นครชัยแอร์ เปิดเดินรถ กรุงเทพฯ – ลำปาง จัดโปรโมชั่น“สวัสดีลำปาง”

นครชัยแอร์ ได้ฤกษ์ เปิดเดินรถ นครชัยแอร์ในปี 2558 ได้ขยายเส้นทางสู่ภาคเหนือเพิ่มอีก 4 เส้นทาง ได้แก่ กรุงเทพฯ – ลำปาง, กรุงเทพฯ – แพร่, กรุงเทพฯ –น่าน และอุบลราชธานี – น่าน เพื่อรองรับการเปิดประชาคมอาเซียน(เออีซี) โดยเริ่ม เปิดให้บริการวันที่ 3 เม.ย. 58 ให้บริการเบื้องต้นวันละ 2 เที่ยว

โปรโมชั่นนครชัยแอร์ เปิดเส้นทางใหม่

นครชัยแอร์ ได้จัดโปรโมชั่น“สวัสดีลำปาง” พิเศษสำหรับลูกค้าที่ทำรายการซื้อตั๋ว กรุงเทพฯ – ลำปาง และ ลำปาง –กรุงเทพฯ ตังแต่วันนี้ ถึง วันที่ 30 เม.ย. 58 (ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้ 365 วัน) รับส่วนลด10 % หรือซื้อตั๋วไป-กลับ รับส่วนลด 15 % อีกทั้งยังเปิดให้สมัครสมาชิกฟรีตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิ.ย. 58”

นครชัยแอร์ กรุงเทพฯ – ลำปาง

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยถึงแผนการขยายเส้นทางเดินรถของนครชัยแอร์ในปี 58 ได้ขยายเส้นทางสู่ภาคเหนือเพิ่มอีก 4 เส้นทาง ได้แก่ กรุงเทพฯ – ลำปาง, กรุงเทพฯ – แพร่, กรุงเทพฯ –น่าน และอุบลราชธานี – น่าน เพื่อรองรับการเปิดประชาคมอาเซียน(เออีซี)ที่กำลังจะมาถึงในปลายปีนี้ และรองรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์หรือเทศกาลต่างๆ

โดย นครชัยแอร์ ได้ฤกษ์เปิดเดินรถให้บริการเส้นทาง กรุงเทพฯ –ลำปางก่อนให้บริการเพิ่มอีก 3 เส้นทาง สำหรับเส้นทาง กรุงเทพฯ – ลำปางบริษัทฯเปิดให้บริการวันที่ 3 เม.ย. 58 ให้บริการเบื้องต้นวันละ 2 เที่ยว ทั้งไปและกลับ(กรุงเทพฯ – ลำปาง เที่ยวเวลา 09.00 และ 21.10น., ลำปาง– กรุงเทพฯ เที่ยวเวลา 09.00 และ 20.20น.)

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *