โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ (Olay Total Effects) ทรีทเม้นท์บำรุงผิวกับ 7 คุณค่า[หน้าอ่อนกว่าวัย]

โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ (Olay Total Effects) ทรีทเม้นท์บำรุงผิวกับ 7 คุณค่าเพื่อผิวหน้าอ่อนกว่าวัย ฉลองครบรอบ 15 ปีของผลิตภัณฑ์ในดวงใจ กับการดูแลผิวสวยที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Live Life to the Fullest” ชวนผู้หญิงยุคใหม่หันมาใช้ชีวิตให้เต็มที่ในแบบของตนเอง พร้อมเผยเรื่องราวสุดยอดเทคโนโลยีเบื้องหลังประสิทธิภาพที่ครองใจผู้หญิงทั่วโลกมาอย่างยาวนาน

ด้วยการจัดกิจกรรมเวิร์คช้อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมเปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ แมท-ภีรนีย์ คงไทย โดยมีแขกรับเชิญสาวหน้าใส มิ้นท์–มณฑล กสานติกุล เจ้าของบล็อกชื่อดัง I Roam Alone มาร่วมเปิดไดอารี่ชีวิตเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงยุคใหม่ นอกจากนี้ โอเลย์ ยังได้จัดปาร์ตี้ฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทยมาร่วมงานกัน อย่างคับคั่ง ณ คู เด ทา สาทร

นายวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์โอเลย์ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) กล่าวถึงเรื่องราวความสำเร็จของผลิตภัณฑ์โอเลย์ว่า “โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม โดยได้รับการยอมรับและครองใจผู้หญิงทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 15 ปี ด้วยคุณค่าแห่งการบำรุงทั้ง 7 ประการที่ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นจากผลการศึกษาวิจัย เพื่อตอบโจทย์ความทุกความต้องการของผู้หญิงทุกช่วงวัยในการดูแลผิวพรรณและปัญหาริ้วรอยที่สาวๆ ได้เผชิญ ในโอกาสครบรอบ 15 ปีแห่งความสำเร็จในครั้งนี้ โอเลย์ จึงอยากเชิญชวนผู้หญิงทุกคนหันมาใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในแบบ Live life to the fullest โดยไม่ต้องกังวลเรื่องของผิวเสียที่จะตามมา เพราะโอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ จะทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยคนสำคัญที่ทำให้ผู้หญิงทั่วโลกได้สัมผัสกับผิวสวยอ่อนกว่าวัยไม่เปลี่ยนแปลง”

“กุญแจสำคัญแห่งความสำเร็จและประสิทธิภาพอันเป็นที่ยอมรับของผลิตภัณฑ์โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ ตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมา เกิดจากผลงานการค้นคว้าและวิจัยของทีมนักวิทยาศาสตร์ พี แอนด์ จี ที่เข้าใจความต้องการของผู้หญิงทุกคนที่ต้องการดูแลผิวพรรณและลดปัญหาสัญญาณแห่งวัย รังสรรค์ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเพียงหนึ่งเดียวที่ผสานคุณค่าในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้ทั้ง 7 ประการ และสามารถตอบโจทย์ ความต้องการให้แก่ผู้หญิงทั่วโลกได้อย่างน่าอัศจรรย์ ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีการบำรุงผิวอย่าง ไนอาซินนาไมด์ (Niacinamide) ที่ไม่เพียงแต่ช่วยลดเลือนริ้วรอย แต่ยังสามารถคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี จึงทำให้โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวหน้าในทุกช่วงวัย” นายวรศิษย์ กล่าว

ในโอกาสเฉลิมฉลอง 15 ปีแห่งความสำเร็จของ โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ ครั้งนี้ ได้มีการจัดกิจกรรมเวิร์คช้อปสุดเอ็กซ์ คลูซีฟ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวจากสุดยอดเทคโนโลยีเบื้องหลังประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่ครองใจผู้หญิงทั่วโลกมาอย่างยาวนาน โดยมีเหล่าสื่อมวลชนและบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังมาร่วมกิจกรรมกันอย่างคับคั่ง นอกจากนี้ โอเลย์ ยังได้จัดปาร์ตี้ฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Live Life to the Fullest” เชิญชวนคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่มาร่วมใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในแบบของตนเอง พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุดของ โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ แมท-ภีรนีย์ คงไทย นางเอกสาวชื่อดังไอดอลของผู้หญิงรุ่นใหม่ที่มีผิวหน้าอ่อนเยาว์ในงานนี้อีกด้วย

แมท-ภีรนีย์ คงไทย ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ กล่าวว่า “การใช้ชีวิตอย่างเต็มที่เป็นการเพิ่มพูนประสบการณ์และมุมมองใหม่ๆ ให้กับเราได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่ด้วยความจำกัดด้านเวลา ในการทำงานทำให้ไม่มีเวลาเท่าที่ควร และยังทำให้สุขภาพผิวเสียจากการพักผ่อนไม่เพียงพอและจากมลภาวะที่ พบเจอในแต่ละวัน ในฐานะที่แมทเป็นนักแสดง เบื้องหน้าของการทำงาน คือ ความคาดหวังของผู้ชมที่อยากเห็นดาราในดวงใจของพวกเขาดูสวยและสดใสอยู่เสมอ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจึงเป็นสิ่งสำคัญที่แมทให้ความสำคัญป็นอันดับแรก ซึ่ง โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยคนสำคัญที่ช่วยบำรุงผิวทั้ง 7 ประการ ภายในขั้นตอนเดียว ทำให้แมทมีผิวที่อ่อนเยาว์และดูเปล่งปลั่งอยู่เสมอ”

ร่วมสัมผัสคุณค่าแห่งการบำรุงผิวหน้าทั้ง 7 ประการ เพื่อผิวหน้าอ่อนกว่าวัยโดย โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็คส์ 7 อิน 1 ได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ หรือติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมจากโอเลย์ ได้ที่ www.olay.co.th

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *