HOBART เครื่องล้างจานรุ่นอัจฉริยะ มาตรฐานสากล

เครื่องล้างจาน HOBART [โฮบาร์ท] ที่สุดความสะอาดตามหลักโภชนาการสากล หากคุณเคยมีปัญหาหรือกังวล การล้างจาน ชาม แก้ว ที่หลงเหลือคราบเล็กคราบน้อยเกาะติดบนภาชนะอยู่เสมอ คุณอาจต้องการตัวช่วยเทคโนโลยีเครื่องล้างจานไฮเทคที่จะอำนวยความสะดวกได้อย่างมีประสิทธิภาพ สะอาด ปลอดภัย ปราศจากเชื้อโรค

เครื่องล้างจาน HOBART ช่วยล้างจาน โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาในการนั่งเช็ดจานทีละใบ สองใบ เพื่อให้จาน ชาม และแก้ว สะอาดมากที่สุดจนมั่นใจได้ว่าภาชนะที่ล้างและเช็ดไปนั้น ไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค คุณสามารถพบกับนวัตกรรมเครื่องล้างจานอัจฉริยะติดตั้งใต้โต๊ะ (Under Counter) ภายใต้แบรนด์ “โฮบาร์ท” สินค้าที่มีคุณภาพสูงจากประเทศเยอรมัน และเป็นผู้นำในตลาดเครื่องล้างจานของโลก นับเป็นเครื่องล้างจานที่ให้ความสำคัญกับการประหยัดพลังงานและน้ำได้มากกว่า 30% และรักษาสิ่งแวดล้อม โดยการใช้น้ำเพียง 2 ลิตรในการล้าง จนได้รับความไว้วางใจจากโรงแรมห้าดาว และร้านอาหารหลายแบรนด์ดังระดับโลกเช่น แมคโดนัล สตาร์บัค ในยุโรป และอเมริกา อีกทั้งได้ติดตั้งใช้งานที่ ซิซซ์เลอร์ หลายสาขาแล้ว ในประเทศไทย

เครื่องล้างจานอัจฉริยะ โฮบาร์ท (HOBART)

ด้วยคุณสมบัติ 6 ข้อของ เครื่องล้างจาน โฮบาร์ท ติดตั้งใต้โต๊ะ (Under Counter) รุ่น FX-10A ที่สุดความสะอาดตามหลักโภชนาการสากล ดังนี้

1. ระบบเทคโนโลยีการล้างทำความสะอาดได้ถึง 2 ชั้น :ระบบเทคโนโลยีการล้างทำความสะอาดได้ทั้งการล้างแก้ว และการล้างจาน ซึ่งเหมาะมากสำหรับธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร บาร์ ที่ต้องการความสะดวกในการล้างและสามารถรองรับได้ทั้งจานและแก้ว

2. ระบบเซ็นเซอร์ในการตรวจจับความขุ่นและคราบสกปรกในน้ำ :ระบบการระบายน้ำสกปรกที่เกิดจากการล้างได้โดยอัตโนมัติ โดยระบายออกเพียงบางส่วน เท่าที่จำเป็นเพื่อการประหยัดน้ำ โดยระบบนี้ยังคงประสิทธิภาพในเรื่องความสะอาดไว้ดังเดิม

3. ระบบเทคโนโลยี Genius X2 สิทธิ์บัตรของโฮบาร์ท :ระบบกำจัดเศษอาหารที่หลุดจากจานได้โดยอัตโนมัติ ในเทคโนโลยีนี้จะทำงานโดยเซ็นเซอร์ตรวจจับ พร้อมกับระบายเศษอาหารส่วนนึงได้ด้วยตัวเอง พร้อมมีเซ็นเซอร์ที่ตระแกรงดักเศษอาหาร โดยเครื่องจะไม่ทำงานหากลืมใส่ตระแกรงดักเศษอาหาร

4. ระบบหน้าจอควบคุมอัจฉริยะ “วิสโอโทรนิค” (Visiotronic) :ระบบควมคุมการทำงาน สั่งการ พร้อมแสดงสถานะการทำงาน และ รายงานความผิดพลาดโดยสามารถแสดงผลได้อย่างชัดเจน และครบถ้วนในปุ่มกดเพียงปุ่มเดียว โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกการล้างได้หลากหลายโปรแกรม ให้เหมาะสมกับความต้องการและปริมานความสกปรกของจานที่จะนำมาล้าง ในส่วนของการซ่อมบำรุง ช่างผู้ชำนาญการสามารถที่จะค้นหาปัญหาและสาเหตุของปัญหาได้จากข้อความแจ้งบนจอแสดงผล ยังสามารถที่จะตั้งค่าต่างๆ ได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์

5. ระบบปั้ม :ระบบปั้มทำหน้าที่สูบน้ำที่ต้องการจะทิ้ง เพื่อลดปัญหาจากการระบายน้ำที่เกิดขึ้นกับเครื่องที่ติดตั้งไว้ในพื้นที่ต่ำยากต่อการระบายน้ำด้วยแรงโน้มถ่วง ทั้งนี้ยังสามารถเติมน้ำใหม่เข้ามาแทนที่ได้โดยอัตโนมัติ โดยไม่ต้องรอการสั่งการจากผู้ใช้งาน

6. ระบบการล้างด้วยแขนฉีด :ระบบการออกแบบให้ฉีดน้ำออกมาในลักษณะเฉพาะ เป็นผลทำให้เกิดการประหยัดอย่างสูงสุดและเป็นสิทธิบัตรเฉพาะของโฮบาร์ท ทั้งยังสามารถถอดแขนฉีดออกได้โดยสะดวกเหมาะสำหรับการทำความสะอาดเครื่องประจำวัน

เครื่องล้างจานสำหรับธุรกิจร้านอาหารแล้วมันอาจจะช่วยให้ทุกอย่างเกี่ยวกับทำความสะอาดจาน ชาม แก้ว มันง่ายขึ้น ผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์ เครื่องล้างจาน โฮบาร์ท (HOBART) หรืองานบริการ และอะไหล่ สามารถติดต่อตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการได้แล้ววันนี้ 02-675-6279-81 และ www.hobartthailand.com

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *