หัวเว่ย แบรนด์ช็อป เปิดใหม่ สาขาสยามพารากอน

หัวเว่ย แบรนด์ช็อป สาขาใหม่ใจกลางเมือง สาขาสยามพารากอน เติมเต็มรูปแบบการใช้ชีวิตในแบบ Make it Possible พร้อมเปิดตัวเคมเปญสุดพิเศษ Huawei Family ครอบครัวหัวเว่ย โดยมีแบรนด์แอมบาสเดอร์ อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ ร่วมมีทแอนด์กรี๊ดกับแฟนคลับ ณ หัวเว่ย แบรนด์ช็อป ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันอังคารที่ 3 กุมภาพันธ์ 2558

มร.โทมัส หลิว กรรมการผู้จัดการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “หัวเว่ย แบรนด์ช็อป เป็นช็อปใหม่ล่าสุดซึ่งเลือกสรรแล้วว่า เป็นทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ย่านแหล่งช็อปปิ้งชื่อดัง โดยตั้งอยู่ชั้น 2 โซนไลฟ์สไตล์ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ภายในร้าน ตกแต่งสไตล์บูทีค ลักซ์ชัวรี่ ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ผสมผสานความทันสมัย หรูหรา มีระดับ กับความล้ำสมัยของเทคโนโลยีเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ทันสมัย เน้นโทนสีขาว เพิ่มความสบายตา ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง โดยลูกค้าที่มารับบริการจะได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษทั้งในด้านของสินค้าและบริการ ที่มีโทรศัพท์จากหัวเว่ยทุกรุ่นให้เลือกสรร รวมถึงการบริการอย่างใกล้ชิด งานบริการหลังการขาย ที่มีเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลข่าวสารต่างๆได้อย่างครบถ้วน”

ภายในงาน เปิด หัวเว่ย แบรนด์ช็อป สาขาสยามพารากอน ยังมีการเปิดตัวกิจกรรมสุดพิเศษใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนสกรุ๊ป ซึ่งได้แก่ กิจกรรม Huawei Family เป็นกิจกรรมสำหรับผู้ที่สนใจทุกท่าน ที่อยากมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวหัวเว่ย ซึ่งจะมีการสร้างสรรค์กิจกรรมต่างๆมาให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกอย่างต่อเนื่องมากมาย รวมถึงอัพเดทความรู้ ข้อมูลข่าวสารและเทคโนโลยีไปพร้อมๆกัน โดยเปิดตัวกิจกรรมแรกด้วย Fan Club Meet & Greet กับ อาเล็ก ธีรเดช แบรนด์แอมบาสเดอร์ของหัวเว่ยที่ทำการคัดเลือกแฟนคลับผู้โชคดี มาร่วมมีทแอนด์กรี๊ดกันแบบใกล้ชิด พระเอกหนุ่มได้เผยความรู้สึกถึงกิจกรรมที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ว่า “ดีใจที่มีกิจกรรมดีๆแบบนี้เกิดขึ้น สำหรับอาเล็กแล้ว หัวเว่ยก็เปรียบเสมือนเป็นครอบครัวหนึ่งที่อบอุ่น ก็อยากจะเชิญชวนให้ทุกคนมาเป็นส่วนหนึ่งไปกับครอบครัวหัวเว่ยแบบนี้ไปด้วยกันครับ”

ซึ่งนอกจากกิจกรรมพิเศษต่างๆแล้ว ผู้ที่เป็นสมาชิกครอบครัวหัวเว่ยยังมีโอกาสได้รับความรู้ และสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งจะมีข่าวสารแจ้งต่อไปในอนาคต โดยสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆของหัวเว่ย คอนซูมเมอร์บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ได้ที่: Website: http://consumer.huawei.com/th,Facebook http://www.facebook.com/HuaweiDeviceThailand

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *