นกแอร์ ดอนเมือง-ฮานอย เปิดแล้ว ราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 999 บาท

นกแอร์ ดอนเมือง-ฮานอย เปิดแล้ว ตั๋วโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 999 บาท : นกแอร์ ได้เเปิดบริการเส้นทางบินระหว่างประเทศเส้นทางใหม่ล่าสุดจากสนามบินดอนเมือง ไปสู่เมืองฮานอย เมืองหลวงของประเทศเวียดนาม โดยถือเป็นเส้นทางการบินระหว่างประเทศสู่ประเทศเวียดนาม เส้นทางที่ 2 ต่อจากเส้นทางโฮจิมินห์ ซึ่งจะเริ่มให้บริการบินตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2558 เป็นต้นไป

โดยเริ่มต้นให้บริการบินสัปดาห์ละ 4 เที่ยวบินด้วยเครื่องบินแบบโบอิ้ง 737-800 ที่รองรับผู้โดยสารได้มากถึง 189 ที่นั่ง พร้อมบริการฟรีน้ำหนักกระเป๋าถึง 30 กิโลกรัม พร้อมอาหารว่างบนเครื่อง ซึ่งผู้โดยสารสามารถเลือกที่นั่งได้เองทางเว็บไซต์หรือที่เคาน์เตอร์เช็คอินโดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือเลือกที่นั่งแบบพิเศษ นกพรีเมี่ยมซีท ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 240 บาท ต่อที่นั่ง

ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถทำการสำรองที่นั่งและตรวจสอบตารางบินได้ตั้งแต่วันนี้ ผ่านเว็บไซต์ www.nokair.com หรือ Call Center โทร.1318, ที่เคาน์เตอร์สนามบิน หรือตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารของนกแอร์ และเพื่อเป็นการฉลองเที่ยวบินใหม่ดังกล่าว นกแอร์ขอมอบตั๋วโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 999 บาทต่อเที่ยว (ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษเริ่มต้นดังกล่าว เป็นราคาที่รวมค่าธรรมเนียมประเภทต่างๆ เรียบร้อยแล้ว มีที่นั่งจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน และอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน) ซึ่งสามารถสำรองที่นั่งราคาโปรโมชั่นนี้ได้ถึง วันที่ 20 กันยายน 2558

นกแอร์-ดอนเมือง ฮานอย

ฮานอยนับเป็นหนึ่งสุดยอดเมืองมีเสน่ห์ของเอเชีย ที่ใจกลางเมืองฮานอยนั้น คุณจะได้พบย่านการค้าที่มีชีวิตชีวาในตรอกซอกซอยเล็กๆ ได้สัมผัสสถาปัตยกรรมผสมผสานในแบบจีนและฝรั่งเศส ที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดีมานานหลายศตวรรษ ฮานอยยังได้ชื่อว่าเป็นเมื่อแห่งวัฒนธรรมของเวียดนาม เนื่องจากเป็นเมืองแห่งการแสดงหุ่นกระบอก วรรณกรรม ดนตรี และบทกวี และเรามักจะรู้จักฮานอยในฐานะเมืองที่ต่อเชื่อมไปยังสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อ ฮาลองเบย์ กันอีกด้วย มาบินตรงสบายๆ ไปกับนกแอร์ กรุงเทพ (ดอนเมือง) – ฮานอย ด้วยเวลาบินดีๆ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *