ไดเร็คเอเชีย ดอทคอม ฉลองครบรอบ 5 ปี สนับสนุนโครงการ “ขับเป็น ขับปลอดภัย กับสื่อสากล”

ไดเร็คเอเชีย ดอทคอม ฉลองครบรอบ 5 ปี สนับสนุนโครงการ “ขับเป็น ขับปลอดภัย กับสื่อสากล” ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 32 เมื่อเร็วๆ นี้ ชไมพร ปภัสร์พงษ์ (กลาง) รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจการตลาด บริษัท สื่อสากล จำกัด และผู้อำนวยการโครงการ “ขับเป็น…ขับปลอดภัย กับ สื่อสากล” เข้าแสดงความยินดีกับ พอลีน พึง (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่การตลาดสูงสุดของกลุ่มบริษัท ไดเร็คเอเชีย ดอทคอม และ ไมเคิล พาร์คเกอร์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด

เนื่องในโอกาสที่กลุ่มบริษัท ไดเร็คเอเชีย ดอทคอม ครบรอบ 5 ปี ที่ได้ให้การสนับสนุนผู้ขับขี่ปลอดภัยกว่า 100,000 คนในเอเชีย และแสดงความขอบคุณที่ไดเร็คเอเชีย ประเทศไทย ให้การสนับสนุนโครงการ “ขับเป็น… ขับปลอดภัย กับ สื่อสากล” ซึ่งจัดโดยบริษัท สื่อสากล จำกัด ณ บูธของกลุ่มบริษัท ไดเร็คเอเชีย ดอทคอม ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 32 อาคารอิมแพค ชาเลนเจอร์ 3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี

ไดเร็คเอเชีย ดอทคอม เป็นบริษัทนายหน้าประกันภัยออนไลน์เพียงรายเดียวที่เข้าร่วมสนับสนุนโครงการ “ขับเป็น…ขับปลอดภัย กับ สื่อสากล” ซึ่งเป็นโครงการฝึกอบรมฟรี ซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 7 เพื่อพัฒนาทักษะการขับขี่รถที่ถูกต้องและปลอดภัย รวมทั้งการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าในสถานการณ์ฉุกเฉินอย่างถูกต้อง ทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ เพื่อช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนน ให้แก่ นิสิตนักศึกษาที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไปและบุคคลทั่วไป โดยการสนับสนุนดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายส่งเสริมผู้ขับขี่ปลอดภัยของกลุ่มบริษัท ไดเร็คเอเชีย ดอทคอม

ผู้บริหารในภาพ (จากซ้าย)

• ชลธิชา แสงพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด
• ไมเคิล พาร์คเกอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด
• ชไมพร ปภัสร์พงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจการตลาด บริษัท สื่อสากล จำกัด
• พอลีน พึง ประธานเจ้าหน้าที่การตลาดสูงสุดของกลุ่มบริษัท ไดเร็คเอเชีย ดอทคอม
• สรรเสริญ วุฒิสมบูรณ์พันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณา บริษัท สื่อสากล จำกัด

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *