[ใช้ดีบอกต่อ]ครีมกันแดด โอเรียนทอล พริ้นเซส ปกป้อง+บำรุงผิว

ครีมกันแดด Natural Sunscreen Enriched Protection & Whitening For Face SPF 30 ขนาด 75 g. ราคา 315 บาท จาก โอเรียนทอล พริ้นเซส ครีมกันแดดที่สามารถปกป้องผิวพร้อมๆกับบำรุงผิวที่ทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ จะพกพาไปไหนด้วยก็สะดวก ใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดดีๆไว้ดูแลผิวจึงน่าศึกษาดูรายละเอียดกันหน่อยว่าน่าใช้ขนาดไหน

ครีมกันแดด Natural Sunscreen Enriched Protection & Whitening For Face SPF 30  มีคุณสมบัติการปกป้องและบำรุง ด้วย UV Filters & Natural Sunscreen ด้วยค่าการปกป้องผิว SPF30 และการรวมตวของอนุภาคขนาดเล็ก ( Micronized Titanium Dioxide ) ช่วยกรองรังสี UVA และ UVB ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยและปกป้องผิวไม่ให้หมองคล้ำ จากแดด ได้อย่างอ่อนโยนและเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนผิวหน้า  อีกทั้งยังปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย Licorice Extract: และ Peony Extract มีคุณสมบติช่วยควบคุมกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน และช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมลดเลือนรอยหมองคล้ำให้จางลงทำให้ผิวดีสดใสมีชีวิตชีวา เพียงสาวๆ ดูแลปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยผลิตภณฑ์ Natural Sunscreen ทุกๆวัน ก็มั่นใจเผยผิวสวยกระจ่างใสไม่ต้องกลัวหมองคล้ำจากแสงแดดอีกต่อไป  

Natural Sunscreen Enriched Protection & Whitening For Face SPF-30
Natural Sunscreen Enriched Protection & Whitening For Face SPF-30

ครีมกันแดดถือว่าสำคัญมากทีเดียวสำหรับการดูแลผิวพรรณให้สุขภาพดี ขาวเนียนใสเป็นธรรมชาติ เพราะอยู่ในขั้นตอนที่สำคัญคือปกป้องผิว ถึงแม้ว่าจะมีการบำรุงดีแค่ไหนแต่โดนทำลายจากแสงแดดทุกๆวันผิวก็ยากที่จะดีอย่างต้องการ ดังนั้นแล้วครีมกันแดดที่ดีจึงเป็นสิ่งจำเป็นมาก หากสนใจ ครีมกันแดด Natural Sunscreen Enriched Protection & Whitening For Face SPF 30 ติดต่อสั่งซื้อได้ที่ โอเรียนทอล พริ้นเซส ทุกสาขาทั่วประเทศ

ขอบคุณ orientalprincesssociety.com

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *