ไดเร็คเอเชีย มอบรางวัล “ประแจทองครองใจมหาชน MY FAVORITE WORKSHOP ” ครั้งที่ 1 ประจำปี 2559

ไดเร็คเอเชีย

ไดเร็คเอเชีย ประเทศไทย (Direct Asia Thailand) มุ่งมั่นในการยกระดับคุณภาพบริการให้เป็นมาตรฐานระดับสากล ภายใต้การจัดโครงการ “ประแจทองครองใจมหาชน MY FAVORITE WORKSHOP” เพื่อให้รางวัลแก่อู่และศูนย์ซ่อมทั่วประเทศ ที่เข้าร่วมโครงการและได้รับคะแนนยอดนิยมมากเป็นอันดับหนึ่

ในครั้งที่ 1 นี้ ศูนย์โตโยต้านนทบุรี สาขาบางบัวทองคว้ารางวัล “ประแจทองครองใจมหาชน MY FAVORITE WORKSHOP” ไปครอง โดย นายอีดิป โอคูร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไดเร็คเอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 4 จากขวา) พร้อมด้วย นางสาวชลธิชา แสงพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด (ที่ 3 จากซ้าย) และ นายสุวิทย์ บุญสนอง ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบริการงานเคลม (ที่ 3 จากขวา) ให้เกียรติมอบรางวัลแก่ นายจุมพล สุวัฒนพงษ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โตโยต้านนทบุรี ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาทิ นายสมพร อุณาตระการ ผู้อำนวยการฝ่ายซ่อมตัวถังและสี (ที่ 2 จากซ้าย), นายนพดล ปนัดเศรณี ผู้จัดการแผนกซ่อมตัวถังและสี (ที่ 1 จากซ้าย) การันตีคุณภาพด้านการซ่อมดีเด่น, การบริการดีเด่น และความเร็วดีเด่น ณ บริษัท โตโยต้า นนทบุรี ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด สาขาบางบัวทอง เมื่อไม่นานมานี้

ไดเร็คเอเชีย ประเทศไทย ขอเชิญอู่และศูนย์ทั่วไทย มาร่วมสร้างมาตรฐานใหม่ ในครั้งต่อไป ที่จัดขึ้นอีก 2 ครั้งในปีนี้ โดยอู่และศูนย์ที่เข้าร่วมโครงการฯ จะได้รับคะแนนความพึงพอใจจากลูกค้า หลังเข้ารับบริการงานซ่อม ด้วยเกณฑ์วัดผลมาตรฐาน 3 ด้าน คือ การซ่อมดีเด่น, การบริการดีเด่น และ ความเร็วดีเด่น และอู่หรือศูนย์ที่ได้รับคะแนนสูงสุดจะได้รับถ้วยรางวัล “ประแจทองครองใจมหาชน” พร้อมเงินรางวัล

เกี่ยวกับ บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด
DirectAsia ประเทศไทย ดำเนินงานภายใต้ 2 บริษัท เป็นตัวแทนประกันภัยดำเนินธุรกิจภายใต้การควบคุมของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และเป็นบริษัทให้บริการประกันภั

DirectAsia ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2013 เป็นบริษัทในเครือ DirectAsia ก่อตั้งที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2010 และ เป็นส่วนหนึ่งของ Hiscox Group ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยระดับโลก ก่อตั้งเมื่อปี 1901

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
• ศูนย์บริการลูกค้า และ สำนักงานใหญ่ ชั้น 20 อาคารเอเชียเซ็นเตอร์ สาทรใต้ กรุงเทพ เปิดบริการทุกวัน
• โทร. 02-6277777 ให้บริการทุกวัน
• www.DirectAsia.co.th เช็คเบี้ยประกันและรับใบเสนอราคาฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง
• Youtube Channel : DirectAsia ไดเร็คเอเชีย
• Facebook Page : DirectAsia.com Thailand

แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*