[ขายดี]ครีมไข่มุกคังเซน ยอดขายอันดับ1 สวยใสด้วยผิวจริง ชวนให้คุณลอง

ครีมไข่มุกคังเซน หรือ คริสติน โคคูล เพิร์ล นอริช ครีม เป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 ของบริษัทคังเซน เคนโก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัทที่ทำการตลาดแบบขายตรงหลายชั้น[MLM] ที่เปิดดำเนินธุรกิจมากว่า 20 ปี ซึ่งครีมไข่มุกคือสินค้าที่โดดเด่น มีลูกค้าใชดีต่อเนื่องมายาวนาน ด้วยคุณภาพกับคุณสมบัติที่เป็นทั้งครีมบำรุงผิว ครีมรองพื้น และยังสามารถป้องกันแสงแดดได้

ครีมไข่มุกคังเซน ที่จำหน่ายจะมีอยู่ 2 ขนาด คือขนาด 20 กรัม ราคาสมาชิกคังเซน 1,010 บาท และขนาด 5 กรัม 305 บาท แนะนำสำหรับผู้ที่สนใจอยากจะลองใช้ ขนาด 5 กรัมก็ใช้ได้ประมาณ 1 เดือน

ครีมไข่มุกคังเซน

รายละเอียดของครีมไข่มุกคังเซน ประกอบด้วย ผงไข่มุก อุดมไปด้วยแร่ธาตุ แคลเซียม ซิงค์ และไอร่อน ช่วย เพิ่มความแข็งแรงและความกระจ่างของผิว มีจำหน่ายทั่วโลกด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย เนื้อครีมละเอียดอ่อน ผ่านการตรวจสอบจาก อย. ทุกประเทศที่จำหน่าย และได้รับการตรวจสอบจากนายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้ว ว่าปราศจากสารปรอทและสารที่มีปฏิกิริยาทำลายชั้นผิวหนังกำพร้า ครีมบำรุงผิวเป็นสารสกัดจากไข่มุก จากการค้นคว้าของเภสัชกรตำรับแผนโบราณ ไม่มีผลข้างเคียง ใช้ได้อย่างปลอดภัยสำหรับทุกสภาพผิว ใช้ทาแทนแป้ง หรือใช้เป็นครีมรองพื้นก่อนแต่งหน้า ไม่ไม่อุดตันรูขุมขน ปกป้องแสงแดด บำรุง ดูแลผิวพรรณทำให้กระชับ ถ่ายเทออกซิเจนได้ดี ริ้วรอยลดลง ผิวแลดูขาวสว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

คุณสมบัติที่โดดเด่นของครีมไข่มุกคังเซน [คริสติน โคคูล เพิร์ล นอริช ครีม]

1. ป้องกันแดดได้  จึงช่วยปกป้องผิวให้ขาวใส ลดสาเหตุของการเกิดฝ้าแดดฝ้าลม

2. เป็นรองพื้นไปในตัว ไม่อุดตัน จึงช่วยป้องกันการอุดตันของผิว สวยใสไร้แป้ง ไม่ต้องโบ๊ะ

3. เป็นครีมบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น และเพิ่มความแข็งแรงของผิว วิธีการใช้ ทาทุกวันตอนเช้าก็แต่งหน้า หรือทาเหมือนที่เคยทาแป้ง และถ้าอยากให้ผิวปรับสภาพได้ดีไม่มันตอนกลางวัน หรือปรับสภาพได้เร็ว

การใช้ครีมไข่มุก เทคนิคในการครีมให้ดูเรียบเนียนและเห็นผลเร็ว ต้องแตะครีมและค่อยๆตบให้ทั่วหน้าก่อนค่อยลูบให้ทั่วใบหน้า (สามารถใช้ทารอบเปลือกตาได้ จะทำให้ดูเนียนขาวทั่วใบหน้า) และถ้าเป็นไปได้ควรงดใช้แป้งร่วมเพราะจะทำให้ผิวอุดตันง่าย สำหรับ การใช้ครีมไข่มุกสามารถใช้ร่วมกับเครื่องสำอางคังเซ็นได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ให้ใช้หลังทาครีมบำรุงผิว

สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะซื้อครีมไข่มุกของคังเซนมาใช้ หรืออยากจะหาข้อมูลการใช้ครีม เข้าดูรายละเอียดได้ที่ www.kangzenAthome.com เว็บไซต์ตัวแทนจำหน่ายคังเซน ที่เปิดบริการขายตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *