เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปี อร่อยดี…ที่หนองคาย

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2559 “เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต ” (MM Mega Market) สาขาหนองคาย จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปี อร่อยยดี… ที่หนองคาย โดยมีท่านสุชาติ นพวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคายให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน ภายงานมีแขกผู้มีเกียรติร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ คุณษณาพันธ์ ศุภสมุทร ที่ปรึกษาฝ่ายพาณิชย์ สำนักงานส่งเสริมระหว่างประเทศ ณ เวียงจันทน์ สปป.ลาว คุณมนนิภา โกวิทศิริกุล ประธานหอการาค้าจังหวัดหนองคาย คุณอนุชิต สกุลคู ประธานอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวจังหวัดหนองคาย คุณอรุณี ณ หนองคาย นายกสมาคมส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดหนองคาย คุณสง่า สุภัคชูกุล ประธานสมาคมจีนโผวเล้งจังหวัดหนองคาย ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความชื่นมื่น

เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต สาขาหนองคาย ฉลองครบรอบปีที่ 1 เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าและสังคม ในการจัดงานฉลองในครั้งนี้ ด้วยแนวคิดในการเฉลิมฉลอง “ครบรอบ 1 ปี อร่อยดี…ที่หนองคาย” โดยทางห้างเองก็มีความต้องการอยากสนับสนุนของดีในจังหวัดหนองคายให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น นอกว่าวัตถุดิบที่วันนี้ที่เป็นของดีของทางจังหวัดหนองคายมาเป็นส่วนผสมในการ Cooking show แล้วทาง เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต ยังมีวัตถุดิบ ทั้งของสด ของแห้ง และเครื่องปรุงหลากหลายมากมายให้ลูกค้าทุก ๆท่าน ทุกๆร้านค้า ได้เลือกสรรสินค้าไปใช้ ด้วยสินค้าดีมีคุณภาพ ราคายุติธรรม ทางห้างฯจึงใช้โอกาสนี้จัดกิจกรรม การสาธิตการทำอาหารจากวัตถุดิบของดีเมืองหนองคายขึ้น โดยมีการเชิญเชฟที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ อาทิ เชฟจำนงค์ นิรังสรรค์ นายกกิตติมศักดิ์ สมาคมเชฟแห่งประเทศไทย เชฟไวภพ แซ่ปึง เชฟประจำรายการยกโขยง 6 โมงเช้า ทางช่อง 3 มาเผยเคล็ดลับต่าง ๆ ในการทำอาหาร เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ประกอบการร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรมต่าง ๆ จากภายในตัวจังหวัดหนองคาย และจากทางสปป.ลาว ทั้งนี้เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ ธุรกิจการค้าและการท่องเที่ยวภายในจังหวัดหนองคายให้มีความคึกคักยิ่งขึ้น โดยทางห้าง ฯ นั้นได้มุ่งมั่นที่จะทำงานให้ห้าง เอ็ม เอ็ม เมก้าร์มาร์เก็ต เป็นห้างที่พร้อมรองรับลูกค้าทั้งในประเทศไทยและทางสปป.ลาว ให้เป็นไปตามปณิธานของบริษัทฯ ที่จะเป็นห้างคนไทย ในใจคนท้องถิ่น

ข้อมูลจากภาพ จากซ้ายไปขวา

1. คุณมนนิภา โกวิทศิริกุล ประธานหอการค้าจังหวัดหนองคาย

2. คุณอรุณี ณ หนองคาย นายกสมาคมส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดหนองคาย

3 .เชฟไวภพ แซ่ปึง เชฟประจำรายการยกโขยง 6 โมงเช้า ทางช่อง 3

4. ท่านสุชาติ นพวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย

5. เชฟจำนงค์ นิรังสรรค์ นายกกิตติมศักดิ์ สมาคมเชฟแห่งประเทศไทย

6. คุณษณาพันธ์ ศุภสมุทร ที่ปรึกษาฝ่ายพาณิชย์ สำนักงานส่งเสริมระหว่างประเทศ ณ เวียงจันทน์ สปป.ลาว

7. คุณสง่า สุภัคชูกุล ประธานสมาคมจีนโผวเล้งจังหวัดหนองคาย

8. คุณสินิทธิ์ พฤฒิวงศ์ ผู้จัดการสาขา เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต

“เราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้มอบความไว้วางใจเลือกซื้อสินค้าและบริการจากเอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต ตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ และสินค้าลดราคาครั้งใหญ่นับร้อยๆ รายการ พร้อมแจกรางวัลเป็นสร้อยคอทองคำทุกสัปดาห์ iPhone 6 Honda Wave 110i รวมมูลค่าของรางวัล กว่า 1 แสนบาท ภายในแคมเปญ “ครบรอบ 1 ปี อร่อยดี…ที่หนองคาย” คุณสินิทธิ์ พฤฒิวงศ์ ผู้จัดการสาขา เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต กล่าว

Mega Market… Mall & More
ให้คุณ…ได้มากกว่า

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *