เที่ยวโคราช งานเบญจมาศบาน ในม่านหมอก วันที่ 13 – 16 ก.พ. 57

เชิญเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา  งานเบญจมาศบาน ในม่านหมอก ในระหว่างวันที่ 13 – 16 ก.พ. 57  ณ บริเวณหน้าที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา  ชวนทุกท่านสัมผัสกับสีสันของดอกไม้ท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็นตลอดทั้งปี ซึ่งงานนี้จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา สนับสนุนการประชาสัมพันธ์โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนครราชสีมา

นายสุหฤทธิ์ ชาญวนังกูร ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนครราชสีมา เผยว่า การจัดงานเบญจมาศบาน ในม่านหมอก ครั้งนี้ อันจะสามารถส่งเสริม สร้างงาน สร้างรายได้ให้กับคนในท้องถิ่น อีกทั้งเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของอำเภอวังน้ำเขียว ซึ่งมีกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ การประกวดและจำหน่าย  ดอกเบญจมาศ  แปลงสาธิตดอกเบญจมาศหลากสายพันธุ์ หลากการแสดงและจำหน่ายสินค้าผักเมืองหนาวปลอดสารพิษ แปลงเบญจมาศหลากหลายสายพันธุ์ ประติมากรรมต้นไม้ และสวนดอกไม้นานาพันธุ์ การจัดสวนหย่อม ตกแต่งภูมิทัศน์ การออกร้านแสดงผลิตภัณฑ์ตำบล การแสดงของนักเรียน กลุ่ม องค์กรต่างๆ การแสดงของวงดนตรี และกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายตลอดการจัดงาน

หากสนใจมาเที่ยวโคราช งานเบญจมาศบาน ในม่านหมอก ออกแนวเที่ยวเชิงเกษตรซึ่งน่าสนใจมากๆ เหมาะสำหรับมาพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางดอกไม้ ช่วยให้จิตใจสดชื่น พร้อมๆกับรับความรู้ใหม่ๆ  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่องค์การบริหารส่วนตำบลไทยสามัคคี โทร.0-4424-9654 หรือการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนครราชสีมา โทร.0-4421-3030

ขอบคุณ thai.tourismthailand.org, manager.co.th

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *