[เข้าฟรี!]นัดพบ แฟรนไชส์ ในงาน Franchise Guide 2014

Franchise Guide 2014 ; สมาคมแฟรนไชส์ไทย ร่วมกับ ซีพีออลล์ และ หนังสือ ไดเร็กทอรี่ โอกาสธุรกิจ ได้จัดกิจกรรม Franchise Business Matching คือ การนัดพบเพื่อพูดคุย ระหว่างผู้ที่สนใจซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ และบริษัท แฟรนไชส์ต่างๆ ในงานสัมมนา แฟรนไชส์ไกด์ 2014 ในวันเสาร์ที่ 31 พฤษภาคม 2557 ระหว่างเวลา 9.00-18.00 น. อาคารซีพีทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนนสีลม 

ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมนัดหมาย ที่ลงทะเบียนล่วงหน้า รับ ฟรี ไดเร็กทอรี่โอกาสธุรกิจแฟรนไชส์มูลค่า 350 บาท ในวันงาน (จำนวนจำกัด) การจัดงาน Franchise Guide นั้น แบ่งกิจกรรมของงาน เป็น 3 รูปแบบ

1. การจัดสัมมนา Franchise Guide ให้ความรู้แก่ประชาชนทั่วไป แบบเปิดให้เข้าฟังฟรี จำนวน 400 ที่นั่ง โดยให้ความรู้แนะแนวการเลือกซื้อแฟรนไชส์ใม่ให้ผิดหวัง และแนะนำธุรกิจแฟรนไชส์ต่างๆ ที่เข้าร่วมงาน ร่วมทั้งให้ความรู้จากผู้ประกอบการแฟรนไชส์ซี่มาเล่าประสบการณ์ในการสร้างความสำเร็จในการทำธุรกิจแฟรนไชส์มายาวนานกว่า 10 ปี หรือ ลงทุนทำธุรกิจแฟรนไชส์ หลายสาขา

2. โชว์เคส Franchise Show Cases หรือการจัดแสดงธุรกิจแฟรนไชส์มาแนะนำให้ผู้เข้าร่วมงานได้รู้จัก โดยมีธุรกิจแฟรนไชส์ต่างๆ ร่วมแนะนำกิจการ กว่า 30 กิจการ อาทิ โรงเรียนพัฒนาทักษะสมองของเด็ก เบรนฟิตเนส,คอนวีเนียนสโตร์ เซเว่น อีเลฟเว่น,ร้านอาหารและสเต็กส์ โมบายสเต็กส์,กิจการรับทำกุญแจ คีย์เวิลด์,ธุรกิจรักษาความปลอดภัย PCI, แฟรนไชส์แซนด์วิชซัพเวย์,กาแฟคอฟฟี่เลิฟ,ร้านอาหารโชคดีติ่มซำ,ร้านบะหมี่ฮ่องกง เอ็กเพรส เป็นต้น

3. การจับคู่ธุรกิจ Franchise Business Matching คือการนัดเจรจาระหว่างผู้สนใจซื้อธุรกิจ แฟรนไชส์กับบริษัทผู้ขายแฟรนไชส์ต่างๆ กว่า 20-50 ราย ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลธุรกิจที่เข้าร่วมงานได้ที่ www.franchisefocus.co.th และลงทะเบียนนัดหมายได้ที่เว็บไซต์นี้ หรือสอบถามที่ 02-321-7701-4 หรือ ผ่านทาง email : fcfocus@gmail.com

งาน Franchise Guide 2014 เข้าฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และผู้ที่ลงทะเบียนเข้าฟังสัมมนาหรือร่วมเจรจาธุรกิจมาล่วงหน้า จะได้รับไดเร็กทอรี่โอกาสธุรกิจ ซึ่งเป็นหนังสือที่รวบรวมรายชื่อธุรกิจแฟรนไชส์และโอกาสธุรกิจอื่นๆ ฉบับล่าสุด มูลค่า 350 บาท ฟรี (จำกัดจำนวน 400 ท่านแรกเท่านั้น)

ขอบคุณ franchisefocus.co.th ภาพจาก newswit.com

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *