ซื้อของที่ โฮมโปร ส่งทั่วไทย ซื้อครบ 6,000 บาท ส่งฟรี

โฮมโปร ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร พร้อมส่งทั่วไทยให้ถึงที่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนๆของประเทศไทย ตอนนี้ โฮมโปร ได้บริการจัดส่งให้ เมื่อซื้อสินค้าครบ 6,000 บาท บริการส่งฟรี ในรัศมีการจัดส่ง สาขากรุงเทพฯ และ ปริมณฑล จัดส่งฟรีในเขต กรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ จัดส่งฟรีในเขต กรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ และรัศมี 30 กิโลเมตรจากสาขาของโฮมโปรสาขาต่างจังหวัด จัดส่งฟรี ในรัศมีไม่เกิน 30 กิโลเมตรจากสาขาของโฮมโปรที่ตั้งอยู่

ถ้าหากว่าคุณอยู่ไกลกว่านี้ ก็จัดส่งเหมือนกัน ในกรณีที่เกินรัศมีจัดส่ง ตั้งแต่ กิโลเมตรที่ 31 แต่ไม่เกิน 100 กิโลเมตร คิดค่าใช้จ่าย กิโลเมตรละ 15 บาท หากรัศมีเกิน 100 กิโลเมตรคิดในอัตราเหมาต่างจังหวัด เงื่อนไขการส่งสินค้าอื่นๆตามเงื่อนไขของบริษัท

เงื่อนไขการเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ของ โฮมโปร

1. สามารถติดต่อเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ที่โฮมโปรทุกสาขาภายใน 14 วัน นับจากวันที่ซื้อ โดยแสดงใบเสร็จรับเงิน ต้นฉบับ ยกเว้น กรณีที่สินค้าชำรุดเสียหายเนื่องจากลูกค้าใช้งานผิดวิธี

2. สินค้าต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ทั้งตัวสินค้า และหีบห่อ

3. สินค้าที่ไม่สามารถเปลี่ยนคืนได้

หลอดไฟและฟิวส์ , สินค้าชั่งขาย,สินค้าตัดขาย,แบตเตอรี่ ,ถ่านไฟฉาย,สินค้าสั่งทำ,สั่งซื้อพิเศษ, สินค้ากระเบื้อง, ต้นไม้โทรทัศน์,เครื่องเสียง,กล้องถ่ายรูป, กล้องวีดีโอ, โทรศัพท์บ้าน-มือถือ, สินค้าตัวโชว์, สินค้าลดล้างสต๊อค,สีผสม

สินค้าที่มีการติดตั้งแล้วหรือใช้งานแล้ว

สินค้าที่ซื้อในงาน Home Pro Expo งดเว้นการเปลี่ยนหรือคืนสินค้าทุกกรณี

4. สำหรับสินค้าที่มีการจัดส่ง

กรุณารับสินค้าภายในเวลาที่กำหนด หากเกินบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเก็บค่ารักษาสินค้าใน อัตราวันละ 30 บาท ต่อสินค้า 1 รายการ

ซื้อสินค้ารวมครบ 6,000 บาท จัดส่งฟรี (ภายใต้เงื่อนไขของบริษัทฯ) และบริการจัดส่งเฉพาะพื้น ราบระยะทางไม่เกิน 30 เมตรจากจุดจอดรถสาขาโฮมโปร

บริการจัดส่งแบบนี้ใครที่กำลังจะตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของใช้ในบ้าน ของแต่งบ้านอยู่ คงต้องชอบแน่ๆกับบริการจัดส่งฟรี ถ้าอย่างนั้นไปช็อปกันเลยครับ ส่งฟรีถึงบ้าน

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *