เครื่องซักผ้า ซัมซุง แอคทีฟ ดูอัลวอช มาใหม่น่าใช้++

ซัมซุง แอคทีฟ ดูอัลวอช (Samsung activ dualwash) เครื่องซักผ้าฝาบนพร้อมแผงขยี้ขจัดคราบก่อนซักในตัวด้านบนของตัวเครื่องที่ออกแบบมาเฉพาะให้ผู้บริโภคสามารถซักทำความสะอาดคราบสกปรกตามจุดต่างๆ ของผ้าก่อนเทลงถังซักจริง โดยไม่ต้องย้ายถังให้วุ่นวาย เพิ่มความสะดวกสบาย อีกทั้งยังช่วยให้มีอิริยาบถในการซักผ้าที่ถูกต้อง ลดความเสี่ยงของการปวดหลัง

ซัมซุง แอคทีฟ ดูอัลวอช (Samsung activ dualwash) ยังมีเทคโนโลยี Magic Dispenser ที่มีระบบใบพัดทรงพลังช่วยละลายและกระจายผงซักฟอกให้แตกตัว ลดความกังวลเรื่องผงซักฟอกตกค้างในผ้า ทำให้ไม่ระคายเคืองผิวหนังเมื่อสวมใส่ รวมถึงเทคโนโลยี Wobble จานซักแบบหลายทิศทาง ลดปัญหาผ้าพันกัน อีกทั้งยังช่วยถนอมเนื้อผ้าอีกด้วย ซัมซุง แอคทีฟ ดูอัลวอช มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 10 – 16 กิโลกรัม ราคา 10,990 – 27, 990 บาท

ซัมซุงรุกตลาดเครื่องซักผ้าเต็มกำลัง เปิดตัวเครื่องซักผ้า 14 รุ่นปีนี้ ย้ำผู้นำนวัตกรรมเครื่องซักผ้าตัวจริง ชูไฮไลท์รุ่นใหม่เครื่องซักผ้าฝาบนพร้อมแผงขยี้ขจัดคราบก่อนซักในตัว “ซัมซุง แอคทีฟ ดูอัลวอช” ตอบพฤติกรรมผู้บริโภคนั่งขยี้ผ้าด้วยมือก่อนซักเครื่อง เพิ่มความสะดวกสบาย ผ้าสะอาด ลดปวดหลัง มั่นใจเปลี่ยนไลฟ์สไตล์การซักผ้าคนไทยไปอย่างสิ้นเชิง เตรียมทุ่มงบตลาดเพิ่มขึ้น 2 เท่า โปรโมทผลิตภัณฑ์เต็มรูปแบบ มั่นใจขึ้นแท่นผู้นำตลาดภายในสิ้นปี  นางสาวเสาวณีย์ สิราริยกุล ผู้อำนวยการธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ตลาดเครื่องซักผ้าในเมืองไทยปีนี้มองเห็นการแข่งขันที่เริ่มรุนแรงตั้งแต่ต้นปี ทุกแบรนด์ต่างเปิดตัวเทคโนโลยี และนวัตกรรมล่าสุด ซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญที่กระตุ้นตลาดเครื่องซักผ้าให้เติบโต และเป็นโอกาสที่ดีที่ผู้บริโภคจะได้เลือกผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์และความต้องการของตนเองมากที่สุด โดยปัจจุบันสัดส่วนตลาดเครื่องซักผ้าในเมืองไทยแบ่งเป็นเครื่องซักผ้าฝาบน 50% เครื่องซักผ้าสองถัง 30% เครื่องซักผ้าฝาหน้า20% โดยในปีนี้ซัมซุงวางแผนเปิดตัวเครื่องซักผ้าทั้งฝาบนและฝาหน้ารวมทั้งสิ้น 14 รุ่น แบ่งเป็นเครื่องซักผ้าฝาบนรุ่นใหม่ ซัมซุง แอคทีฟ ดูอัลวอช (Samsung activ dualwash) ทั้งหมด 10 รุ่นที่จะเป็นผลิตภัณฑ์เรือธงในการทำตลาดในปีนี้ และเครื่องซักผ้าฝาหน้าอีก 4 รุ่นในช่วงครึ่งปีหลัง

การเปิดตัวเครื่องซักผ้า ซัมซุง แอคทีฟ ดูอัลวอช นี้ ถือได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการเครื่องซักผ้า เพราะเป็นครั้งแรกของโลกที่เครื่องซักผ้ามีแผงขยี้ขจัดคราบในตัว ก่อนลงซักเครื่อง ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง โดยเฉพาะชาวเอเชียรวมถึงชาวไทย ที่ผลการสำรวจพฤติกรรมผู้บริโภคของซัมซุงจากกลุ่มตัวอย่างในประเทศไทย พบว่า 82.9% ของกลุ่มตัวอย่างจะซักผ้าขจัดคราบด้วยมือก่อนนำลงซักในเครื่องซักผ้าปกติ เช่น ขยี้ในจุดที่สกปรกอย่างคอเสื้อ ใต้วงแขน เป็นต้น เพื่อให้มั่นใจว่าเสื้อผ้าจะสะอาด ไม่เหลือคราบสกปรก ซึ่งพฤติกรรมของคนไทยมักจะนั่งพื้นซักผ้า แล้วจึงนำมาใส่ลงเครื่องซักผ้า ซึ่งพฤติกรรมดังกล่าวนอกจากจะไม่สะดวกสบายแล้วยังสร้างปัญหาด้านสุขภาพ เช่น อาการปวดหลังที่เกิดจากการยกกองผ้าเพื่อลงเครื่องซัก เพราะฉะนั้น เครื่องซักผ้าซัมซุง

เครื่องซักผ้า ซัมซุง แอคทีฟ ดูอัลวอช จึงเป็นทางเลือกใหม่ที่จะมาเปลี่ยนไลฟ์สไตล์การซักผ้าไปอย่างสิ้นเชิง โดยประเทศไทยเปิดตัวผลิตภัณฑ์เป็นประเทศที่ 2 ต่อจากเกาหลีใต้ซึ่งได้รับผลตอบรับแรงเกินคาดหลังเปิดตัว จนกระทั่งซัมซุงต้องเพิ่มกำลังการผลิต ซึ่งซัมซุงเชื่อมั่นว่าจะได้การตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคชาวไทยเช่นเดียวกัน เพราะซัมซุงมีความเข้าใจผู้บริโภคอย่างแท้จริงที่นำนวัตกรรมล้ำหน้ามาช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้บริโภคได้

“สำหรับกลยุทธ์ในการรุกตลาดเครื่องซักผ้าในปีนี้ซัมซุงวางแผนลงทุนในงบการตลาดเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าซึ่งถือว่ามากที่สุดเป็นประวัติการณ์ โดยเน้นการโปรโมทซัมซุง แอคทีฟ ดูอัลวอช ไปยังกลุ่มเป้าหมาย เนื่องจากผลิตภัณฑ์เป็นนวัตกรรมใหม่ ซัมซุงจึงเตรียมการสื่อสารการตลาดอย่างเต็มรูปแบบ เน้นการให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ว่าสามารถเปลี่ยนไลฟ์สไตล์การซักผ้าให้สะดวกสบายขึ้นได้อย่างไร โดยทุ่มงบทั้ง Above-the-lineและ Below-the-line รวมถึงการอบรมพนักงานเพื่อให้พร้อมในการให้ข้อมูลที่ถูกต้องแก่ผู้บริโภค ทั้งยังจัดโรดโชว์ไปยังห้างสรรพสินค้าและร้านค้าจุดจำหน่ายกว่า 200 ร้านทั่วประเทศ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์จริง

นอกจากนี้ยังมี โปรโมชันกระตุ้นยอดขาย เช่น Summer Promotion ผ่อนชำระ 0 % นานสูงสุด 15 เดือน ผ่อนเริ่มต้น 1,133 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายนนี้ รวมถึงโปรโมชันช่วงฤดูฝนซึ่งถือเป็นช่วงที่ยอดขายเครื่องซักผ้าพุ่งสูง โดยซัมซุงเชื่อมั่นว่าซัมซุง แอคทีฟ ดูอัลวอชจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาเปลี่ยนไลฟ์สไตล์การซักผ้าของผู้บริโภคไปอย่างสิ้นเชิง และคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค และเป็นตัวผลักดันให้ซัมซุงขึ้นครองตำแหน่งผู้นำตลาดเครื่องซักผ้าในปีนี้อีกด้วย” นางสาวเสาวณีย์กล่าวสรุป

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *