อาหารเสริม คังเซน คริลล์ออยล์ แหล่งโอเมก้า 3 คุณภาพสูง

อาหารเสริม คังเซน คริลล์ออยล์ แหล่งโอเมก้า 3 คุณภาพสูง ราคาสมาชิก 1,350 บาท ขนาดบรรจุ 90 ซอฟเจลต่อกล่อง  อาหารเสริม Kangzen Krill Oil อุดมไปด้วย โอเมก้า 3 ในรูปโครงสร้าง Phospholipids ที่มีประสิทธิภาพดูดซึมไปใช้ประโยชน์ได้เหนือกว่าโอเมก้า 3 ทุกชนิด Krill คือสัตว์ประเภทกุ้งตัวเล็กๆ (Euphasia Pacifica) หรือเรียกว่า เคอย ที่อาศัยอยู่ที่ขั้วโลกเหนือ สถานที่ที่มีน้ำเย็นจัด   สำหรับผู้ที่ดูแลสุขภาพร่างกาย อาหารเสริมคริลล์ออยล์เป็นอีกทางเลือกที่บำรุงร่างกายให้ประโยชน์ในหลายๆด้าน..ซึ่งถือได้ว่าเป็นแหล่งโอเมก้า 3 ที่ดีที่สุดในตอนนี้

อาหารเสริมคริลล์ออยล์คังเซน

ทำไม คริลล์ออยล์ ถึงได้รับการยอมรับว่าเป็นแหล่งของโอเมก้า 3 ที่ดีมีคุณภาพ ก็เพราะว่ามีประโยชน์…สรุปสั้นๆดังนี้

ฟอสโฟไลพิด (Phospholipid) เป็นส่วนประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์ และเซลล์ประสาท มีส่วนช่วยในกระบวนการส่งกระแสประสาทจึงส่งผลดีต่อกระบวนการเรียนรู้และจดจำ ส่งเสริมการทำงานของสมอง และสุขภาพของสมอง

product-kangzen krill oil

โอเมก้า 3 ประกอบด้วย EPA และ DHA มีส่วนช่วยลดการอักเสบในร่างกาย ลดการสะสมไขมันในหลอดเลือดและส่งเสริมการเรียนรู้และจดจำ – โอเมก้า 6 เป็นส่วนประกอบหลักของเยื่อหุ้มเซลล์ในร่างกาย มีส่วนช่วยเสริมสร้างเซลล์ต่างๆในร่างกายรวมทั้งเซลล์ผิวหนัง

โอเมก้า 9 มีส่วนช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างกาย สารแอสตาแซนธินเป็นสารสีแดงที่พบในธรรมชาติมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีถึง 6,000 เท่า และวิตามินอี ถึง 550 เท่า นั่นหมายความว่าเป็นคริลล์ออยล์เป็นอาหารเสริมต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยมอีกชนิด

สนใจติดต่อบถามได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายคังเซน แอทโฮม 0863266996 หรือ www.kangzenathome.com

ขอบคุณ kangzenathome.com ,kangzen.com

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *