MCL [หมอจุฬา] เร่งพัฒนาคุณภาพสินค้าเน้นสร้างความเชื่อมั่นในแบรนด์

MCL เร่งพัฒนาคุณภาพสินค้าเน้นสร้างความเชื่อมั่นในแบรนด์มั่นใจสินค้าเพื่อความงามตลาดยังสดใสคาดยอดขายปี 58 โต ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง MCL มั่นใจสินค้าเพื่อความงามยังมีโอกาสเติบโต เผยหลังรีแบรนด์ดิ้งผู้บริโภคทั้งชาวไทยและต่างชาติมั่นใจคุณภาพและภาพลักษณ์ของสินค้า เน้นพัฒนารอบด้านทั้งคุณภาพและช่องทางการเข้าถึงลูกค้าผ่านโมเดิร์นเทรดและตัวแทน คาดยอดขายปี 58 โตไม่น้อยกว่า 10 %

นายกิติศักดิ์ จินดาวารีกุล ประธานกรรมการบริษัท หมอจุฬา จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบรนด์ MCL เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทได้ทำการรีแบรนด์ดิ้งเพื่อสร้างภาพลักษณ์และความแตกต่างให้กับสินค้าทุกกลุ่มของ MCL ส่งผลให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นในตัวสินค้าเพิ่มขึ้นและทำให้มีการเติบโตที่ค่อนข้างเป็นที่น่าพอใจ เนื่องจากผู้บริโภคเกิดความเชื่อมั่นในแบรนด์ โดยเฉพาะสินค้าในกลุ่มดูแลผิวพรรณ MCL Miracle Whitening เอมซีแอล มิราเคิล ไวเทนนิ่ง ถือเป็นกลุ่มที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าสูงสุด เนื่องจากคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ลูกค้าจึงทำให้เกิดความพึงพอใจ และสามารถตอบสนองความต้องการกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการดูแลตนเองได้เป็นอย่างดี   นอกจากนี้แล้วบริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนากลยุทธ์รอบด้านเพื่อทำให้สินค้าเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายให้กว้างขึ้น รวมทั้งได้ให้ความสำคัญกับช่องทางการจัดจำหน่ายให้เข้าถึงลูกค้ากลุ่มใหม่ และได้เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายเพื่อให้ลูกค้าสามารถหาซื้อได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ MCL ได้วางจำหน่ายในร้านเซเว่นอีเลฟเว่นExtra ร้านวัตสัน ร้านดีเซน(D-Chain) และในปัจจุบันมีศูนย์ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศทั้งในรูปแบบของ mcl Beauty Shop และ mcl Beauty Corner จำนวนกว่า 300 แห่ง

นายกิติศักดิ์ เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ที่ผ่านมาบริษัทฯ ยังได้ให้ความสำคัญกับกระบวนการผลิตเพื่อให้สินค้าทุกประเภทในกลุ่มเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ด้านผิวพรรณ MCL มีคุณสมบัติที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าตั้งแต่กลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงานที่มีอายุระหว่าง 18-35 ปี ดังนั้น บริษัทฯ จึงต้องใช้กลยุทธ์ที่เน้นสร้างประทับใจและความภักดีในสินค้าและบริการกับกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ โดยเน้นเรื่องความเชื่อมั่นและความปลอดภัยในแบรนด์ สินค้าทุกประเภทของ MCL จึงต้องผ่านมาตรฐานกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน GMP, FDA และISO เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ 100 % ว่าไม่มีส่วนผสมของสารเคมีอันตรายหรือสารต้องห้ามทุกชนิด เนื่องจากได้ขึ้นทะเบียนกับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.)  สำหรับแผนการตลาดในช่วงต่อจากนี้ บริษัทฯ ยังคงให้ความสำคัญกับการพัฒนาทั้งการตลาดและผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะมุ่งเน้นการเปิดตลาดใหม่ ๆ ทั้งในและต่างประเทศ และมีแผนที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ครอบคลุมยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วยังได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาแพ็คเกจจิ้งให้มีความทันสมัย สวยงาม มีความโดดเด่นสามารถแข่งขันในตลาดได้ ทั้งหมดนี้น่าจะมีส่วนช่วยสนับสนุนให้ผลประกอบการในปี 2558 ของ MCL เติบโตไม่น้อยกว่า10 %

สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ด้านผิวพรรณและ เครื่องสำอาง MCL หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center โทร. 02-718-6661-3 , www.mcl.co.th หรือ https://www.facebook.com/MCLFanPage

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *