[ขายถูก]ลูกพันธุ์ปลากะพงขาว คุณภาพ ราคาประหยัดให้กับเกษตรกร

ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงชายฝั่งตราด เปิดจำหน่ายลูกพันธุ์ปลากะพงขาว คุณภาพ ราคาประหยัดให้กับเกษตรกร ใครที่กำลังหาพันธุ์ปลากะพงขาวก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีในการลดต้นทุนธุรกิจ  นายสุริยะ แพงดี เจ้าพนักงานประมงชำนาญงาน รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงชายฝั่งตราด เปิดเผยว่า เนื่องจากจังหวัดตราด มีเกษตรกรจำนวนมากเลี้ยงสัตว์น้ำในกระชังในทะเล และแหล่งน้ำกร่อยตามธรรมชาติ สถานีเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่งจังหวัดตราด จึงได้เพาะพันธุ์สัตว์น้ำพร้อมจำหน่ายให้แก่เกษตรกร เพื่อเสริมสร้างรายได้จากการประกอบอาชีพเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง

โดย ปัจจุบันมีลูกพันธุ์ปลากะพงขาว จำหน่ายในราคาประหยัดให้เกษตรกร ประกอบด้วย ลูกปลากะพงขาวขนาดตั้งแต่ 1.0 เซนติเมตร จำหน่ายในราคาตั้งแต่ตัวละ 1 บาท ปัจจุบันมีอยู่ประมาณ 70,000 ตัว และลูกปลากะพงขาวขนาดตั้งแต่ 2.0 เซนติเมตร จำหน่ายในราคาตั้งแต่ตัวละ 2 บาท ปัจจุบันมีอยู่ประมาณ 30,000 ตัว

เกษตรกรที่สนใจ ซื้อลูกพันธุ์สัตว์น้ำราคาประหยัด เพื่อนำไปเลี้ยง สามารถสอบถาม รายระเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงชายฝั่งตราด 205 หมู่ 2 ถนนตราด-แหลมศอก ต.อ่าวใหญ่ อ.เมืองตราด หมายโทรศัพท์ 0-3954-3334 – 5 ในวันและเวลาราชการ

ขอบคุณ ที่มาของข่าว สำนักข่าวแห่งชาติ กรมประชาสัมพันธ์ : thainews.prd.go.th,สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดตราด

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *