัณฑ์กันแดด “เดอมาแอคชันพลัส บายวัตสัน แอดวานซ์ซัน” พร้อมแล้วที่จะให้คุณกล้าท้าลมร้อน ต้อนรับซัมเมอร์ได้อย่างมั่นใจ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านวัตสันทุกสาขา ทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.watsons.co.th หรือ www.facebook.com/watsonsthailand

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *