ธนาคารออมสิน แจ้งปิดระบบ ATM ชั่วคราว 18-19 มีนาคม 59

ธนาคารออมสิน แจ้งปิดระบบ ATM ชั่วคราว 18-19 มีนาคม 59 นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศและเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ ธนาคารออมสินจึงขอแจ้งปิดระบบเครือข่ายเทคโนโลยีสารสนเทศเป็นระยะเวลาชั่วคราว เพื่อทดสอบระบบแผนสำรองข้อมูล ประจำปี 2559 และเปลี่ยนการเชื่อมโยงระบบเครือข่ายสื่อสาร โดยจะดำเนินการปิดระบบในคืนวันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2559 เวลา 23.05 น.ถึง วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2559 เวลา 16.00 น. ซึ่งจะทำให้ลูกค้าไม่สามารถใช้บริการในบางธุรกรรมของธนาคารออมสินได้ ในวันและเวลาดังกล่าว จึงต้องขออภัยลูกค้าทุกท่านในความไม่สะดวกครั้งนี้

สำหรับการปิดระบบครั้งนี้ ช่องทางบริการทางการเงินที่ทำให้ลูกค้าไม่สามารถใช้บริการได้ในช่วงเวลาดังกล่าว ได้แก่ ระบบงาน Internet Banking การบริการผ่านระบบ MyMo เครื่อง ATM เครื่อง ADM (เครื่องฝากเงินอัตโนมัติ) บัตรออมสินเอทีเอ็ม บัตรออมสินวีซ่าเดบิต การชำระค่าสินค้าและบริการด้วยบัตรอิเล็กทรอนิกส์ทุกประเภทของธนาคารออมสิน การโอนเงินระหว่างธนาคาร ORFT การโอนเงินจากต่างประเทศเข้าสู่บัตรออสิน วีซ่า เดบิต จึงต้องขออภัยลูกค้าทุกท่านที่ไม่ได้รับความสะดวกในครั้งนี้ด้วย

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ตามสื่อประชาสัมพันธ์ของธนาคารออมสินทุกช่องทาง ได้แก่ Website : www.gsb.or.th, Facebook : GSB Society, Official Line : GSB ธนาคารออมสิน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ธนาคารออมสิน Call Center โทร.1115 หรือ MyMo Call Center 1143

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *