เครื่อง mini PLCs ประหยัดการเดินสายไฟ พื้นที่ว่าง พลังงาน และเวลาการทำงานของโปรแกรม

เครื่อง mini PLCs ใหม่จาก RS Components ประหยัดการเดินสายไฟ พื้นที่ว่าง พลังงาน และเวลาการทำงานของโปรแกรม เครื่องรุ่น Barth Elektronik STG-500 และ STG-600 ไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ต่อพ่วงและง่ายต่อการใช้โปรแกรมกราฟฟิก  โดย RS Components (RS) แบรนด์การค้าของ Electrocomponents plc (LSE: ECM) ผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกด้านวิศวกรรม ขยายผลงานระบบอัตโนมัติและการควบคุม ด้วย mini PLCs ขนาดเล็กเป็นพิเศษ ซึ่งไม่ต้องมีชิ้นส่วนอุปกรณ์ต่อพ่วงใดๆ ในการดำเนินงานได้อย่างอิสระ จึงช่วยลดความยุ่งยากในการเดินสายไฟและการประกอบ

เครื่อง mini PLCs ใหม่จาก RS Components ประหยัดการเดินสายไฟ พื้นที่ว่าง พลังงาน และเวลาการทำงานของโปรแกรม

mini PLCs

เครื่อง mini PLCs รุ่น Barth Elektronik STG-500 และ STG-600 ได้จัดเตรียม 10 I/Os และ 19 I/Os ไว้ตามลำดับ ประกอบด้วยช่องดิจิตอล อนาล็อกและ PWM พร้อมเครื่องตรวจจับอุณหภูมิที่ติดตั้งมาด้วยภายในเช่น รุ่น STG-500 มีขนาด 40 มม. x 40 มม. x 22มม. และมีตัวยึดอะลูมิเนียม ในขณะที่ รุ่น STG-600 มีขนาดเฮาส์ซิ่ง ที่บางเป็นพิเศษเพียง 10 มม. และมีขนาดแค่ 93 มม. x 45 มม. x 15 มม.

ทั้งสองรุ่นใช้พลังงานไฟฟ้าในต่ำมากเพียง 7V ถึง 32V ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานด้วยแบตเตอรี่ขนาด 12V หรือ 24V การป้องกันสำหรับ I/Os ทั้งหมดแบบบิวท์อิน ต้านทานต่อการช๊อกและการสั่นสะเทือนสูง และปิดผนึกด้วย IP20 เพื่อเพิ่มความมั่นใจเมื่ออยู่ในสภาพแวดล้อมที่โหดร้าย

นอกจากนี้ ความสามารถในการใช้งานโปรแกรมกราฟิกยังทำให้ mini PLCs เหล่านี้สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน สามารถดาวน์โหลดซอฟท์แวร์ miCon-L รองรับมาตรฐานของภาษาโปรแกรมมิ่งกราฟิกล่าสุดได้ และยังรองรับการจำลองและทดสอบด้วย ตัวเลือกการใช้โปรแกรมที่มีความยืดหยุ่น มีความหลากหลายที่สามารถนำไปใช้ได้ในการอุตสาหกรรม การใช้งานยานยนต์และการเดินเรือ

ผู้ใช้งานสามารถเริ่มต้นการสร้างแอพพลิเคชั่นได้อย่างรวดเร็วโดยสั่งซื้อชุด starter kit STA-500 หรือ STA-600 ซึ่งได้รวมเครื่อง mini PLC และสายเคเบิ้ลที่จำเป็นทั้งหมดและคู่มือไว้พร้อมแล้ว

เกี่ยวกับ RS Components

RS Components และ Allied Electronics เป็นแบรนด์การค้าของ บมจ. Electrocomponents ผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกในด้านวิศวกรรม ที่ดำเนินงานใน 32 ประเทศ เราแนะนำผลิตภัณฑ์มากกว่า 500,000 รายการผ่านทางอินเตอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้าให้แก่ลูกค้ามากกว่าล้านราย จัดส่งสินค้าราว 44,000 ชิ้นต่อวัน สินค้าของเรามาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำกว่า 2,500 ราย ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ วงจรอัตโนมัติและแผงควบคุม ระบบไฟฟ้า การทดสอบและวัดค่า เครื่องมือและเครื่องอุปโภคบริโภคทางวิศวกรรม

Electrocomponents เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนและในปีงบประมาณล่าสุด สิ้นสุดเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2558 มีรายได้อยู่ที่ 1.27 พันล้านปอนด์

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *