PNY โชว์ความหลากหลายของแฟลชไดร์ฟ ตระกูล Hook Series แบบครบทีม !

PNY โชว์ความหลากหลายของแฟลชไดร์ฟ ตระกูล Hook Series แบบครบทีม (“PNY”) หนึ่งในผู้นำตลาดและผลิตภัณฑ์ consumer electronic หน่วยความจำแฟลช และผู้นำการผลิต memory และอุปกรณ์เชื่อมต่อ PC ภูมิใจขอแนะนำแฟลชไดร์ฟ USB ตระกูล Hook Series ซึ่งมีฟีเจอร์และการออกแบบที่โดดเด่น ทำให้แตกต่างกากแฟลชไดร์ฟ USB ที่มีอยู่ทั่วไปในตลาด

แฟลชไดร์ฟ USB ทุกรุ่นมีการ integrate กลไก hook-and-lock เปรียบได้กับ งานฝีมืออันปราณีตตัวไดร์ฟผลิตจาก metal housing คุณภาพสูง ปัดเงา มีความแข็งแกร่งและทนทาน สามารถใช้งานได้ทุกวัน ตัวไดร์ฟยังสามารถยึดเข้ากับทุกอย่างได้ด้วยขอเกี่ยว hook คุณสามารถเกี่ยวไดร์ฟ USB กับกระเป๋าเงิน กระเป๋าถือ หูเข็มขัด และ accessories อื่นๆ แฟลชไดร์ฟ USB Hook series จาก PNY มีขนาดกระทัดรัด และพกพาสะดวก – เหมาะที่จะนำติดตัวไว้เสมอ

แฟลชไดร์ฟ USB จาก PNY Hook series มีหลายรุ่นให้เลือกใช้งาน ได้แก่

PNY แฟลชไดร์ฟ

Hook Attaché: Hook Attaché มีขนาดเล็ก ultra-compact พกง่าย และ ผลิตจาก zinc alloy คุณภาพสูง และตกแต่งด้วยmultiple-plated copper และ nickel Hook Attaché ดูล้ำค้า ทันสมัย และ industrial มีให้เลือกหลายความจุ ตั้งแต่ 4GB ถึง 64GB คุณสามารถบันทึกเพลง ภาพยนตร์ รูปภาพ เอกสาร และไฟล์อื่นๆอีกมากมาย

Transformer Attaché: Transformer Attaché สามารถหมุนได้ 180 องศา และเปลี่ยนตำแหน่งได้ตามต้องการ ฟังก์ชั่น hook-and-lock ทำให้ท่านสามารถยึด Transformer Attaché กับกระเป๋าถือ หรือเป้ได้ Transformer Attaché ใช้ metallic casing คุณภาพสูง ดูมีความเป็นมืออาชีพและคลาสสิค ทนทาน กันน้ำ กันฝุ่น และกันสะเทือน

Mini Hook Attaché: มีน้ำหนักเพียง 6.88g และขนาด 4.5mmH x 12mmW x 39mmL, Mini Hook Attaché มีขนาดเล็ก และเบาที่สุดใน PNY’s Hook series นอกจากขนาดที่กระทุดรัด และเบา ฟีเจอร์ hook-and-lock ทำให้พกพาสะดวกอย่างยิ่ง ท่านสามารถยึดกับกระเป๋าถือ เป้ และกระเป๋าสตางค์ได้ ภายนอกทำจาก metal housing สีเงิน คุณภาพสูงที่มีความแข็งแรง และกันสะเทือน Mini Hook Attaché สามารถจัดเก็บไฟล์ภาพถ่าย เพลงได้ด้วยขนาดความจุ 4GB ถึง 32GB.

Gold Hook Attaché 3.0: Gold Hook Attaché เชื่อมต่อแบบ USB 3.0 เพื่อการถ่ายโอนที่รวดเร็ว ระหว่าง คอมพิวเตอร์ และไดร์ฟ แฟลชไดร์ฟ gold edition มาพร้อมเคสโลหะ(metallic casing) เคลือบสีทอง เงางาม และการออกแบบของ carabineer hook ที่ดูมีระดับ ทันสมัย และล้ำค้า มีความเป็น high fashion ปราณีต ครบทั้งความงาม และประสิทธิภาพในการใช้งาน คุณสามารถใช้เป็น accessory ส่วนตัว ในสภาพแวดล้อม ที่ต้องการความเป็นมืออาชีพ หรืองานเข้างานสังคม มันสามารถสร้างความสะดุดตาให้แก่ผู้พบเห็น นอกจากนี้ Gold Hook Attaché สามรถใช้มอบเป็นของขวัญให้แก่เพื่อน หรือสมาชิกในครอบครัว และสามารถเลือกความจุได้ตั้งแต่ 8GB ถึง 64GB

Hook Attaché 3.0: มาตรฐาน USB 3.0, Hook Attaché 3.0 สามารถถ่ายโอน ไฟล์/ข้อมูล ไฟล์เอกสาร และไฟล์อื่นนๆอีกมากกมายได้อย่างรวดเร็ว โดยบใช้เวลาในการบันทึกและถ่ายโอนที่เร็วมาก สามารถอ่าน/เขียนได้เร็วสูงสุด 115 MB/s และ 21MB /s ตามลำดับ (รุ่นความจุ 64GB) Hook Attaché 3.0 ผลิตจาก zinc alloy คุณภาพสูง ตัว case ตกแต่งด้วย สีเงิน silver color multiple-plate ที่ทำจาก copper และ nickel การออกแบบ carabineer hook ทำให้สามารถยึด/เกี่ยวกับกรเป๋าสตางค์ กระเป๋าถือ หรือเป้ได้ Hook Attaché 3.0 คือ ที่สุดของ storage solution

แฟลชไดร์ฟ Hook series มีให้เลือกหลายความจุตั้งแต่ 4GB ถึง 64GB ทุกรุ่นสามารถทำงานได้เป็นอย่างดีกับระบบปฏิบัติการWindows และ Mac OS 10.3. ขึ้นไป ตัวไดร์ฟรับประกัน 5 ปี แบบ limited warranty.

สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ PNY อื่นๆท่านสามารถเยี่ยมชมได้ที่ http://www.pny.com
ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย
Tri Star Trading Co., ltd.
Miss. WEAWDAO BOONWAN
Phone : 0-2158-2655-8 Ext.1420
Mobile : 086-3428658
Fax : 0-2158-2659
Line ID : weawwan
E-mail : weawdaow@tristarthai.com

เกี่ยวกับ PNY

PNY ก่อตั้งขึ้นในปี 1985 กว่า 30 ปีที่ดำเนินธุรกิจด้วยความเป็นผู้นำในด้านการผลิตเมมโมรีแบบแฟลช หรือเมมโมรีการ์ด แฟลชไดร์ฟแบบยูเอสบี อุปกรณ์พกพา ไดร์ฟแบบโซลิดสเตท เมมโมรีสำหรับอัพเกรด กราฟฟิคการ์ดใต้แบรนด์ NVIDIA ® และอุปกรณ์เสริม HP PNY มีธุรกิจด้านอุปกรณ์พกพา ภาพถ่ายดิจิตอล คอมพิวเตอร์ และโซลูชันสำหรับเกม วางจำหน่ายผ่านทางผู้แทนจำหน่ายอย่างกว้างขวาง ทั้งในรูปแบบร้านค้าทั่วไปและแบบออนไลน์ โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Parsippany, NJ โดยที่มีสำนักงานอยู่ที่อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชีย และลาตินอเมริกา และด้วยความภาคภูมิใจในแบรนด์ของเรา ผลิตภัณฑ์ของเราทุกชนิด ประกอบขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศไต้หวัน

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *