[รุ่นใหม่] เครื่องทำกาแฟอัจฉริยะ ลา ซาน มาร์โก้ (La San Marco)

บอนกาแฟ เปิดตัวเครื่องทำกาแฟอัจฉริยะ ลา ซาน มาร์โก้ (La San Marco)  รุ่น 100 TOUCH และ 100 E จากประเทศอิตาลี ดีไซน์โฉบเฉี่ยว เป็นเอกลักษณ์ด้วยตัวเครื่องสีเมทัลลิค มี 3 สีให้เลือก คือ สีเทาดำ สีเทาและสีแดง

ลา ซาน มาร์โก้ (La San Marco) รุ่น 100 TOUCH และ 100 E

เป็นเครื่องชงกาแฟที่โดดเด่นด้วยมีระบบการหมุนเวียนของน้ำจากการทำงานร่วมกับระบบต้มกาแฟ (pre-infuser) และตัวปรับการไหล (flow-variator) ที่สามารถปรับได้จากภายนอกตัวเครื่อง ทำให้ปรับแต่งอุณหภูมิของแต่ละหัวชงได้อย่างเป็นอิสระ
ปุ่มกดโปรแกรม 6 ปุ่ม สำหรับเลือกปริมาณกาแฟ และปุ่มกดโปรแกรม 2 ปุ่ม สำหรับเลือกปริมาณน้ำร้อน อีกทั้งเครื่องชงกาแฟ ลา ซาน มาร์โก้ เครื่องนี้มีตัวช่วยควบคุมอุณหภูมิของน้ำและระบบเติมน้ำเข้าหม้อต้มโดยอัตโนมัติ

เครื่องชงกาแฟ La San Marco 100 TOUCH จะเป็นระบบสัมผัสและฝาเครื่องทำจากสแตนเลสขัดเงาแบบพิเศษป้องกันรอยนิ้วมือ นับได้ว่าเป็นเครื่องชงกาแฟที่น่าสนใจมาก ทั้งสองรุ่นที่บอนกาแฟออกมาจำหน่าย เชื่อแน่ว่าธุรกิจร้านกาแฟของท่านจะไปได้สวยคล่องตัวมากขึ้น

สำหรับท่านใดสนใจอยากจะหาเครื่องชงกาแฟคุณภาพดีๆ มาใช้สำหรับธุรกิจร้านกาแฟ หาซื้อสินค้าได้ที่โชว์รูมบอนกาแฟทุกสาขาทั่วประเทศ หรือทางช้อปสั่งออนไลน์ที่ www.boncafe.co.th / shop.boncafe.co.th ข้อมูลเพิ่มเติมโทร. (02) 693 2570

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *