กล้อง นิคอน คูลพิกซ์ AW130 ทนทานทุกสภาวะ กันน้ำได้ลึกถึง 30 เมตร

กล้อง นิคอน คูลพิกซ์ AW130 ซึ่งทนทานทุกสภาวะ ด้วยโครงสร้างที่แข็งแรง สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 30 เมตร ตามมาตรฐาน Advanced Open Water (AOW) จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายภาพเด็ด ขณะที่คุณกำลังสนุกไปกับกีฬาทางน้ำที่น่าตื่นเต้น แค่กล้องที่กันน้ำได้มันธรรมดาไปแล้ว 

กล้อง นิคอน คูลพิกซ์ AW130 [Nikon Coolpix AW 130]

กล้อง Nikon Coolpix AW 130
กล้อง Nikon Coolpix AW 130

ให้คุณได้เก็บภาพของชีวิตทุกสถานะการณ์ เทศกาลสำคัญ ช่วงดีๆของชวิต กล้องที่จะทำให้คุณเก็บทุกรายละเอียดได้ตามใจ  เมื่อถึงเทศกาลสำคัญที่หลายคนรอคอย…ซึ่งมาพร้อมกับหน้าร้อนอันแสนอบอ้าว จนทำให้อยากจะออกจากบ้านมาสาดน้ำให้ชุ่มฉ่ำในช่วงสงกรานต์ หลายๆ ท่านคงกำลังเตรียมตัวเดินทางท่องเที่ยว หรือมองหากิจกรรมสนุกๆ รับวันหยุดยาวนี้ สำหรับสาวๆ ขาลุย และหนุ่มๆ รักการผจญภัย ที่กำลังเตรียมตัวสำหรับกิจกรรมสมบุกสมบันในวันหยุดสงกรานต์นี้ นอกจากการเตรียมร่างกายให้พร้อม อุปกรณ์เที่เตรียมไว้เพื่อเก็บภาพแบบไม่ให้พลาดสักช็อต ก็ต้องพร้อมรับมือในทุกสถานการณ์เช่นกัน…ลองมาดูกันว่ากล้องที่พกไปควรมีฟีเจอร์ไหนบ้างถึงจะเหมาะกับไลฟ์สไตล์เอ็กซ์ตรีมแบบคุณ  วัดใจกับคนรักกีฬาทางน้ำ พร้อมภาพสุดเท่ ที่คมชัดทุกอณู แค่ภาพใต้น้ำอาจจะดูธรรมดาเกินไป ลองเปลี่ยนแนวด้วยการสร้างสรรค์ภาพกับฟองคลื่นรับร้อนในสงกรานต์นี้ ด้วยฟังก์ชั่นที่โดดเด่นจากกล้อง นิคอน คูลพิกซ์ AW130 ซึ่งทนทานทุกสภาวะ ด้วยโครงสร้างที่แข็งแรง สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 30 เมตร ตามมาตรฐาน Advanced Open Water (AOW) จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายภาพเด็ด ขณะที่คุณกำลังสนุกไปกับกีฬาทางน้ำที่น่าตื่นเต้น เช่น เซิร์ฟฟิ่งโต้คลื่นริมทะเล สกีน้ำ หรือ กีฬาชนิดบอร์ดประเภทต่าง ๆ ที่เล่นในน้ำได้อย่างท้าทายสุดๆ  ปักหมุดทุกสถานที่สำคัญระหว่างทางไปพร้อมกับแผนที่และเข็มทิศนำทางที่ไม่มีวันหลง ผจญภัยท่องโลกไปกับทุกการเดินของทางคุณในวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์นี้ กับหนึ่งในคุณสมบัติของกล้อง นิคอน คูลพิกซ์ AW130 ที่รองรับระบบ GPS และแผนที่ที่มาพร้อมในตัวเครื่อง เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางที่ต้องการบันทึกความทรงจำตามสถานที่ต่างๆ ไว้ในแกลลอรี่ส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีเข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์และการแสดงผลข้อมูลที่มีประโยชน์ต่างๆ อย่างละติจูด ลองติจูด ระดับความสูง ความกดอากาศ และข้อมูลจุดน่าสนใจ ซึ่งทั้งหมดนี้ดูได้ง่ายแค่กดปุ่มเพียงคลิ๊กเดียว

กล้อง นิคอน คูลพิกซ์ AW130 เปลี่ยนอารมณ์ใหม่ๆ ด้วยการถ่ายภาพเคลื่อนไหวแบบ Full HD อีกหนึ่งรูปแบบที่เป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนชอบกิจกรรมแนวผาดโผน ซึ่งนอกจากจะสนุกสุดมันไปกับกีฬาสุดโปรดแล้ว ยังสามารถถ่ายภาพเคลื่อนไหวแบบ แบบ Full HD ฟอร์แมต 1080/60i ให้ภาพเคลื่อนไหวที่ไม่สะดุดและเสียงคุณภาพ สเตอริโอ นอกจากนี้ยังสร้างคลิปวีดีโอรวมกิจกรรมอันเร้าใจได้ง่ายดายด้วยฟังก์ชั่น Short Movie Show ที่จะรวมไฟล์วีดีโอความยาวคงที่สั้นๆ หลายตัวมาเป็นภาพยนตร์ต่อเนื่องความยาว 30 วินาทีได้โดยอัตโนมัติ ซึ่งสามารถนำมาถ่ายทอดผ่านกิจกรรมสุดเอ็กซ์ตรีมของคุณได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ อาทิ กลิ้งตัวอยู่ในลูกบอลยักษ์ หรือ Zorb Ball ซึ่งเล่นได้ทั้งแบบเดี่ยวและเป็นกลุ่มกับเพื่อนๆ เพียงแค่ตั้งกล้องไว้และบันทึกความสนุกเหล่านั้นไว้ในเมมโมรี่ เพื่อทบทวนความน่าตื่นเต้นเของกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างไม่มีวันลืม

Nikon Coolpix AW 130 ใหม่

กล้อง นิคอน คูลพิกซ์ AW130 ให้คุณได้ สมบุกสมบันกับกิจกรรม Outdoor  รับมือให้พร้อมกับกิจกรรมสุดมันส์ สำหรับผู้รักการผจญภัย ให้คุณตะลุยไปกับกีฬาสุดเอ็กซ์ตรีม ไม่ว่าจะเป็น ปีนผาท้าความสูง หรือขี่จักรยานเสือภูเขาที่ทั้งเป็นการออกกำลังกายและได้เที่ยวไปในตัว เพิ่มดีกรีความสนุกด้วยกล้อง AW130 ตอบโจทย์การใช้งานในกิจกรรมกลางแจ้งที่ทนการกระแทกแม้ตกจากที่สูงถึง 2 เมตร มีปุ่มให้กดง่ายโดยไม่ต้องใช้เมนูและกดได้แม้ในขณะใส่ถุงมือ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเก็บภาพสวยระหว่างทำกิจกรรมได้อย่างไรกังวล

กล้อง นิคอน คูลพิกซ์ AW130 แบ่งปันความสุขบนโซเชี่ยล เน็ตเวิร์คได้รวดเร็ว ทันใจ เก็บช็อตเด็ดๆ ได้แล้ว ก็อย่าลืมแชร์ให้เพื่อนสนิทและคนใกล้ตัวของคุณได้รับชมโมเม้นสำคัญเหล่านั้นผ่าน Wi-Fi ในตัวของกล้อง ที่ถ่ายโอนภาพไปยังมือถือและอัพโหลดภาพไปยัง Social Network ต่างๆ ได้ทันที เที่ยวทุกที่อย่าลืมเก็บภาพเด็ดสุดมันส์ของคุณด้วยกล้อง นิคอน คูลพิกซ์ AW130 ที่พร้อมลุยไปกับคุณได้ทุกที่ ทุกเวลา

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *