นาฬิกา Rado HyperChrome Diamonds [หรู+สปอร์ต]

นาฬิกา Rado HyperChrome Diamonds ความลงตัวที่วิบวับประทับใจ เมื่อเพชรน้ำงามประสานเป็นหนึ่งกับพลาสม่าไฮเทคเซรามิกแบบป้องกันการขีดข่วน หากท่านเป็นผู้หนึ่งที่หลงใหลในความแวววาวของเพชร Rado HyperChrome Diamonds ลิมิเต็ดเอดิชั่นรุ่นใหม่นี้คือเรือนเวลาที่คุณรอคอย

คอลเลคชั่น Rado HyperChrome เป็นคอลเลคชั่นนาฬิกาที่เด่นดังด้วยรูปลักษณ์สุดสปอร์ตอย่างมีชั้นเชิง พบเห็นได้บนข้อมือของเหล่าดาราภาพยนตร์ตลอดจนนักเทนนิสชื่อดัง และไม่มีรุ่นใดจะเลอเลิศไปกว่ารุ่นนี้ซึ่งประดับเพชรระยิบระยับ 56 เม็ดบนขอบตัวเรือนสีโรสโกลด์ที่ล้อมรอบหน้าปัดอยู่ จนคุณอยากจะยกข้อมือขึ้นมาดูเวลาอยู่เรื่อยๆ
ความเงางามแบบไฮเทคของวัสดุพลาสม่าเซรามิกทำให้นาฬิการุ่นนี้เข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกสไตล์ และไปกับคุณได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเดินเล่นในเมือง ออกงานพรมแดงหรือชมการแข่งกีฬาอย่างสบายใจ โครงสร้างตัวเรือนแบบโมโนบล็อคบรรจุเครื่องนาฬิกาแบบขึ้นลานอัตโนมัติ ซึ่งจะทำให้นาฬิกามีชีวิตได้ต่อเนื่องด้วยจังหวะการเคลื่อนไหวของข้อมือ ความเงางามดุจโลหะของพลาสม่าไฮเทคเซรามิกนั้นตัดกับสีโรสโกลด์ของขอบตัวเรือน อินเสิร์ทด้านข้างและเม็ดมะยมได้เป็นอย่างดี

Rado HyperChrome Diamonds ราคา 246,000.- บาท

ขนาด 36.0 x 41.9 x 10.4 (กว้าง x ยาว x สูง หน่วยเป็น มม.) 

นาฬิกา Rado HyperChrome Diamonds

ตัวเรือนของนาฬิกา Rado HyperChrome Diamonds รุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาให้ดูเพรียวและลื่นไหล สวมใส่สบาย พร้อมเพิ่มประกายความเจิดจรัสด้วยแผ่นอินเสิร์ทด้านข้าง Rado HyperChrome คือเรือนเวลาที่ดูดีได้ในทุกโอกาสตลอดทั้งวัน ตั้งแต่เช้าถึงเย็น จะใส่เล่นกีฬาหรือจะใส่ทำงานก็ดูเข้าที ขอเพียงมีความต้องการที่จะดูดีอยู่ในใจก็ย่อมมี Rado HyperChrome รุ่นที่ตรงกับความเป็นคุณอย่างแน่นอน  วัสดุพลาสม่าไฮเทคเซรามิกนั้นเริ่มต้นจากการเป็นวัสดุสีขาว Rado เป็นผู้ผลิตรายแรกที่มีการใช้กระบวนการพลาสม่าคาบูไรซิ่ง ชิ้นงานเซรามิกสีขาวที่ผลิตเสร็จแล้วจะถูกนำเข้าในเตาแล้วถูกทำให้ร้อนถึง 900 องศาเซลเซียส และแก็สซึ่งก่อปฏิกิริยาที่อุณหภูมิ 20,000 องศาเซลเซียสจะเปลี่ยนโครงสร้างทางโมเลกุลของชิ้นงาน จนได้เป็นสีเทาอ่อนเหมือนโลหะ ประเด็นที่น่าสนใจก็คือว่าสีที่เห็นนี้เกิดขึ้นได้โดยไม่ต้องใช้โลหะใดช่วย และแม้ว่าการเปลี่ยนสีจะเกิดขึ้นบนพื้นผิวเท่านั้น แต่สีนั้นก็จะคงอยู่โดยไม่ซีดลงตามกาลเวลา กระบวนการนี้ไม่ได้เปลี่ยนคุณสมบัติของเซรามิกแต่อย่างใด เนื้อเซรามิกยังคงทนทานต่อการขีดข่วนเหมือนเดิม แต่กลับมีความเงางามลุ่มลึกเหมือนโลหะด้วย ทั้งยังสามารถปรับตัวตามอุณหภูมิของผิวกายจึงไม่เพียงดูดีเท่านั้นแต่สวมใส่สบายอีกต่างหาก

Rado HyperChrome Plasma Diamonds Limited EditionAutomatic

  • เครื่อง แบบขึ้นลานอัตโนมัติ ETA 2681 ETA 2681 ขนาด 8 3/4 มี 25 จิวเวล 3 เข็ม ช่องวันที่ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา กำลังลานสำรองนาน 38 ชั่วโมง โรเตอร์ขึ้นลานสีดำ เครื่องขัดแต่งสวยงาม
  • ตัวเรือน ตัวเรือนพลาสม่าไฮเทคเซรามิกขัดเงา โครงสร้างตัวเรือนแบบชิ้นเดียวอินเสิร์ทสเตนเลสสตีลเคลือบพีวีดีสีโรสโกลด์ขอบตัวเรือนสเตนเลสสตีลเคลือบพีวีดีสีโรสโกลด์ ประดับเพชร 56 เม็ด155/160 สีระดับ Top Wesselton ความบริสุทธิ์ระดับ IF-VVS คัทติ้งระดับ G น้ำหนัก 0.834 กะรัตฝาหลังพลาสม่าไฮเทคเซรามิกขัดเงาพร้อมแซฟไฟร์คริสตัลแซฟไฟร์คริสตัลโค้งพร้อมเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อนทั้งด้านในและด้านนอกเม็ดมะยมสเตนเลสสตีลเคลือบพีวีดีสีโรสโกลด์ฝาหลังแกะสลักเป็นพิเศษว่า “LIMITED EDITION N° XXX/600”
  • ระดับการกันน้ำ 5 บาร์ (50 เมตร)
    หน้าปัด หน้าปัดสีเทา หลักชั่วโมงแบบแปะสีโรสโกลด์พร้อมสารเรืองแสง Super-LumiNova®สีขาวสัญลักษณ์สมอหมุนได้ พิมพ์ Rado สีเงิน
  • เข็ม เข็มสีโรสโกลด์พร้อมวีเนียร์สีดำและสารเรืองแสง Super-LumiNova® สีขาวเข็มวินาทีสีโรสโกลด์
  • สาย สายพลาสม่าไฮเทคเซรามิกขัดเงาแบบสามแถวบานพับไทเทเนียมแบบสามทบพร้อมปุ่มเปิดผลิตจากวัสดุ Ceramos

 

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *