[น่าสน]ซัมซุง เกียร์ เอส 3 ขายในไทย 7 ธ.ค. นี้ ราคา 12,900 บาท

ซัมซุง ประกาศวางจำหน่าย “เกียร์ เอส 3” (Gear S3) ทั้ง 2 รุ่นอย่างเป็นทางการในเมืองไทย ตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป รุ่นแรก คือ ฟรอนเทียร์ (frontier) สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง แข็งแกร่งทนทาน ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานทางทหารของสหรัฐอเมริกา (Military Standard)

ซัมซุง เกียร์ เอส 3 ใช้งานได้ภายใต้อุณหภูมิ -50 ถึง 60 องศาเซลเซียส และอีกรุ่นคือคลาสิก (classic) เรียบง่าย หรูหรา ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ทั้ง 2 รุ่นมาพร้อมหน่วยความจำภายในขนาด 4 GB สำหรับเก็บเพลง และแอปพลิเคชั่น โดยวางจำหน่ายในราคา 12,900 บาท

ซัมซุง เกียร์ เอส 3 ยังมาพร้อมคุณสมบัติโดดเด่น อาทิ กันน้ำ กันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 ทนทานด้วย Corning Gorilla Glass SR+ ป้องกันรอยขีดข่วน หน้าจอซูเปอร์ อะโมเล็ดแบบ Always on ถือเป็นจุดเด่นที่พิเศษกว่าเคย ด้วยหน้าจอสีที่แสดงเวลาปัจจุบันอยู่ตลอดเวลา สายนาฬิกาที่ปรับเปลี่ยนได้กับขนาดมาตรฐาน 22 มม. แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 4 วันต่อการชาร์จไฟจนเต็ม ไมโครโฟน และลำโพงในตัวสำหรับฟังเพลง และรับสายเรียกเข้า (รับสายได้เมื่อเชื่อมต่อ เกียร์ เอส 3 เข้ากับสมาร์ทโฟน) แอปพลิเคชั่นบันทึก และเตือนความจำ พร้อม GPS ในตัว ช่วยบันทึกข้อมูลการออกกำลังกายได้ตลอดวัน

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *