เชิญร่วมงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมนานาชาติ “INNOPROM 2014”

BangkokToday.Net  เรามีข่าวมาฝากผู้ประกอบการนักธุรกิจ กับโอกาสใหม่ๆที่จะขยายธุรกิจไปที่รัสเซีย เข้าร่วมงาน “INNOPROM 2014” อีกหนึ่งประตูเข้าตลาดรัสเซียของนักธุรกิจไทย 9 – 12 กรกฎาคม 2557  ที่เมือง Yekatarinbura สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงมอสโก ฝากข่าวประชาสัมพันธ์มาว่า รัฐบาลของสหพันธรัฐรัสเซียขอเชิญชวนผู้ประกอบการไทยในสาขาอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง รวมถึงผู้เชี่ยวชาญและผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐ เข้าร่วมงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมนานาชาติ “INNOPROM 2014”

งาน INNOPROM 2014  มีกำหนดจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 – 12 กรกฎาคม 2557 ณ ศูนย์การแสดงสินค้า “Ekaterinburg Expo” เมือง Yekatarinbura สหพันธรัฐรัสเซีย

INNOPROM  ถือเป็นงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในรัสเซีย โดยในปีนี้ จะจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 5 ภายใต้แนวคิด “Intelligent Industry” ซึ่งเน้น 7 สาขาอุตสาหกรรม คือ

1) วิศวกรรมการผลิต

2) เครื่องจักรในอุตสาหกรรมต่างๆ

3)วิทยาการหุ่นยนต์

4) ระบบโลจิสติกส์

5) วัตถุดิบใหม่ในการผลิตสินค้า

6) ประสิทธิภาพ ความสามารถในการลดใช้พลังงาน 

7) เทคโนโลยีสารสนเทศกิจกรรมที่จะมีขึ้นใน INNOPROM 2014 ประกอบด้วยการแลกเปลี่ยนความเห็นเกี่ยวกับนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี การศึกษานวัตกรรมใหม่ๆ ผ่านงานแสดงสินค้า และการจับคู่ทางธุรกิจระหว่างผู้ประกอบการและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในสาขาอุตสาหกรรมเดียวกัน

การจัดงานครั้งที่ผ่านมา (INNOPROM 2013) มีผู้ประกอบการกว่า 570 บริษัททั้งจากในรัสเซียเองและจากต่างประเทศ เข้าร่วมแสดงสินค้า มีผู้เข้าร่วมชมงานกว่า 53,000 รายจากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก มีกิจกรรมด้านธุรกิจต่างๆ กว่า 120 รายการ และมีการเซ็นสัญญาซื้อขายและลงทุนในระยะยาว 43 ฉบับ สถานเอกอัครราชทูตฯ มีความเห็นว่า หากผู้ประกอบการไทยเข้าร่วมจัดแสดงสินค้าใน INNOPROM ในภาพรวม จะช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ด้านเศรษฐกิจระหว่างไทยกับรัสเซีย โดยเฉพาะเมื่อคำนึงว่าปริมาณการค้าระหว่างไทยกับรัสเซียในปัจจุบันยังมีไม่มากเท่าใดนัก เมื่อเทียบกับศักยภาพของทั้งสองประเทศ ขณะที่ผู้ประกอบการก็จะมีโอกาสที่ดีในการหาคู่ค้าเพื่อช่วยบุกตลาดรัสเซีย หรือนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาปรับใช้กับอุตสาหกรรมการผลิตของตนเอง

ผู้สนใจเข้าร่วมงานแสดงสินค้า INNOPROM 2014 สามารถค้นหาข้อมูลการจัดงานเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.innoprom.com หรือสอบถามข้อมูลการจัดงานเพิ่มเติมได้จากผู้จัดงานโดยตรงคือ Ms. Sharifullina Regina ทางหมายเลขโทรศัพท์ +7 495 981 5000 อี-เมล์: sharifullina@formika.ru หรือติดต่อ Ms. Sakaeva Alexandraทางหมายเลขโทรศัพท์ +7 343 214 8768 อี-เมล์: reklama@uralcci.com

ขอบคุณ www.mfa.go.th

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *