อยากเปิดร้านขายกาแฟ เรียนชงกาแฟกับคอร์สอบรม “เนสกาแฟนักชงมืออาชีพ”

สนใจอยากเปิดร้านกาแฟง่ายๆ เรียนชงกาแฟและเครื่องดื่มอื่นๆ เนสกาแฟ เปิดอบรม คอร์ส เนสกาแฟนักชงมืออาชีพ สอนการชงกาแฟและเครื่องดื่มพร้อมอุปกรณ์การขายแบบครบชุด ด้วยงบลงทุนพอเหมาะกับความต้องการ ความพร้อมของคุณ พร้อมสูตรการชงที่สอนโดยมืออาชีพ ใครสนใจอยากมีร้านกาแฟ ต้องเข้าอบรมธุรกิจนี้ให้ได้

ร้านกาแฟ
ร้านกาแฟ

เมื่อเข้าอบรม เนสกาแฟนักชงมืออาชีพ รับฟรีทันที อุปกรณ์ครบชุดสำหรับการ พร้อมทำเงินให้คุณ  สำหรับรายละเอียดโครงการ เนสกาแฟนักชงมืออาชีพ หรือ NESCAFÉ Street Barista ได้มุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตของสังคมไทย โดยโครงการเริ่มจัดตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2549 ด้วยการเป็นช่องทางการจำหน่ายในรูปแบบของรถเข็นขายกาแฟ ที่มีวัตถุประสงค์หลักคือเป็นการสร้างงาน สร้างอาชีพ เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่สนใจอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง รวมไปถึงผู้ที่ว่างงานหรือต้องการออกจากกงานในช่วงที่เศรษฐกิจชะลอตัวโดยใช้ เงินลงทุนไม่มากนัก ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีผู้ที่ได้รับการอบรมจากโครงการเนสกาแฟนักชงมืออาชีพ แล้วกว่าสี่พันราย ทั้งนี้ทางเนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล ได้มีการติดตามประเมินผลโครงการอย่างต่อเนื่อง โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะให้ปรึกษาทางด้านการบริหารจัดการเพื่อให้ ผู้ประกอบการเกิดความพร้อมและมั่นใจในการประกอบธุรกิจมากยิ่งขึ้น

ร้านเครื่องดื่ม แบบชง ที่เน้นขายแบบ หิ้วไปดื่ม หรือ เทค อะ เวย์ ต้นทุนในการบริหารจัดการต่ำ เพราะชงเสร็จ จ่ายเงิน ลูกค้าถือออกไปดื่มที่ไหนก็ได้ เราไม่ต้องมีค่าเช่าพื้นที่ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าอื่นๆ อีกมากมาย อาจจะดูแล้วมันไม่สวยโก้เหมือนร้านเครื่องดื่มที่มีร้านตกแต่งดูดี สวยงาม แต่กำไร งามมากๆ ใครสนใจก็ติดต่อขอเข้าอบรมเลยได้ที่เบอร์  026578625

ขอบคุณ nestleprofessional

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *