เสนาดีเวลลอปเม้นท์[SENA] แถลงข่าวพิธีเซ็นสัญญาความร่วมมือด้านพลังงานทดแทนกับ บี.กริม เพาเวอร์

บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) (SENA) ผู้ประกอบธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้าของเมืองไทยดำเนินธุรกิจยาวนานมากว่า 30 ปี พัฒนาที่อยู่อาศัยทั้งในรูปแบบบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม และคอมมูนิตี้ มอลล์ ภายใต้แบรนด์ เดอะนิช เดอะคิทท์ เสนาพาร์ค แกรนด์ เสนาวิลล์ เป็นต้น สนใจร่วมมือกับบริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (B.Grimm) เพื่อรุกสู่ธุรกิจพลังงานทดแทน

บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด เป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมการผลิตพลังงานโดยบริษัทเอกชนในประเทศไทย มีประสบการณ์การดำเนินธุรกิจด้านพลังงานยาวนานกว่า 20 ปี มีโรงงานผลิตพลังงานไฟฟ้า 6 แห่ง ทั้งในประเทศไทยและประเทศเวียดนาม ในปัจจุบัน ผลิตกระแสไฟฟ้าได้รวมทั้งสิ้น 496 เมกะวัตต์ และจ่ายกระแสไฟฟ้าและพลังไอน้ำให้กับลูกค้ามากกว่า 200 ราย รวมทั้งการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และการไฟฟ้าของประเทศเวียดนาม

โดยครั้งนี้จึงเป็นการร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ ของ2บริษัท ยักษ์ใหญ่ที่นำจุดแข็งของธุรกิจทั้งด้านอสังหาริมทรัพย์ และด้านพลังงาน มาผนึกกำลังเพื่อรุกธุรกิจพลังงานทดแทนร่วมกัน จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าวพิธีเซ็นสัญญาความร่วมมือด้านพลังงานทดแทนด้านแสงอาทิตย์ (Solar Farm) ในวันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2558 เวลา 10.00-11.30 น. ณ ห้อง Pinnacle 1-2 ชั้น 4 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ โดยมีกำหนดการดังนี้

10.00 -10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน

10.30 -10.35 น. พิธีกล่าวเปิดงาน และกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน พร้อมเล่าถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงาน

10.35 -10.55 น. Executive Speech

1. ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการบริหาร บมจ.บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์

2. คุณปรียนาถ สุนทรวาทะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด

10.55 -11.05 น. พิธีลงนามในสัญญาความร่วมมือ (MOU) และเชิญผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน

11.05 – 11.30 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน

11.30 น. เชิญผู้บริหารและสื่อมวลชนร่วมรับประทานอาหารกลางวัน

ขอบคุณที่มา newswit.com

แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*