คาดงาน Money Expo ที่โคราชเงินสะพัดกว่า 20,000 ล้านบาท

คาดงาน Money Expo ที่โคราชเงินสะพัดกว่า 20,000 ล้านบาท ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo ที่จังหวัดนครราชสีมาระหว่าง 5-7 สิงหาคมนี้คาดจะมีเงินสะพัดในงานตลอด 3 วันกว่า 20,000 ล้านบาท หลังจากได้รับความสนใจจากประชาชนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือเข้าชมงานต่อเนื่อง

นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงาน มหกรรมการเงิน Money Expo งานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 10 ระหว่างวันที่ 5-7 สิงหาคมนี้ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์นครราชสีมากล่าวว่า การจัดงานครั้งนี้ยังได้รับความสนใจจากประชาชนเข้าชมงานอย่างต่อเนื่อง ทำให้คาดว่าจะมีเงินสะพัดกว่า 20,000 ล้านบาทเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว ซึ่งสร้างสถิติใหม่ โดยมียอดธุรกรรมทางการเงินการลงทุนในงานช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของชาวโคราชและจังหวัดใกล้เคียงกว่า 18,700 ล้านบาท

นายสันติ กล่าวว่า การจัดงานครั้งนี้มีธนาคาร สถาบันการเงิน หน่วยงานภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการภายในงานรวม 30 แห่ง เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่ภาคตะวันออก เฉียงเหนือตอนล่างรวมทั้งประชาชนที่สนใจ ได้เลือกใช้บริการทางการเงินและการลงทุนอย่างครบวงจร เพื่อตอบสนองการขยายตัวของเศรษฐกิจในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

สำหรับบริการที่น่าสนใจในงาน อาทิ ธนาคารออมสิน สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 0 ต่อปี นาน 6 เดือน, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 0ต่อปี 3 เดือนแรก ธนาคารธนชาต สินเชื่อรถยนต์ นำรถมาแลกเงิน ลุ้นโชค 2 ต่อต่อที่ 1 ลุ้นทองทุกเดือนต่อที่ 2 ลุ้นรางวัลใหญ่ เชฟโรเลต โคโลราโด รุ่นใหม่ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) : เงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค“ลุ้นรถ ลุ้นทอง ลุ้นของรางวัล”,โครงการสินเชื่อ 1 ตำบล 1 SME เกษตรอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 4 ต่อปีและยังมีบริษัทประกันชีวิตอาทิ เมืองไทยประกันชีวิต ฯลฯ ร่วมออกบูธในงานรวมทั้งงานสัมมนาการลงทุนด้วย

ขอบคุณที่มา-สำนักข่าวไทย www.tnamcot.com/content/529751

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *