แชมพู เฮดแอนด์โชวเดอร์ กลิ่นเลมอน เฟรช นวัตกรรมใหม่ล่าสุด

เฮดแอนด์โชว์เดอร์ กลิ่นเลมอน เฟรช เฮดแอนด์โชว์เดอร์ สูตรพิเศษที่ช่วยควบคุมความมันเพื่อให้หนังศีรษะและเส้นผมของคุณสะอาด ปราศจากรังแค ดูสุขภาพดียิ่งขึ้น หอมสดชื่นอย่างยาวนานด้วย เทคโนโลยีเฟรช เบิร์สต์ นวัตกรรมกลิ่นหอมใหม่ล่าสุด ที่รังสรรค์กลิ่นหอมสุดพิเศษขณะสระผม พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นของเลมอนอันเป็นเอกลักษณ์ มอบความหอมให้แก่เส้นผมยาวนานตลอดวัน และยังคงประสิทธิภาพการขจัดรังแคที่มองเห็นได้สูงถึง 99%1 ด้วย เทคโนโลยี ไบโอแอคทีเวท ที่มีสาร ZPT ช่วยขจัดรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึก เติมเต็มอารมณ์ความสดชื่นต้อนรับซัมเมอร์นี้ให้มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น ไร้รังแคตลอดวัน2 พร้อมออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งในฤดูร้อนนี้ได้อย่างมั่นใจ

แชมพู เฮดแอนด์โชว์เดอร์ กลิ่นเลมอน เฟรช

 

นอกจากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการแล้ว ยังมีวิธีการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี แถมช่วยลดความมันบนหนังศีรษะสาเหตุสำคัญของการเกิดรังแคอีกด้วย เริ่มต้นจากการใช้ครีมนวดหรือทรีตเมนต์ที่เหมาะกับสภาพเส้นผมชโลมให้ทั่ว ยกเว้นบริเวณโคนผมและหนังศีรษะ หลังจากสระผมเสร็จแล้ว ควรที่จะเช็ดหรือเป่าไดร์ผมด้วยอุณหภูมิปานกลางไปจนถึงเย็น ให้แห้งสนิท ไม่ควรปล่อยให้อับชื้น เพราะก่อให้เกิดเชื้อราบนหนังศีรษะอีกด้วย นอกจากนี้ควรหลีกเลี่ยงการสระผมทุกวัน เพราะเป็นการกระตุ้นให้หนังศีรษะเร่งผลิตน้ำมันออกมามากขึ้น ควรค่อยๆ ลดความถี่ในการสระผมลงมา อาจเป็นวันเว้นวัน หรือ 2 วันครั้ง ทำเช่นนี้ไปสักพัก หนังศีรษะจะมันช้าลง

หากใส่ใจดูแลหนังศีรษะและเส้นผมอย่างถูกวิธีด้วยผลิตภัณฑ์ที่สามารถแก้ไขปัญหารังแคกวนใจ หนังศีรษะแข็งแรงสุขภาพดี พร้อมมอบกลิ่นหอมสดชื่นมีชีวิตชีวาแล้ว คุณสามารถใช้เวลาในช่วงฤดูร้อนนี้กับเพื่อนๆ ได้อย่างสนุกสนานไร้ความกังวล ไม่ว่าจะกิจกรรมกลางแจ้งหรือในร่ม คุณก็จะรู้สึกมั่นใจได้ทุกเวลา หนังศีรษะสะอาดสดชื่น ไร้รังแคกวนใจตลอดซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน สัมผัสประสบการณ์มั่นใจไร้รังแค พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นยาวนานตลอดวัน กับเฮดแอนด์โชว์เดอร์สูตรใหม่ เฮดแอนด์โชว์เดอร์ กลิ่นเลมอน เฟรช ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

สำหรับเจ้าของร้านขายของชำ อยากจะมีสินค้าชิ้นนี้ไว้จำหน่าย ในช่วงเปิดตัวสินค้า อาจจะมีโปรโมชั่นพิเศษหรือโปรร่วมกับร้านค้าส่งหรือห้างสรรพสินค้า จะทำให้มีกำไรมากขึ้น ยังไงก็เช็คโปรโมชั่นเรื่อยๆนะครับ

ขอบคุณ ภาพจาก facebook.com/HeadandShouldersThailand

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *