โกลเด้น ทาวน์ งามวงศ์วาน ประชาชื่น ทาวน์โฮม 2 ชั้น ราคาเริ่ม 2.59 ล้านบาท

โกลเด้นแลนด์ เปิดตัวทาวน์โฮมแห่งใหม่ใจกลางงามวงศ์วานด้วยคอนเซ็ปต์ “ทาวน์โฮมฟังก์ชั่นบ้านเดี่ยวในทำเลคอนโด” พัฒนาโดยให้มีฟังก์ชั่นเดียวกับบ้านเดี่ยว พร้อมเผยโฉมนวัตกรรมห้องครัว “โกลเด้น คิทเช่น” และห้องพระ เหนือกว่าด้วยทำเลใกล้ทางด่วน เดอะมอลล์งามวงศ์วาน และรถไฟฟ้าสถานีแยกติวานนท์พร้อมคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ มูลค่า 550 ล้านบาท โกลเด้น ทาวน์ งามวงศ์วาน ประชาชื่น ราคาเริ่ม 2.59 ล้านบาท

นายภวรัญชน์ อุดมศิริ (Mr. Pawarun Udomsiri) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท โกลเด้นแลนด์ เรสซิเด้นซ์ จำกัด ในเครือ บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “จากหลายโครงการในโกลเด้น ซีรี่ย์ ได้แก่ โกลเด้น ทาวน์ โกลเด้น วิจเลจ โกลเด้น อเวนิว และโกลเด้น เพรสทีจ ที่เปิดขายอย่างต่อเนื่องนั้น ทุกโครงการได้รับผลตอบรับดีสวนกระแสมาตลอด บริษัทมีความพร้อมที่จะเปิดโครงการทาวน์โฮมใหม่โครงการแรกของไตรมาส 2 ปี 2558 โกลเด้น ทาวน์ งามวงศ์วาน-ประชาชื่น ซึ่งเป็นทาวน์โฮมที่พัฒนาขึ้นด้วยฟังก์ชั่นเทียบเท่าบ้านเดี่ยวรายแรกของประเทศไทย โดยมีห้องนอนถึง 4 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง ห้องพระ และ “โกลเด้น คิทเช่น” ที่ประกอบด้วยห้องครัวไทยและโซนซักอบรีด รองรับการขยายครอบครัวในอนาคตของลูกบ้าน”

นายภวรัญชน์ กล่าวต่อว่า “โกลเด้น ทาวน์ งามวงศ์วาน-ประชาชื่น โดดเด่นด้วยการเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้นเพียงแห่งเดียวของโซนงามวงศ์วาน ซึ่งเป็นทำเลที่มีศักยภาพเทียบเท่าคอนโด ซึ่งจะเห็นได้จากจำนวนคอนโดมีเนียมที่เปิดตัวอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งการคมนาคมที่สะดวกเนื่องจากโครงการใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนเพียง 900 เมตร ใกล้จากรถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีแยกติวานนท์ที่เตรียมเปิดให้บริการเร็วๆ นี้ เพียง 1.8 กิโลเมตร และใกล้เดอะมอลล์ งามวงศ์วานเพียง 1.9 กิโลเมตร การเปิดโครงการโกลเด้น ทาวน์ งามวงศ์วาน-ประชาชื่น จึงเป็นทางเลือกให้ลูกค้าที่ต้องการทาวน์โฮมที่มีฟังก์ชั่นเพียบพร้อมไม่ต่างจากการพักอาศัยในบ้านเดี่ยวในทำเลเดียวกับคอนโด และคุ้มค่าตามมาตรฐานโกลเด้นแลนด์”

โกลเด้น ทาวน์ งามวงศ์วาน ประชาชื่น

เป็นโครงการทาวน์โฮม ขนาด 16 ไร่ มีจำนวนทั้งสิ้น 148 ยูนิต มูลค่าโครงการ 550 ล้านบาท โดยแบ่งออกเป็น 2 รุ่นได้แก่

  1. ทาวน์โฮมหน้ากว้างพิเศษ 2 ที่จอดรถ (Turquoise Plus) จำนวน 105 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 131 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขก ห้องอเนกประสงค์ ห้องรับประทานอาหารและห้องพระ
  2. ทาวน์โฮมหน้ากว้างพิเศษ 1 ที่จอดรถ (Amethyst) จำนวน 43 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยรวม 101 ตร.ม. 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องอเนกประสงค์ ห้องรับประทานอาหาร

เนื่องจากโครงการมีเพียง 148 ยูนิต จึงทำให้ลูกค้าได้พื้นที่อยู่อาศัยที่สงบ เป็นส่วนตัว แม้มีทำเลอยู่ใจกลาง นอกจากนี้ยังเพิ่มความคุ้มค่าให้อย่างครบครัน นับตั้งแต่ซุ้มประตูทางเข้าที่เรียบหรู ถนนเมนกว้าง รายล้อมด้วยสวนสวย สไตล์เอกลักษณ์ของโกลเด้นแลนด์ คลับเฮาส์ขนาดใหญ่มีสไตล์ หรูหรา มีฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เดินทางสะดวกสบายจากโครงการที่สามารถเข้าออกได้จาก 3 เส้นทางทั้งถนนงามวงศ์วาน ติวานนท์ และกรุงเทพ-นนทบุรี ช่วยทำให้ทุกการเดินทางมีตัวเลือกมากยิ่งขึ้น ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนเพียง 900 เมตร เท่านั้น โครงการแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบ อาทิ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน รถไฟฟ้าสถานีแยกติวานนท์ บิ๊กซีแยกติวานนท์ รพ.เกษมราษฎร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ร.ร.สตรีนนทบุรี

โกลเด้น ทาวน์ งามวงศ์วาน ประชาชื่น ราคาเริ่ม 2.59 ล้านบาท เปิดขาย Pre-Sale วันที่ 16-17 พฤษภาคมนี้ ข้อมูลเพิ่มเติม www.goldenlandresidence.co.th

แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*