พลิกโผ “อีเจี๊ยบ เลียบด่วน” แพ้โหวตเพจในดวงใจ

ใครเป็นแฟนของเพจไหนดูกันเองเลย..ผลออกมาแล้ว พลิกโผ “อีเจี๊ยบ เลียบด่วน” แพ้โหวตเพจในดวงใจ  ผ่านไปแล้วกับงาน Online On ground งานที่รวบรวมแอดมินเพจชื่อดังต่างๆมากมาย พร้อมกับการประกาศรางวัลเพจในดวงใจของชาวออนไลน์ ที่ภายในงานนี้ผลการโหวตกลับพลิกล๊อค “อิเจี๊ยบ เลียบด่วน” ชวดรางวัล โดน “สัตว์โลกอมตีน” (สลอต.) เพจดาวรุ่งชนะคะแนนไปอย่างสูสี

บรรยากาศในงาน Online On ground ที่ แอมพาร์ค จุฬาฯ เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเสียงหัวเราะจากบรรดาลูกเพจและแอดมินเพจต่างๆ ที่มาร่วมสนุกภายในงาน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมายจากเพจต่าง ๆ รวมถึงการร่วมโหวตเพจในดวงใจและภายในงานยังมีการโฟนอิน สดๆ กับแอดมินเพจ “อีเจี๊ยบ เลียบด่วน” ที่ประกาศออกมาว่าตนเองนั้นก็เดินอยู่ภายในงาน ทำเอาบรรดาแฟนเพจและเหล่าผู้ร่วมงานต่างมองหา

นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ไปกับการประกาศผลรางวัลเพจในดวงใจที่ผู้ชนะรางวัลกับกลายเป็นเพจ “สัตว์โลกอมตีน” เพจดาวรุ่งที่มีกลวิธีการเร่ขอคะแนนจนทำให้มีคะแนนโหวตสูงสุด แซงหน้า “อีเจี๊ยบ เลียบด่วน” ไปอย่างฉิวเฉียด

แถมท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก “สงกรานต์ รังสรรค์” ผู้เป็นตัวแทนจากยูเซอร์ยูทูปแห่งปี ที่มาสร้างสีสันภายในงานด้วยการร่วมพูดคุย และเล่นดนตรีสด ๆ ที่ทำเอาบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน แก่เหล่าบรรดาแอดมินเพจและผู้ที่มาเข้าร่วมงาน

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *