โปรโมชั่น[ปี 2015] โรงแรมระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์สปา ได้เปิดตัวโปรโมชั่นฤดูร้อน โดยนำเสนอแพคเก็จท่องเที่ยวสุดพิเศษสำหรับการพักผ่อนคลายร้อนรวม 4 รายการด้วยกัน เพื่อเปิดโอกาสเชิญชวนนักท่องเที่ยวให้สัมผัสประสบการณ์ที่น่าจดจำ จังหวัดระยองเป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ของการท่องเที่ยวที่กำลังเติบโต ซึ่งพร้อมสรรพไปด้วยธรรมชาติที่ยังคงอนุรักษ์ความสดใหม่ไว้ได้เป็นอย่างดี โรงแรมระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์สปาจะนำท่านเดินทางสู่บรรยากาศอันแสนอภิรมย์และอาหารรศเลิศที่ถูกเลือกสรรค์ไว้อย่างลงตัวอันเป็นความทรงจำที่ยากจะลบเลือน

โปรโมชั่น โรงแรมระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์สปา

1. Rayong Getaway | เปิดประตูสู่เมืองนักกวี : แพคเก็จห้องพักรวมอาหารเช้าสำหรับ 3 ท่าน ในราคาจ่ายเพียง 2 ท่านสำหรับผู้ที่เข้าพักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป ผู้เข้าพักยังสามารถได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอัพเกรดประเภทห้องพักเป็นประเภทถัดไปโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ราคาเริ่มต้นเพียง 3,000++ บาท

2. Kids Eat Free | อิ่มรักกับลูกน้อย : ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับครอบครัว ผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 2 ท่าน คุณหนูๆอายุตํ่ากว่า 12 ปีจะได้รับสิทธิพิเศษรับประทานฟรีในเมนูสำหรับเด็ก หรือร่วมรับประทานอาหารคํ่าแบบบุฟเฟ่ต์ ณ ห้องอาหาร C- Salt อีกทั้งยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมที่ Kid’s Club โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ราคาเริ่มต้นเพียง 4,650++ บาท

3. Romance Package ดื่มด่ำกับบรรยากาศการพักผ่อนอันแสนหวานสำหรับคู่รัก ปรนเปรอวันอันแสนพิเศษด้วยแพคเก็จห้องพักอันสุดคุ้มที่รวมทั้งบริการนวดแบบไทยประยุกต์ หรือ นวดน้ำมันสำหรับ 2 ท่าน, อาหารคํ่า 4 คอร์สสุดแสนโรแมนติก ณ ห้องอาหาร C- Salt, แชมเปญ และ เครื่องดื่มค็อกเทล ณ The Lounge ราคาเริ่มต้นเพียง 5,150++ บาท

4. Spa Lover เติมเต็มพลังให้กับชีวิตด้วยการผ่อนคลายที่ Quan Spa รับข้อเสนอห้องพักรวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน อาหารค่ำ ณ ห้องอาหาร C- Salt บริการนวดแบบไทยประยุกต์ หรือ นวดน้ำมัน รวมการทำเล็บ ของขวัญพิเศษจากสปา และส่วนลด 50% สำหรับทรีทเม้นต์นอกรายการ ราคาเริ่มต้นที่ 6,150++ บาท

MarriottRayongResort

โรงแรมระยองแมริออท รีสอร์ท แอนด์สปา ได้ร่วมในรายการ Marriott Reward Program สมาชิกจะได้รับคะแนนสะสมถึง 15,000 คะแนน ต่อการเข้าพัก 1 คืน สมาชิกสามารถรวมคะแนนสะสมร่วมกับค่าใช้จ่ายในการจองแต่ละครั้งได้ ในProgram Cash + Points และยังใช้ได้กับที่พักในเครือแมริออทอีกกว่า 3,600 แห่งใน 70 แบรนด์ทั่วโลก

ท่านใดสนใจก็เช็คโปรและสามารถจองที่พักได้โดยตรงจาก Web Site: MarriottRayongResort.com หรือ โทรศัพท์ 038 -998000

 

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *