จินดาสมุนไพร จาก SMEs ต่อยอดธุรกิจ ผุด OEM ขยายสู่ตลาดโลก

จินดาสมุนไพร จาก SMEs ต่อยอดธุรกิจ ผุด OEM ขยายสู่ตลาดโลก” นายไชยกร นิธิคณาวุฒิ ประธานกรรมการ บริษัท จินดาสมุนไพร จำกัด ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์สมุนไพรเอสเอ็มอี เป็นอีกหนึ่งผู้ประกอบการที่มองเห็นความสำคัญของผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทย ที่ได้นำสมุนไพรจากใบหมี่ พืชสมุนไพรพื้นบ้านมาต่อยอดจนเป็นแชมพูสมุนไพรเพื่อเส้นผม ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องไปหลายประเทศ โดยหวังว่า ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทยน่าจะเป็นที่ถูกใจของผู้บริโภคในตลาดโลก

“จินดาสมุนไพร” ผลิตภัณฑ์ที่ส่งไปจำหน่าย เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมหลักเป็นสมุนไพรไทยทั้งสิ้น เช่นใบหมี่สด วัตถุดิบสำคัญของจินดาสมุนไพรที่ช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดี คุณสมบัติที่หลากหลายเหล่านี้จะช่วยให้ผู้ใช้ประทับใจในผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทยมากขึ้น ทั้งแชมพู ครีมนวด เซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ยังได้นำผลิตภัณฑ์จินดาสมุนไพรเข้าไปจำหน่ายในประเทศไต้หวันเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เนื่องจากกลุ่มผู้ใช้จินดาสมุนไพรยังคงเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์จากใบหมี่สดที่ยังคงรักษาคุณภาพมาตรฐานการผลิตให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ในผลิตภัณฑ์ของสมุนไพรไทย อีกทั้งได้เร่งพัฒนาคุณภาพสินค้าสู่มาตรฐานสากลในช่องทางต่างๆ เช่น ติดฉลากสินค้าฮาลาล HALAL ตามข้อกำหนดของสถาบันมาตรฐานฮาลาลแห่งประเทศไทย สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์จินดาสมุนไพรให้มีคุณภาพ มาตรฐานตามหลักศาสนาอิสลาม และยังมี GMP (Good Manufacturing Practice) หลักเกณฑ์ข้อกำหนดพื้นฐานที่จำเป็นในการผลิตและควบคุมให้มีความปลอดภัยมากขึ้น ทั้งสุขลักษณะของสถานที่ตั้งและอาคารผลิต เครื่องมือ เครื่องจักร และอุปกรณ์ ที่ใช้ในการผลิต การควบคุมกระบวนการผลิต การสุขาภิบาล การบำรุงรักษาและการทำความสะอาด รวมถึงการพัฒนาบุคลากรให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วยเพื่อให้สามารถสร้างความเติบโตแก่ธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง และยังมีการต่อยอดทำธุรกิจในลักษณะของOEM เพื่อสร้างความหลากของผลิตภัณฑ์จากใบหมี่สด รองรับกระแสคนรักสุขภาพที่มีมากขึ้นด้วย

จินดาสมุนไพร เพื่อรองรับการเติบโตของกิจการในระยะยาว บริษัทได้ขยายสวนสมุนไพรใบหมี่สดเพิ่มขึ้น ในเขตจังหวัดสุรินทร์และจังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นสวนสมุนไพรใบหมี่ออแกนิกส์ นำมาผลิตเป็นสินค้าสีเขียวเพื่อสิ่งแวดล้อม (Green Product) ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคที่ใส่ใจในเรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ทำให้สินค้าของจินดาสมุนไพรเป็นสินค้าที่มีคุณภาพดี รองรับการขยายตลาดในประเทศและตลาดส่งออกเพิ่มมากขึ้นไปด้วย โดยเพิ่มช่องทางจำหน่ายผ่านร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11, Pure by Big C และร้านสมุนไพรชั้นนำ ทั่วประเทศ ที่จะทำให้ผู้บริโภคสะดวกในการจับจ่ายได้ง่ายขึ้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม จินดาสมุนไพร โทรศัพท์ 02 987 1389-90

Related Posts

This Post Has One Comment

 1. เรียน ท่านเจ้าของบริษัท และ ผู้จัดการ ฝ่ายจัดซื้อ
  เรื่อง ขอเสนอขายพลาสติก ที่นำไปใช้เกี่ยวกับอาหารและยา
  บริษัท ซีพีทีที แชมป์ พลาสติก(ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัท ที่รับผลิตและจำหน่ายพลาสติก PVC FOOD GRADE เป็นแบบม้วน หรือตัดเป็นแผ่น ตามขนาดที่ต้องการ ที่นำไปใช้เกี่ยวกับอาหารและยา แพ็คเกจจิ้งใส่สินค้า โชว์สินค้า โดยทีม SALE CP ที่ออกมาขาย กันเอง รับประกันคุณภาพ พร้อมใบCER (ส่งสินค้า ทุก lot)
  และยังรับจ้างขึ้นรูป ทำเป็นชิ้นงานให้กับลูกค้าอีกด้วย พร้อมรับประกันคุณภาพ จาก ซีพี เช่น แผงใส่เม็ดยา และแคปซูล กล่อง ใส่ไข่ เบเบเกอรี่ ขนม ทุกชนิด ถาด ใส่อาหาร ตามแบบลูกค้าต้องการ
  ผม ธัชกร วิสูตรโสภณา ยินดีให้บริการครับ โทร0816330821 0928010930 หวังว่าจะได้รับการสนับสนุนจากท่าน จึงเรียนมาเพื่อทราบ
  ขอบพระคุณครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *