พอร์โต้ ชิโน่ ขนนวัตกรรมและไอเดียเพื่อคนรักบ้าน เนรมิตงานใหญ่ “Porto Chino Home Idea”

พอร์โต้ ชิโน่ขนนวัตกรรมและไอเดียเพื่อคนรักบ้าน เนรมิตงานใหญ่ “Porto Chino Home Idea” พร้อมอัดโปรฯ แรงหวังกระตุ้นกำลังซื้อโค้งสุดท้ายปี 2558 สานต่อความสำเร็จจากงาน “Porto Chino Home Expo” ทั้ง 2 ครั้งที่ผ่านมา พร้อมเดินหน้าจัดงานระดมไอเดียเพื่อคนรักบ้านแบบครบวงจร กับ “Porto Chino Home Idea”พบกับบูธจากพันธมิตรหลายหลายแบรนด์ดัง อาทิ INDEX LIVING MALL, SCG, TOA, D-LAND GROUP, THE PARK 2, THE ENERGY สมทบด้วยบูธจากแบงค์ชั้นนำที่พร้อมให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ พร้อมกิจกรรมดีๆ ให้ร่วมสนุกได้ตลอดงาน มาร่วมค้นหาบ้านที่ใช่ และไอเดียการแต่งบ้านในสไตล์ที่ชอบกันได้ 24-27 กันยายน ศกนี้ ณ พอร์โต้ ชิโน่กม. 25 ถนนพระราม 2 จ.สมุทรสาคร

okaw_leaflet_

นายสุเทพ ปัญญาสาคร กรรมการบริหาร บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ผู้บริหารไลฟ์สไตล์มอลล์พอร์โต้ ชิโน่ เปิดเผยถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า เพื่อเป็นการสานต่อความตั้งใจที่จะให้พอร์โต้ ชิโน่ เป็นศูนย์กลางการจัดงานที่รวบรวมโครงการอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่กรุงเทพฯ ตอนใต้ และสมุทรสาครไว้มากที่สุดโดยมองกลุ่มเป้าหมายของงานนี้ไปที่ฐานลูกค้าเดิมของงาน และคาดการณ์เพิ่มเติมว่าจะมีลูกค้ากลุ่มใหม่ที่ให้ความสนใจเข้าร่วมงานมากขึ้น โดยเป็นกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้าน และเป็นกลุ่มที่สนใจงานต่อเติม ซึ่งคาดว่าจะมียอดผู้เข้าชมงานเพิ่มสูงขึ้นกว่าครั้งที่ผ่านมา 30 – 50 %

“เราตั้งใจที่จะให้งาน Porto Chino Home Idea เป็นงานแฟร์อสังหาฯ ในโซนกรุงเทพฯ ใต้ ที่สามารถตอบสนองความต้องการในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์และที่อยู่อาศัยให้กับผู้บริโภคได้อย่างครบถ้วนมากที่สุด ซึ่งจากการจัดงานใน 2 ครั้งที่ผ่านมา เราได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าในพื้นที่เป็นอย่างดีถือได้ว่าเราประสบความสำเร็จในระดับหนึ่ง สำหรับในครั้งนี้ เราได้รับเสียงสนับสนุนให้มีการเพิ่มเติมในเรื่องของการตกแต่งและงานไอเดียเกี่ยวกับเรื่องบ้านเข้าไปด้วยดังนั้นจึงได้เพิ่มเติมเข้าไปเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการผู้บริโภคได้ครบถ้วนมากที่สุด”

นอกจากนี้ นายสุเทพ ยังได้กล่าวถึงภาพรวมของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในโซนกรุงเทพฯ ตอนใต้ และจังหวัดสมุทรสาครในช่วงปลายปีนี้ว่า จะเป็นการแข่งขันกันออกแคมเปญเด็ดๆ เกิดขึ้นอย่างมาก ส่วนหนึ่งเพื่อเป็นการเร่งยอดขายในช่วงโค้งสุดท้ายของปี และอีกส่วนหนึ่งเพื่อเป็นการดึงกำลังซื้อในกลุ่มเรียลดีมานด์ ที่ต้องการซื้ออสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยจริงทั้งนี้หากมีความชัดเจนจากภาครัฐเกี่ยวกับมาตรการการกระตุ้นอสังหาฯมากขึ้นเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเพิ่มความคึกคักให้กับตลาดได้มากยิ่งขึ้น
สำหรับการจัดงาน Porto Chino Home Ideaที่ได้เนรมิตพื้นที่บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 1 ให้กลายเป็นงานแฟร์ที่รวมเอาทุกความต้องการด้านอสังหาริมทรัพย์ไว้อย่างครบถ้วน ประกอบด้วยโซนต่างๆ ได้แก่โซนนวัตกรรรมและการตกแต่งบ้านโซนโครงการบ้านโซนธนาคารและสินเชื่อ รวมถึงโซนกิจกรรมที่จะมาสร้างสีสันตลอดทั้งงาน

สำหรับโซนนวัตกรรรมและการตกแต่งบ้าน ประกอบด้วยบูธแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมการตกแต่งบ้านสุดล้ำจากหลากหลายบริษัทชั้นนำ อาทิ SCGที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่จาก Solar Eco กับเทคโนโลยีหลังคาผลิตกระแสไฟฟ้าได้,TOAครั้งแรกของไทยกับที่สุดประสบการณ์นวัตกรรมสีเขียนได้ลบได้ เหมือนไวท์บอร์ด กับ TOA Note&Clean, INDEX LIVING MALLมาพร้อมกับเซ็ทห้องนอนราคาพิเศษที่ลดสูงสุดถึง 30% เฉพาะงานนี้เท่านั้น พร้อมบริการออกแบบฟรี โดยมัณฑนากรจาก Index Living Mall เป็นต้น

โซนโครงการบ้านยกขบวนบูธจากบริษัทอสังหาฯ ชั้นนำในโซนกรุงเทพฯ ตอนใต้อาทิ D-LAND GROUP, THE PARK 2, THE ENERGY ที่มาพร้อมกับโครงการบ้านดีทำเลเยี่ยมในราคาและโปรโมชั่นสุดพิเศษ
โซนธนาคารและสินเชื่อ พบกับบูธจากสถาบันการเงินชั้นนำที่จะมาร่วมแนะนำและให้คำปรึกษาด้านสินเชื่ออาทิ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารทหารไทย ธนาคารกรุงไทย เป็นต้น

โซนกิจกรรม เอาใจคนรักการตกแต่งบ้านเพิ่มยิ่งขึ้น กับกิจกรรมดีๆ อาทิ ร่วมอัพเดทเทรนด์การตกแต่งบ้าน และเทคนิคการแต่งบ้านมาแรง รวมถึงแนวทางการแต่งห้องเสริมดวงด้านต่างๆ พร้อมกิจกรรมให้ร่วมสนุกได้ตลอดงาน
พบกับ Porto Chino Home Idea ได้ตั้งแต่วันที่ 24-27 กันยายน 2558 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 พอร์โต้ ชิโน่กม. 25 ถนนพระราม 2 จ.สมุทรสาคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือมาร่วมแชร์ประสบการณ์ที่สุดแห่งงานโฮมไอเดียกันได้ที่ facebook: Portochino / IG: Portochino

แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*