ทรู 006 โทรถึงกันทั่วโลก โทรในกลุ่ม AEC+6 เริ่มต้น 2.5฿/นาที

ทรู 006 [true006] โทรถึงกันทั่วโลก จัดโปรอัตราค่าโทรพิเศษแพ็กเกจ AEC+6เริ่มต้น 2.5 บาทต่อนาที โทรในกลุ่มประเทศ AEC+6  ได้แก่ พม่า ลาว ฟิลิปปินส์ เวียดนาม มาเลเซีย บรูไน สิงคโปร์ อินโดนีเซีย และกัมพูชา บวกอีก 6 ประเทศอย่าง ญี่ปุ่น จีน เกาหลีใต้ ออสเตรเลีย อินเดีย และนิวซีแลนด์ ราคาเริ่มต้นเพียงนาทีละ 2.50 บาท

True 006 สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือนที่เปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิมเท่านั้น แค่กด 006 ทุกครั้งที่โทรไปต่างประเทศ นายมนตรี มนตรีมณี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู อินเตอร์เนชั่นแนล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด กล่าวว่า “ทรู 006 เล็งเห็นถึงแนวโน้มการเติบโตของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนที่จะเกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบในปีหน้า ส่งผลให้ความต้องการใช้งานบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเป็นการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้ผู้ประกอบการในไทย จึงมอบโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือนที่เปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม ที่ต้องการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจ รวมถึงโทรติดต่อกับครอบครัวเพื่อนฝูง ด้วยข้อเสนอพิเศษสำหรับโทรหากลุ่มประเทศ AEC+ 6 ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ทุกคนสามารถพูดคุยกันได้อย่างสะดวกสบายใกล้ชิดในราคาประหยัดแล้ว ยังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจให้คนในภูมิภาคนี้ติดต่อธุรกิจได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ด้วยบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศที่มีคุณภาพคมชัดระดับพรีเมี่ยมอีกด้วย”

อัตราค่าโทร ทรู 006 แพ็คเกจ AEC+6  ตารางอัตราค่าโทรของทรูไปต่างประเทศ ราคาพิเศษ 15 ประเทศ ในกลุ่ม AEC+6 [อัตราค่าโทรพิเศษแพ็กเกจAEC+6] บาท / นาที(ไม่รวมVAT 7%)

  • โทรไป ลาว จีน มาเลเซีย สิงคโปร์ บรูไน และเกาหลีใต้ 2.5 บาท
  • โทรไป กัมพูชา ญี่ปุ่น* ออสเตรเลีย* และอินโดนีเซีย* 5 บาท
  • โทรไป พม่า เวียดนาม อินเดีย ฟิลิปปินส์ และนิวซีแลนด์ 10 บาท
  • โทรไปประเทศญี่ปุ่น ออสเตรเลีย และอินโดนีเซีย ปลายทางมือถือ 5 บาท/นาที ปลายทางโทรศัพท์พื้นฐาน 2.50 บาท/ นาที

ทรูแพ็คเกจ AEC+6  ลูกค้าทรูหรือผู้ที่สนใจสามารถเปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิมเพื่อรับสิทธิ์นี้ ได้ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน – 31 ธันวาคม 2557 และรับอัตราค่าโทรพิเศษนี้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2558 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1331, www.true006.com และทรูช้อป ทุกสาขา

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *