PNY เปิดตัว Transformer แฟลชไดร์ฟ USB สุดล้ำสมัย

PNY เปิดตัว Transformer แฟลชไดร์ฟ USB สุดล้ำสมัย ออกแบบอย่างมีสไตล์และกระบวนการทางวิศวกรรมที่ล้ำสมัย แข็งแกร่งเหนือจินตนาการ USB รุ่นล่าสุดจาก PNY มาพร้อมกับบอดี้ที่ผลิตจากโลหะสแตนเลส ปัดเงาผิวสัมผัสเงางามดูดีมีเกรดและแข็งแกร่ง ต่างจากแฟลชไดร์ฟ USB ทั่วไปที่ผลิตจากพลาสติก

PNY Technologies Inc. ผู้นำด้าน USB flash drives และผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ชั้นนำของโลก เปิดตัว “PNY Transformer” แฟลชไดร์ฟ USB รุ่นล่าสุด แสดงถึงความล้ำหน้าของกระบวนการทางวิศวกรรมการออกแบบขอเกี่ยวที่เลื่องชื่อจาก Hook Attaché ขอเกี่ยวสามารถหมุนได้อิสระ 180 องศา และสามารถดัดแปลง form factor ได้ สมกับฉายา “Transformer Attaché”.

Transformer Attaché แฟลชไดร์ฟ USB รุ่นล่าสุดจาก PNY มาพร้อมกับบอดี้ที่ผลิตจากโลหะสแตนเลส ปัดเงาผิวสัมผัสเงางามดูดีมีเกรดและแข็งแกร่ง ต่างจากแฟลชไดร์ฟ USB ทั่วไปที่ผลิตจากพลาสติก Transformer สามารถทนต่อการใช้งานได้ในทุกสภาวะแวดล้อม ทนต่อการชำรุด และเสียหาย Transformer Attaché ถูกตกแต่งด้วยเส้นสายสามมิติ ดูเหมือนลูกฟูก แสดงถึงความทนทาน และความมีสไตล์ได้อย่างลงตัว การออกแบบให้มีขอเกี่ยว สามารถติดกับสิ่งต่างๆเช่น สายคล้องบัตร เข็มขัด กระเป๋า และพวงกุญแจ และอีกมากมาย ตัวขอสามารถหมุนได้ 90 องศาได้ซ้าย หรือขวา ทำให้สามารถดัดแปลง form factor และมีความยืดหยุ่นในการยึด /เกี่ยวเข้ากับสิ่งต่างๆ ตัวบอดี้ของไดร์ฟสามารถป้องกันฝุ่น และภัยอันตรายอื่นๆจากธรรมชาติ และกันน้ำได้ และขอขอบคุณดีไซน์แบบ capless ที่จะทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่าจะหาฝาปิดไม่เจออีกต่อไป

ด้วยน้ำหนักเพียง 8.78 กรัม Transformer จัดว่ามีขนาดที่กระทัดรัด ด้วยมิติเพียง 4.5 มม.(สูง) x 13.9 มม. (กว้าง) x 47.7 มม. (ยาว) ทำให้สามารถนำติดตัวไปได้ง่ายดาย และมีความจุให้เป็นเจ้าของตั้งแต่ขนาด 4GB ถึง 32GB, คุณสามารถพกไฟล์ภาพถ่าย เอกสาร ภาพยนตร์ และดนตรีติดตัวไดร์ฟไปได้ทุกที่ Transformer ใช้อินเตอร์เฟสแบบ USB 2.0 สามารถถ่ายโอนข้อมูลด้วยความเร็ว 10MB/s และอ่านได้เร็วสูงสุด 32MB/s ไดร์ฟสามารถทำงานได้กับระบบระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac OS 10.3 หรือสูงกว่า

PNY Transformer รับประกันสินค้านาน 5 ปี นับตั้งแต่วันที่ซื้อ

คุณลักษณะผลิตภัณฑ์

ความจุ : 4GB 8GB 16GB และ 32GB

มิติ : 4.5 mm (H) x 13.9 mm (W) x 47.7 mm (L)

น้ำหนัก : 8.78 g

การเชื่อมต่อ : USB 2.0

ประสิทธิภาพ : 4GB/8GB: up to 8MB/sec write, 24MB/sec read

16GB/32GB: up to 10MB/sec write, 32MB/sec read

การรับประกัน : 5 years

สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ PNY อื่นๆท่านสามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.pny.com.tw

เกี่ยวกับ PNY 

PNY ก่อตั้งขึ้นในปี 1985 กว่า 30 ปีที่ดำเนินธุรกิจด้วยความเป็นผู้นำในด้านการผลิตเมมโมรีแบบแฟลช หรือเมมโมรีการ์ด แฟลชไดร์ฟแบบยูเอสบี อุปกรณ์พกพา ไดร์ฟแบบโซลิดสเตท เมมโมรีสำหรับอัพเกรด กราฟฟิคการ์ดใต้แบรนด์ NVIDIA ® และอุปกรณ์เสริม HP PNY มีธุรกิจด้านอุปกรณ์พกพา ภาพถ่ายดิจิตอล คอมพิวเตอร์ และโซลูชันสำหรับเกม วางจำหน่ายผ่านทางผู้แทนจำหน่ายอย่างกว้างขวาง ทั้งในรูปแบบร้านค้าทั่วไปและแบบออนไลน์ โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Parsippany, NJ โดยที่มีสำนักงานอยู่ที่อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชีย และลาตินอเมริกา

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *