[แนะนำ]KhonkaenSale.com เว็บลงประกาศฟรี ขายของฟรี โฆษณาฟรี

แนะนำ KhonkaenSale.com เว็บลงประกาศฟรี ขายของฟรี โฆษณาฟรี สำหรับโฆษาสินค้า สามารถลงประกาศได้แบบไม่ต้องสมัครสมาชิกก็ได้ สามารถเลื่อนประกาศได้หากเป็นสมาชิก

KhonkaenSale.com เปิดทำการให้ลงประกาศฟรี จากคนที่ต้องการประกาศทั่วไปอีกทั้งขอนแก่นเซลล์ดอทคอมยังเป็นเว็บลงประกาศระดับจังหวัดที่ทำให้การลงประกาศได้เจาะจงตรงกลุ่มมากขึ้น อีกทั้งใครที่ต้องการลงทำตลาดที่จังหวัดขอนแก่นก็ตรงกลุ่มมากขึ้น ซึ่งปัจจุบันนี้การโพสต์ขายสินค้าออนไลน์เป็นเรื่องปกติไปแล้วที่ใครๆก็ทำเองได้และเรียนรู้ได้ไม่ยาก เว็บลงประกาศฟรีมีหลายเว็บ หลายแบบ ทั้งแบบเว็บบอร์ดและแบบเพื่อลงประกาศขายฟรีโดยเฉพาะ

เมื่อเว็บลงประกาศขายฟรีมีให้เลือกลงประกาศหลายเว็บไซต์ การเลือกไซต์ลงประกาศฟรีนั้นต้องดูความน่าเชื่อถือและการดูแลประกาศในเว็บนั้นๆด้วย ว่ามีการลงประกาศอะไรบ้าง การส่งลิ้งค์กลับน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน ตลอดจนการตรวจลบประกาศที่ส่อแววผิดกฎหมายด้วย

ขอนแก่นเซลล์ ลงประกาศฟรี ขอนแก่น 

จุดเด่น คือเป็นเว็บลงประกาศขายฟรี โฆษณาฟรี ที่รับประกาศได้จากคนที่ลงประกาศออนไลน์ทั่วไป แต่จะเจาะจงมากขึ้นสำหรับคนที่อยู่ในขอนแก่น ที่ต้องการลงประกาศ ให้ดูง่าย ลงขายง่าย ยิ่งเป็นสินค้าที่ต้องอาศัยการดูด้วยตัวเอง อย่างรถมือสองหรืออสังหาริมทรัพย์แล้วจะเป็นผลดีมากๆ คนในขอนแก่นเองหากต้องการประกาศขายให้กันเองก็สามารถนัดรับสินค้ากันได้ง่าย

จึงนับว่า www.KhonkaenSale.com (ขอนแก่นเซลล์)เป็นโอกาสของนักขายออนไลน์และคนขอนแก่นที่ต้องการประกาศขายด้วยตัวเอง ทั้งนักขายออนไลน์มืออาชีพมีเว็บไซต์ของตัวเอง หรือโพสต์ขายของจากทางบ้าน อะไรๆก็ขายได้ ลงประกาศขายง่าย

สนใจลงประกาศฟรี ที่ขอนแก่นเซลล์ คลิก www.KhonkaenSale.com

 

 

Related Posts

This Post Has 3 Comments

 1. ขาย คอนโดคอมมอนเวลธ์ ติด BTS บางยี่ขันธ์ ติดตลาดดอินดี้ ใกล้พาต้าปิ่นเกล้า
  ติดถนนใหญ่ อยู่ถนนจรัญสนิทวงศ์ 49/1
  วิล ด้านนอก มีเฟอร์นิเจอร์ครบ มีสปา คลับเฮ้าส์
  สระว่ายน้ำ อบไอน้ำ ฟิตเนส มีที่จอดรถ ฟรี
  พท 34 ตรม ห้องสเตริโอ ขาย 1.5 ล้าน
  พท 48 ตรม มี 1 ห้องนอน ขาย 2.3 ล้าน
  พท 48 ตรม ห้องหัวมุม 2.5 ล้าน
  ติดต่อ คุณหลิว 081-645-3597

 2. รับงานไฟฟ้าทุกชนิด ในขอนแก่น
  รับติดตั้งไฟฟ้า รับเดินสายไฟฟ้า รับเเก้ไขไฟฟ้า
  ระบบไฟฟ้าภายในเเละภายนอกอาคาร แก้ไขงานไฟฟ้าภายในบ้านและนอกบ้าน
  รับเดินระบบตู้คอนโทรล รับเปลี่ยนหลอด ถอดสวิตช์ งานตวจซ่อมไฟฟ้าทั่วไป
  เปลี่ยนหลอดไฟ รับเปลี่ยนปลั๊กไฟ ตรวจเช็คระบบไฟฟ้า งานซ่อมแซมไฟฟ้าเร่งด่วน
  ควบคุมงานโดย ผู้ที่จบปริญญาเอกวิศวกรรมไฟฟ้า จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น
  ———————————————-
  ติดต่อ คุณใหม่ 087-422-2247
  Line : ponpi12345
  ตลอด 24 ชม.

 3. บริการจัดส่งพนักงาน แม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก ดูแลผู้สูงอายุ ร้กษาความปลอดภัย จัดส่งตลอด24ชั่วโมงและ ทั่วประเทศ
  บริษัท แฟร์มิลี่เซฟตี่การ์ด 54 จำกัด และ .หจก. ดอนเมืองเนอร์สชิ่งโฮม
  เปิดบริการมานานกว่า 13 ปี จดทะเบียนการค้าถูกต้องตามกฎหมาย มีการตรวจสอบประวัติของพนักงานทุกคนอย่างละเอียดรวมทั้งได้มีการฝึกอบรมการทำงานของพนักงาน การพูดจาที่สุภาพเรียบร้อย อ่อนน้อม

  ละเอียดทางบริษัท
  สามารถช่วยแบ่งเบาภาระหน้าที่การงานภายในบ้านของท่านได้ในระดับหนึ่ง โดยเฉพาะพนักงานที่ทางเราจะอมน้อม ถ่อมตน ซื่อสัตย์และจริงใจ สามารถดูแลทุกท่านได้เป็นอย่างดีมายังท่าน ใคร่ขอให้ทางท่านผู้ใช้บริการ พิจารณาการทำงานของพนักงานดังต่อไปนี้
  1 ) พนักงานแม่บ้าน แม่ครัว ทำความสะอาดบ้านโดย ทั่วๆไป ซัก รีด เสื้อผ้า เปลี่ยนผ้าปูที่นอน- ช่วยทำอาหาร อุ่นกับข้าว หุงข้าว ล้างจาน รดน้ำต้นไม้ ล้างรถ เปิด-ปิดประตูเมื่อมีรถเข้า-ออก และอื่น ๆ ตามลักษณะงานของแต่ละบ้าน

  2) พนักงานพี่เลี้ยงเด็ก ทำงานทุกอย่างสำหรับของเด็ก เช่น ชงนม ล้างขวดนม ป้อนข้าว ซักรีดเสื้อผ้าของเด็ก ทำความสะอาดอุปกรณ์ของเด็กและห้องเด็ก ช่วยฝึกสอนหนังสือเด็ก และอื่น ๆ ตามคำแนะนำของคุณพ่อและคุณแม่ของเด็ก

  3) พนักงานดูแลผู้สูงอายุ เฝ้าไข้ อาบน้ำ เช็ดตัว เปลี่ยนเสื้อผ้า จัดยา ตามอาการของผู้สูงอายุ อยู่เป็นเพื่อน คอยพูดคุย พยุง ประคอง ทำกายภาพบำบัดเบื้องต้น ดูแลการขับถ่าย ทุกครั้งที่เข้ามาทำการ ภายในบริษัท หรือ โรงงาน จราจร รถเข้า-ออก ทำความเคารพและอื่นๆ ตามลักษณะของบริเวณนั้น

  4) รปภ บริการรักษาความปลอดภัย ควบคุมการเข้า/ออก บุคคลภายนอก ยานพาหนะ ป้องกันอัคคีภัย ควบคุมดูแล ทรัพย์สิน สถานที่ บุคลากร ควบคุมป้องกัน มิให้เกิดเหตุร้ายที่อาจเกิดขึ้นได้ ควบคุมดูแล การจราจรและการเข้าออกสถานที่ ควบคุมป้องกัน เขตหวงห้ามเฉพาะ ปฏิบัติตามกฎระเบียบของผู้ว่าจ้างทุกประการ และอื่นๆ ตามลักษณะงานของผู้ว่าจ้าง
  • คอนโดมิเนียม
  • อพาร์ทเม้นท์
  • ที่พักอาคารชุด
  • โรงแรม ศูนย์ประชุม ศูนย์การค้า
  • อาคารพาณิชย์ หมู่บ้าน
  • อาคารสูง
  • ห้างสรรพสินค้า พลาซ่า งานแสดงสินค้า
  • บริษัท ห้าง ร้าน

  หมายเหตุ
  พนักงานทุกตำแหน่งที่ทางบริษัทได้จัดส่งไปยังบ้านของท่านนั้น หากท่านไม่เป็นที่พึงพอใจ ท่านสามารถเปลี่ยนพนักงานคนใหม่ได้ หากพนักงานที่ส่งไปมีกิจธุระที่จะต้องหยุดงาน ทางเรามีพนักงานคนใหม่ ไปแทนหรือเปลี่ยนให้ท่านได้หากท่านต้องการ พร้อมบริการจัดส่งให้ท่าน
  ข้อมูลลิขสิทธิ์
  จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ เป็นนิติบุคคล ประเภทห้างหุ้นส่วนจำกัด ทะเบียนเลขที่ 0115531003314

  สถานที่อยู่ 24/213 หมู่9 หมู่บ้านอยู่เจริญ ถ.วิภาวดีรังสิต ซอย.37 แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร, 10210
  ข้อมูลการติดต่อ โทร 025334164 , 029981219 , 083-7507827

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *